Nam sinh viên năm thứ 4 tử vong khi cứu 3 mẹ con đuối nước lúc đi thả cá ngày ông Công ông Táo

3 mẹ con cùng nhau đi thả cá ngày ông Công ông Táo nhưng không may trượt chân rơi xuống sông. Phát hiện vụ việc một nam thanh niên gần hiện trường đã lao đến cứu. Đáng tiếc khi cứu được 3 mẹ con, nam thanh niên đã mất sức và bị đuối nước, tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30′ ngày 8/2, tại khu vực sông Ghép (đoạn cầu Ghép, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Thời điểm trên, chị Loan (giáo viên trường cấp 2 xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) cùng hai con nhỏ ra đây để thả cá, nhưng do trượt chân nên cả ba mẹ con bị đuối nước.

Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng tìm thấy.

Phát hiện vụ việc, nam sinh Hoàng Đức Hải (thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia đã bơi ra cứu 3 mẹ con chị Loan.

Khi cứu được 3 mẹ con chị Loan thành công, Hải mất sức nên bị đuối và chìm xuống nước.

Người dân ngay sau đó đã thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, phòng cảnh sát PCCC số 2 đã điều hai xe cứu nạn cứu hộ, 14 cán bộ chiến sỹ cùng nhiều phương tiện CNCH như xuồng cao su, bình dưỡng khí, đồ lặn… có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Rất đông người dân tụ tập theo dõi vụ việc.

Tuy nhiên do thời tiết giá rét, nước sông lên cao khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sau 3 giờ nỗ lực tìm kiếm, đã tìm thấy thi thể nạn nhân đưa vào bờ và bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình.

Được biết em Hoàng Đức Hải là sinh viên năm thứ tư của một trường đại học tại Hà Nội. Khi đang về quê nghỉ tết thì nạn nhân gặp nạn.

Theo Thời Đại