Năm hết Tết đến: 3 con giáp dang tay ĐÓN LỘC, tiền bạc ào ào đổ vào túi, may mắn hết phần người khác

Cuối năm cũ đầu năm mới trong số 12 con giáp thì 3 con giáp này sẽ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào, gặp vận may trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ trong tháng cuối năm cũng như trong những ngày đầu năm mới được tử vi phương Đông dự đoán rằng vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp cũng theo đó mà bùng nổ thành công, gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Tuy không tránh khỏi khó khăn trên con đường tìm kiếm thành công nhưng nhân duyên tốt, xung quanh có nhiều người giúp đỡ, thêm nữa khó khăn không quá lớn nên bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa, không ảnh hưởng đến tiến trình chung.

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là hãy nhân cơ hội khi vận quý nhân vượng phát, hãy tận dụng thế mạnh mình có, cộng thêm với sự trợ giúp của quý nhân, chắc chắn bản mệnh sẽ tránh được kha khá đường vòng, không mắc phải những sai lầm không đáng có, đến gần hơn với vòng nguyệt quế vinh quang.

Tuy vậy không phải bạn chỉ toàn gặp may mắn đâu đó vẫn có tiểu nhân chờ thời cơ hãm hại, do vậy bạn phải hết sức đề phòng. Song kẻ xấu chưa tìm được thời cơ thích hợp nên mới chỉ ngấm ngầm quấy phá, chỉ cần bản mệnh tỉnh táo và cảnh giác cao là sẽ không phải chịu thiệt hại quá lớn. Đặc biệt, xem bói tháng 12 thấy trong tháng có họa thị phi, bản mệnh cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Trong tháng này nếu bạn là người làm công ăn lương thì có thể trong tháng sẽ bận rộn hơn do cuối năm nhiều việc dồn lại, nhưng về cơ bản thì không có gì đáng sợ khi mà mọi sự đã vào guồng, bạn có thể thoải mái ứng phó với những tình huống có thể xảy ra. Tuy vậy với những chú Ngựa đầu đàn làm lãnh đạo thì bản mệnh càng phải tỉnh táo hơn bất cứ lúc nào. Trên cao thì gió lộng, kẻ tiểu nhân xu nịnh có thể che mờ mắt, khiến bản mệnh mù quáng đưa ra những quyết định sai lầm.

Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi phương Đông dự đoán rằng cuối năm cũ đầu năm mới của người tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc tháng tới. Tuy trong tháng sẽ phải vất vả ngược xuôi, chịu nhiều cực nhọc, khó khăn vì công việc nhưng tới cuối cùng, những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra, cơ hội tăng lương thăng chức không thể không có.

Cũng như tuổi Ngọ, tuổi Dậu nên nắm bắt cơ hội thì với vận khí đang lên, chắc chắn công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, tạo được nhiều không gian phát triển trong tương lai. Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng.

Khoảng thời gian cuối năm cơ hội không còn quá nhiều, cần sự chủ động, bản mệnh muốn đạt mục tiêu thì phải thực sự quyết tâm theo đuổi. Không phải không có khả năng thành công, nhưng chắc chắn nếu hời hợt, không đủ ý chí thì con đường bạn phải đi sẽ còn khá dài. Tuy nhiên khi bước sang năm Mậu Tuất 2018 đảm bảo tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công, mưa sự đạt thành như ý muốn.

Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Những ai cầm tinh con Chuột trong tháng cuối năm và đầu năm mới cũng khá là khả quan và thuận lợi. Có thể nói khoản thời gian này công việc, sức khỏe, con cái đều tốt. Đối với công việc nên làm ăn lương thiện sẽ gặp may vì sẽ có quý nhân phò trợ trong năm nay. Năm 2018 được xem là năm làm ăn phát đạt của những người tuổi Tý, song nếu bạn làm ăn thật thà mới có điều này. Còn nếu làm ăn gian lận thì bạn sẽ mất cả vốn lẫn lời.

Đối với những ai đang yêu nên giữ gìn, vun đắp tình cảm, vì tình cảm luôn được bạn nắm bắt một cách tốt nhất. Để hưởng được những điều may mắn trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý nên siêng năng đi chùa. Đường tình duyên của tuổi Tý năm nay cũng khá thuận lợi để kết hôn và sinh con.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Phunutoday