Năm 2018, người có đuôi BIỂN SỐ XE máy thuộc 4 số này thì chắc chắn sẽ ĐỔI ĐỜI, việc tậu nhà lầu xế hộp chỉ là chuyện nhỏ

Nhiều người nghĩ rằng biển số xe máy chỉ là một con số vô tri vô giác. Thế nhưng các nhà phong thủy lại cho rằng màu sắc xe, cũng như biển số xe đều cực kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Thực tế đã cho thấy rằng không ít đại gia đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng để có được 1 biển số xe đẹp.

Theo phong thủy, đây là 4 số cuối biển xe đại cát, đại lợi. Chị em nào sở hữu những số này chắc chắn sẽ có 1 năm mới vô cùng may mắn, tài lộc kéo về ầm ầm. Cùng so xem đuôi xe nhà mình có số này không nhé!

Ảnh internet

Số 8

Theo các nhà phong thủy, số 8 là một số phát mệnh lớn, nhất định sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó.

Đặc biệt vào năm Mậu Tuất (2018), nếu sở hữu biển xe có số đuôi thế này thì chiếc xe máy ấy sẽ “chở theo” vô cùng nhiều tài lộc vào nhà. Gia chủ buôn bán thì làm ăn phát đạt, hoặc nếu không cũng sẽ thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Số 6

Số 6 được xem là số được yêu thích nhất của nhiều nhà phong thủy. Bởi theo quan niệm tâm linh nó là đại diện cho sự thuận lợi, suôn sẻ, vạn sự như ý, cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Đây cũng là 1 số đuôi biển xe máy rất may mắn, khiến chủ nhân đi làm được cấp trên chiếu cố, con cái học hành giỏi giang, buôn bán thì khách khứa tấp nập. Nhìn chung chủ nhân của biển số xe này sẽ có 1 năm 2018 đại cát khiến mọi người ghen tị.

Số 9

Theo quan niệm phương Đông thì số 9 là số của sự trường cửu, quyền lực và sức mạnh. Thế nên những người có đuôi biển số xe như 9, 29, 19, 99… sẽ được quý nhân phù trợ trong năm 2018 sắp tới. Vận mệnh gặp nhiều may mắn, đặc biệt là có duyên với con cái, trai gái có đủ, đại phú đại quý.

Khác với những năm trước, năm nay chủ nhân của chiếc xe này cực phù hợp với công việc làm ăn, bán gì lãi nấy. Những gì khó khăn trong năm 2017 sẽ được 2018 giải quyết triệt để. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để làm giàu nhé.

Số 2

Theo phong thủy, nếu biển xe của người nào có số cuối cùng là 2 thì vào năm Mậu Tuất (2018) chắc chắn sẽ vô cùng thịnh vượng trong làm ăn, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Đặc biệt là các số đuôi: 02,12, 22, 42…

Những dự định chưa thực hiện được trong năm 2017 thì chủ nhân sẽ làm được hoàn toàn trong năm 2018. Nhờ có quý nhân giúp sức, chắc chắn tiền bạc sẽ chảy về như bão lũ, kiếm tiền nhiều gấp 3 lần năm trước. Việc mua nhà, sắm ô tô xịn chỉ còn là việc của thời gian.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo cách tính biển số xấu theo cách sau:

Biển số xe sẽ có hai hàng số, hàng trên và hàng dưới.

Bước 1: Bạn hãy bỏ qua dãy chữ số phía trên, lấy 4 số cuối của biển số xe chia cho 80.

Bước 2: Sau khi có kết quả của phép chia trên, hãy trừ đi phần nguyên và lấy số còn lại nhân với 80.

Bước 3: Lấy kết quả có được ở phép tính trên so sánh với bảng tra dưới đây, bạn sẽ biết biển số xe của bạn có hợp phong thủy, bản mệnh của mình hay không.

Nếu con số của bạn ứng với màu đỏ trong bảng tra lời giải thì đây chính là biển số Cát, mang lại may mắn cho bạn.
Nếu kết quả trùng với màu đen, đây chính là biển số Hung.

Bảng kết quả biển số hung – cát
Bảng kết quả biển số hung – cát

Theo WTT