Muốn “cầu gì được nấy” bạn nên đến thăm 5 ngôi chùa nổi tiếng này

Đi chùa cầu an, cầu may là một tín ngưỡng phổ biến hiện nay. Dưới đây là tên 5 ngôi chùa này nổi tiếng và rất linh nữa, nhớ ghé thăm mọi người nhé!

1. Chùa Phổ Quang

Là ngôi chùa lớn lâu đời nổi tiếng ở quận Tân Bình, ở đây vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng có thể nghe được tiếng chim kêu ríu rít, mọi âu lo phiền muộn cùng những bon chen tất bật gác bỏ lại bên ngoài.Có lẽ vì thế mà hàng năm chùa Phổ Quang chào đón rất nhiều du khách tìm đến chiêm bái, vãn cảnh, thả mình vào không gian thoáng tịnh.

Chùa Phổ Quang

2. Chùa Vĩnh Nghiêm

Chùa Vĩnh Nghiêm là ngôi chùa lớn và nổi tiếng của TPHCM. Con đường phía trước chùa từng là nơi ghi dấu trận chiến cuối cùng của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi năm 1964.

Chùa Vĩnh Nghiêm

3. Chùa Hoằng Pháp

Chùa Hoằng Pháp là một ngôi chùa ở huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Chùa đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Cho đến nay, chùa Hoằng Pháp nổi tiếng là nơi thu hút các tín đồ Phật giáo ở Sài Gòn và các vùng lân cận đến tham quan và tham gia các khóa tu Phật thất.

Chùa Hoằng Pháp

4. Chùa Bửu Long

Tên chính thức là thiền viện Tổ Đình Bửu Long, với bảo tháp Gotama Cetiya mang nét kiến trúc lộng lẫy và đẹp mắt đã thu hút nhiều du khách gần xa đến tham quan, chiêm bái.

Chùa Bửu Long tọa lạc tại số 81 Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Chùa Bửu Long

5. Chùa Pháp Hoa

Chùa tọa lạc tại số 229/24B đường Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Chùa Pháp Hoa

Theo WTT