Mũi bạn thuộc loại nào? Thì ra mũi của những người giàu sẽ khiến bạn bất ngờ

Theo quan niệm của người xưa, khuôn mặt mỗi người thể hiện số phận của chính người đó, trong đó mũi chính là biểu tượng của sự giàu có và tiền bạc. Vậy hãy cùng mình xem những dạng mũi nào là mũi phát tài nhé, và bạn có may mắn nằm trong số đó.

Hãy soi gương và xem mũi của bạn gần giống với một trong 4 loại mũi sau đây:

Ảnh minh họa

A. Mũi hếch

B. Đầu mũi tròn cánh mũi dày thịt

C. Mũi thẳng

D. Đầu mũi cụp vào phía trong

Bạn đã quan sát chưa? Hãy cùng tham khảo câu trả lời nhé.

1. Mũi hếch

Ảnh minh họa

Bạn là người có phúc hơn là người có tiền, bạn không những biết tiêu tiền mà còn tiêu rất nhiều tiền, bạn biết cách tận hưởng cuộc sống, luôn giàu năng lượng và năng động, nhưng về sức khỏe, bạn gặp chút vấn đề về đường tiêu hóa. Hình dáng mũi này nói lên bạn là một người có tinh thần phấn đấu, luôn đi tiên phong, bạn luôn cần cù và kiên trì để kiếm tiền nhưng thường gặp phải chút khó khăn trên con đường kiếm tiền gian khổ ấy.

2. Đầu mũi tròn cánh mũi dày thịt

Ảnh minh họa

Nếu cộng thêm cả da mũi bóng sáng thì bạn thực sự may mắn, cả gái và trai đều có đức tính hiếu thảo học rộng tài cao, nhưng hay dễ bị lo lắng, quyết định chuyện lớn nên tham khảo ý kiến người lớn tuổi, hay được quý nhân phù trợ. Điểm đặc trưng của những người có dáng mũi này là bạn rất thực tế và biết cách quản lý tiền bạc, bạn hiếm khi phải rơi vào tình trạng túng quẫn vì bạn sinh ra đã là người biết kiếm tiền rồi.

3. Mũi thẳng

Ảnh minh họa

Bạn là người có trí tò mò, có nhiệt huyệt và đam mê, bạn hài hước hóm hỉnh, được nhiều người yêu qúy. Đặc điểm của những người có dáng mũi này là bạn kiếm tiền không giỏi nhưng các mối quan hệ xung quanh bạn rất phát đạt, bạn như đem lại may mắn và tiền bạc cho nhưng người bên cạnh. Vì vậy mới nói bạn không giỏi kiếm tiền nhưng bạn thu được rất nhiều thiện duyên, con đường kiếm tiền của bạn không vất vả chỉ là không có tiền bạc rủng rỉnh mà thôi.

4. Đầu mũi cụp vào phía trong

Ảnh minh họa

Dáng mũi này cho thấy bạn là người có tâm hồn đẹp, tính cách dịu dàng, thùy mị, khiêm tốn và còn nhiều ưu điểm khác nữa. Dáng mũi này còn thể hiện cho sức khỏe tốt và tuổi thọ dài. Bạn là người có thể làm ra rất nhiều tiền, sự nghiệp suôn sẻ thuận lợi, nhưng phải cẩn thận nhưng kẻ hay đâm sau lưng.

Theo ĐKN