Mang bầu 3 tháng, cô gái trẻ đau đớn khi nhà trai không cho cưới chỉ vì tin lời thầy bói

Dù đã có bầu ba tháng nhưng sau khi nghe lời thầy bói, bố mẹ của người yêu cô gái đã thay đổi ý định không cho cưới.

Mới đây, trong nhóm kín của hội chị em đang xôn xao về bài viết của một cô gái có nick Facebook là T.N.Q.N kể về vụ việc cô đã mang bầu 3 tháng nhưng gia đình chồng phản đối không cho cưới vì nghe lời thầy bói.

bau-ba-thang-khong-cho-cuoi
Dòng chia sẻ của cô gái

Dưới đây là nguyên văn lời chia sẻ của cô gái.

“Hôm nay nhà người yêu em lên để đi xem bói ông gần nhà. Đi xem thì bảo không hợp, nếu bọn em lấy nhau thì 1 trong 2 phải chết. Nên gia đình nhà anh ấy không đồng ý. Rồi 2 bên cãi nhau. Tại em đang bầu gần 3 tháng. Em khóc nhiều lắm. Gia đình nhà em lại hiền, mẹ anh ấy lên chửi rồi nói đủ thứ. Em thương mẹ em lắm, sợ mẹ em mất mặt. Em có nhiều dự định chưa làm các mẹ ạ, em muốn nhiều thứ lắm. Muốn đẻ cho nhà chồng 1 đứa cháu, muốn hằng ngày nấu ăn cùng mẹ, muốn có một gia đình hạnh phúc. Em còn chưa làm được, hôm nay em mệt rồi, thật sự là không còn đủ sức để tiếp tục nữa. Chồng em yêu em lắm, em và con đối với anh ấy là cả cuộc sống. Em không biết làm gì nữa. Bây giờ em chỉ muốn ngủ một giấc không tỉnh lại thôi”.

Trao đổi với T.N.Q.N, được biết cô gái trẻ và bạn trai đều sinh sống ở Thanh Hóa. Cả hai yêu nhau được hơn một năm và chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên khi cả hai gia đình đã chấp thuận và quyết định đi gặp thầy để xem ngày cưới thì lại nhận được tin không hay.

Theo T.N.Q.N chia sẻ ông cô và mẹ người yêu đã đến gặp thầy bói và được phán rằng đôi bạn trẻ không hợp tuổi, khắc khẩu. Nếu cưới nhau thì đến năm 40 tuổi, một trong hai sẽ gặp họa sát thân. Thầy bói cũng nói thêm cô gái và bố mẹ chồng cũng không hợp nhau.

bau-ba-thang-khong-cho-cuoi-1
T.N.Q.N và bạn trai dự định sẽ ra ở riêng nếu gia đình người yêu vẫn kiên quyết phản đối.

Sau khi biết được tin này, gia đình phía chàng trai đã kiên quyết không cho cưới dù cô gái khi đó cũng đã mang thai được ba tháng.

Phía gia đình cô gái cũng hết lời khuyên giải vì chuyện hai người cũng đã lỡ dở, cũng cần phải cưới xin đàng hoàng. Thế nhưng, bố mẹ chàng trai cho biết nếu cưới nhà trai sẽ không mời bất cứ ai đến tham dự.

Khi được hỏi sẽ có dự định gì nếu không được gia đình chồng ủng hộ, T.N.Q.N cho biết cô và người yêu sẽ ra ở riêng, thuê nhà trọ và đi làm để kiếm tiền nuôi con. Được biết hiện tại, T.N.Q.N đang làm nhân viên tại nhà hàng còn bạn trai thì đang học về loa đài.

Trong suốt thời gian bị phản đối, chàng trai vẫn động viên, an ủi và chăm sóc bạn gái, khuyên cô bình tĩnh để nghĩ cách giải quyết cho vẹn toàn. Hiện tại, cả hai bên gia đình vẫn chưa đưa ra hướng giải quyết cuối cùng.