Mách nhỏ kiểu đàn ông mà 12 con giáp nữ KHÔNG BAO GIỜ thèm để mắt tới

Trên thế giới này mỗi người sinh ra đều có những tính cách khác nhau, tiêu chuẩn yêu thích khác nhau. Trong mắt 12 con giáp nữ, đàn ông với những tính cách nào tuyệt đối không lọt vào “mắt xanh“ của họ?

Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý thông minh lanh lợi nhưng cũng rất đa nghi và nhạy cảm với tính cách của những người xung quanh. Bất kỳ người đàn ông nào khi tán tỉnh đều dùng không ít “thủ đoạn” nhưng những cái đấy chưa bao giờ vượt qua ánh mắt của họ.

Đối với phụ nữ tuổi Tý, những người đàn ông tính tình bình thường còn có thể “đào tạo” thành chồng tốt nhưng những người đa tâm thì lại không dễ đối phó. Chính vì thế phụ nữ tuổi Tý không bao giờ đồng ý kết hôn với đàn ông quá tính toán, quá đa mưu.

Tuổi Sửu

Bất kể trong công việc hay trong đời sống, phụ nữ tuổi Sửu luôn cần mẫn chăm chỉ, chịu thương chịu khó, có thể vì người thân mà gắng chịu mọi vất vả đắng cay, hi sinh tất cả những gì bản thân có.

Có thể họ sẽ không đòi hỏi bạn phải trả công, báo đáp nhưng liên tục đơn phương một phía cố gắng như thế họ sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Phụ nữ tuổi Sửu trung thực thật thà nhưng không hề ngốc nghếch, chắc chắn sẽ không để bản thân phải chịu đựng những người đàn ông chỉ biết lười biếng hưởng thụ như thế.

Tuổi Dần

Đúng với bản năng con giáp của mình, phụ nữ tuổi Dần vô cùng mạnh mẽ, thông minh, sắc sảo và luôn có chính kiến của riêng mình. Họ mang cho mình một vẻ bề ngoài dịu dàng đằm thắm nhưng không hề yếu đuối, vào những thời khắc quan trọng họ luôn biết cách xử lí mọi việc gọn gàng và bình tĩnh.

Chính vì thế, họ không ưa nhất là mẫu người đàn ông thô lỗ, vội vàng, hành động liều lĩnh.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão vô cùng tinh tế, linh hoạt mà cũng rất nhạy cảm. Vì thế khi bắt đầu làm quen sẽ không dễ gì tiếp cận, thân thiết được với họ. Nhưng một khi mối quan hệ đã trở nên sâu sắc, họ sẽ không còn thích ngồi đơn độc một mình mà hướng tới những mối quan hệ tập thể nhiều hơn.

Đặc biệt là khi có “nửa kia” của mình, cô gái tuổi Mão sẽ luôn mong muốn được bên họ mọi phút mọi giây. Bởi lẽ đó, đàn ông lạnh lùng, đơn điệu, quá ưa thích độc lập sẽ không bao giờ là đối tượng của họ.

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn tính cách thẳng thắn, cởi mở và luôn sở hữu một nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Họ luôn mong muốn có thể khiến cho những người xung quanh họ có cái nhìn lạc quan hơn, vui vẻ hơn và có hi vọng vào tương lai nhiều hơn.

Chính vì thế, với một người đàn ông luôn mang một suy nghĩ bi quan, tinh thần tiêu cực, không mảy may tới “nguồn năng lượng tích cực” mà cô gái tuổi Thìn muốn chia sẻ cùng, người đó sẽ càng ngày càng cách xa và cuối cùng hai người không thể đi tới kết thúc viên mãn nhất.

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Khó tiếp cận làm quen, luôn ưa thích cô độc, lãnh đạm và không có sức sống ngay cả khi bạn cố gắng tạo ra bầu không khí hẹn hò lãng mạn hay những câu chuyện cười vô cùng hài hước là ấn tượng ban đầu của bất cứ ai khi tiếp xúc với phụ nữ tuổi Tỵ.

Bởi lẽ đó, những người đàn ông thiếu tính kiên nhẫn sẽ không thể nào chinh phục được trái tim cô gái tuổi Tỵ. Họ cần những người kiên trì từng bước từng bước làm tan chảy trái tim mình.

Tuổi Ngọ

Khi yêu có một chút nhỏ nhen, một chút nhạy cảm, nhiều chút tò mò dường như là bản tính không thể đổi của cô gái tuổi Ngọ.

Chính vì như thế, những người đàn ông ăn ngay nói thẳng, không biết chiều chuộng, cũng không thích những cô bạn gái nhõng nhẽo chắc chắn không phải là đối tượng trong mơ của nàng tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng, thêm một chút yếu đuối, họ không có nhiều can đảm cũng như không hề giỏi trong giao tiếp.

Đối với họ, bất kể là trong cuộc sống, trong công việc hay tình yêu đều không tồn tại những khuôn mẫu hay tiêu chuẩn yêu cầu nào, thậm chí chính họ cũng chưa bao giờ hình dung nổi yêu cầu ấy ra sao.

Chính vì thế, cô gái tuổi Mùi ngây ngô cần một chàng trai sâu sắc, biết thấu hiểu và biết chia sẻ để bổ sung cho tính cách thiếu tự tin, bất cẩn của họ. Những chàng trai có tính cách trẻ con, vô tư vô tâm và thiếu sự quan tâm sẽ không bao giờ có thể chinh phục được nàng.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân là mẫu năng động, hoạt bát, ngay cả suy nghĩ hay hành động cũng đều vô cùng nhanh nhẹn. Bản thân họ trong giao tiếp thường không thích làm việc cùng những người có phản xạ và suy nghĩ bị động, chậm chạp.

Chính vì thế, một người phụ nữ tuổi Thân mồm miệng lanh lợi ở cùng một chàng trai ít nói, lề mề, thậm chí là chậm hiểu sẽ tạo ra một viễn cảnh gượng ép vô cùng.

Tuổi Dậu

Mạnh mẽ, không chịu khuất phục, độc lập và tự chủ là bản tính đặc trưng vốn có của cô nàng tuổi Dậu. Chính vì thế bên cạnh nàng, không nên là bóng hình của một chàng trai gia trưởng, hay sở hữu một cái tôi mạnh mẽ không kém.

Con gái tuổi Dậu thích hợp với những chàng trai hiền hòa, có trái tim ấm áp, luôn biết nhường nhịn, sẻ chia và quan tâm.

Tuổi Tuất

Trong thực tế, bất cứ ai cũng không muốn làm việc cùng những người vô trách nhiệm, đặc biệt là phụ nữ tuổi Tuất.

Phụ nữ tuổi Tuất trời sinh tính tình nóng nảy, hay cáu kỉnh, khi chung sống với những người vô trách nhiệm như thế họ sẽ dễ dàng xảy ra tranh chấp, cãi vã… và chắc chắn sẽ không thể có một kết thúc viên mãn.

Tuổi Hợi

Ý thức bảo vệ bản thân hay bảo vệ gia đinh, bạn bè của phụ nữ tuổi Hợi vô cùng mạnh mẽ.

Nếu như họ phải tiếp xúc với những chàng trai tự cao tự đại, chịu phải không ít thiệt thòi, chắc chắn dù thời gian ngắn hay dài tình cảm của họ rồi sẽ đi vào đường cùng.