Lấy được chồng có 6 đặc điểm này trên mặt, chị em yên tâm ngồi nhà HƯỞNG PHÚC, GIÀU SANG “ập đến” bất cứ lúc nào

Theo quan niệm trong tướng số, bạn có thể dễ dàng nhận ra người đàn ông tài giỏi, giàu sang phú quý chỉ bằng những đặc điểm này trên khuôn mặt.

Các cụ nói: “Trông mặt mà bắt hình dong” không sai tí nào đâu nhé. Tính cách và số phận của một con người thể hiện rất nhiều trên gương mặt họ, sướng hay khổ, giàu hay nghèo, may hay rủi thì chỉ cần nhìn mặt là cũng có thể đoán được phần nào. Theo quan niệm trong tướng số, bạn có thể dễ dàng nhận ra người đàn ông tài giỏi, giàu sang phú quý chỉ bằng những đặc điểm này trên khuôn mặt.

Tướng đàn ông tài giỏi

Vầng trán

Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi. Những anh chồng có vầng trán rộng cao được xem là người đàn ông thông minh, rất tài giỏi, có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú. Vì lẽ đó, họ cũng luôn làm việc có hiệu quả, dễ dàng thành công và kiếm được khoản tiền lớn đem về cho vợ con.

Lông mày

Đàn ông có lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, giàu có.

Đặc biệt, nếu lông mày có chứa nốt ruồi là người vô cùng thông minh, hiền hậu, có phúc về sau. Nếu góc mày chạm vào tóc mai là người thông minh nhã nhặn, trong tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người trọng vọng.

Đôi mắt

Theo tướng số đàn ông thì người đàn ông tài ba là người có đôi mắt sáng (sáng trong hoặc sáng xanh), lòng đen và lòng trắng rõ ràng, lòng đen phải nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt phải cân đối. Đây được coi là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

Những người này luôn dùng tài năng của mình để chinh phục mọi thử thách và thành công bằng những nghề nghiệp chân chính, được xã hội trọng vọng chứ không phải là kiểu dùng mọi “thủ đoạn” để kiếm tiền đâu nhé!

Dáng mũi

Nếu chồng bạn có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn và đặc biệt là sống mũi cao thì đó là người đàn ông có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Những anh có tướng mũi này chắc chắn không “giàu” thì cũng “sang”, có duyên với việc kinh doanh và khả năng quản lý tài chính, chi tiêu còn tốt hơn vợ.

Ngoài ra, người mũi cao, thẳng là người thẳng thắn, lòng tự trọng cao nên luôn giữ lời hứa, sống có trách nhiệm và được mọi người tôn trọng. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc gai đình.

Đặc biệt nếu lỗ mũi của anh ấy to thì ắt hẳn sẽ rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của chàng sẽ lên như diều gặp gió, khiến nhiều người mơ ước mà không được.

Đôi tai

Đàn ông có tai to, dầy, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di lặc là hoàn hảo nhất. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai dầy và to. Họ luôn có điều kiện kinh tế lý tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

Huyệt thái dương

Huyệt thái dương còn được gọi là “Cung phu thê” (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học. Người đàn ông có Cung Phu Thế đầy đặn thường rất trưởng thành mọi mặt. Họ là những người có khả năng tích lũy tiền bạc và tạo lập được sự nghiệp vững chắc. Trong hôn nhân, họ luôn là người hiểu biết, độ lượng và là cánh tay vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc sống.

Ngoài ra, các mẹ chú ý, nếu đàn ông có đặc điểm khuôn mặt như lông mày mọc ngược, tướng mũi nhỏ thấp, trán có đường vân, nổi cục…thì rất khó có thể thăng tiến trong sự nghiệp, cả cuộc đời họ thường loay hoay với những tính toán nhỏ lẻ và hầu như không có thành công nổi bật nào. Tướng số còn coi đây là những người không có hậu và thậm chí là chết yểu.

Theo webtretho