KHÔNG TIN NỔI: 5 con giáp nữ được THẦN TÀI gõ cửa trong tháng 11, tiền bạc đổ về chóng mặt, các chị sắm két đựng tiền đi là vừa

Tháng 11 này chính là thời điểm thiên thời – địa lợi – nhân hòa để những con giáp sau được thần tài và thần may mắn phù hộ. Trải qua 1 năm ròng khó khăn và nhiều thất bại, đây là lúc họ được hưởng lại toàn bộ công sức mình đã bỏ ra. Miễn “đánh đâu” là sẽ “thắng đó”, tiền tự chảy vào túi ào ào như thác đổ.

Chắc chắn không ít người sẽ phải ghen tỵ với 5 con giáp có tên sau đây, các mẹ vào so xem có tên mình không nhé:

Ảnh minh họa

1. Tuổi Hợi

Trong 1 năm qua, những chị em tuổi Hợi luôn hăng say làm việc, sáng tạo không ngừng để nâng hiệu quả công việc lên mức cao nhất. Chính sự hết mình, cầu tiến đã giúp tháng 11 này tuổi Hợi có cơ hội thăng quan tiến chức và cải thiện thu nhập nhanh chóng.

Hơn nữa, người tuổi Hợi vốn rất hồn nhiên thật thà, luôn được mọi người yêu quý và tin tưởng. Người tuổi Hợi cho rằng, việc làm ăn luôn lấy chữ tín đứng đầu. Chính sự bình tĩnh nhã nhặn của tuổi Hợi khiến họ làm gì cũng sẽ suôn sẻ vì biết tập trung vào những gì mình giỏi, có ý chí phấn đấu đến mục tiêu.

Đặc biệt họ biết đối nhân xử thế và làm cho mọi người yêu quý nên lúc cần tìm kiếm sự giúp đỡ hỗ trợ, chẳng một ai nỡ lòng từ chối tuổi Hợi cả. Những tháng cuối năm chính là cơ hội ngàn vàng để chị em tuổi này bứt phá đấy.

2. Tuổi Sửu

Phụ nữ thuộc tuổi Sửu vốn thật thà nên nhiều người nghi ngờ về khả năng làm giàu của họ. Thế nhưng họ là người biết nhìn nhận mọi việc dưới góc độ khách quan, chịu thương chịu khó lại biết nhẫn nại chờ thời cơ.

Bước sang tháng 11/2017, chị em tuổi này chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, dù lười chảy thây may mắn cũng tự nhiên tìm đến, giúp bạn đếm tiền mỏi tay. Tuổi Sửu may mắn đến mức, trong khi người khác phải vất vả làm việc nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu tiền thì họ lại kiếm tiền một cách dễ dàng.

Cơ hội tăng lương, thăng chức đang chờ đợi Sửu phía trước nếu bạn biết nắm bắt cơ hội. Chưa kể, vận tình duyên của Sửu cũng đỏ như son, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng khắng khít, bền chặt.

3. Tuổi Dậu

Những người phụ nữ cầm tinh con Gà thực sự có tài năng và học thức, có thể nói là khá uyên thâm nhưng không mấy khi thể hiện ra bên ngoài. Trong công việc họ luôn tiến hành một cách chính xác, tỉ mỉ và hiệu quả nên sẽ có được sự tín nhiệm của mọi người và sẽ được giao phó những trọng trách cao cả.

Đời sống tinh thần của người tuổi Dậu sẽ vô cùng vui vẻ, phấn khởi trong tháng 11 cho đến cuối năm 2017. Con giáp này dễ dàng đạt được những gì mình muốn, mọi kế hoạch đều diễn ra như ý muốn giúp bạn thu lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

4. Tuổi Tuất

Tháng 11 năm nay, chị em tuổi Tuất sẽ đón nhận một tháng mới với nhiều tin vui. Trong công việc, chị em sẽ được đề bạt lên một vị trí mới cao hơn, có tương lai phát triển hơn. Đây là thành quả xứng đáng sau những tháng ngày nỗ lực hết mình.

Phụ nữ tuổi Tuất không chỉ kiếm tiền từ công việc chính mà việc làm thêm cũng đem lại cho họ một khoản thu không nhỏ. Tình cảm vợ chồng diễn biến tốt đẹp, con cái ngoan ngoan, ngày một thông minh, nhanh nhảu.

5. Tuổi Mùi

Những tháng trước có vẻ không suôn sẻ với phụ nữ tuổi Mùi, nhưng các chị hãy yên tâm vì tháng 11 này chị em sẽ được bù đắp. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ được cất nhắc và tạo điều kiện để phát triển kỹ năng cũng như thăng tiến rất xa. Lương bổng tăng là điều tất nhiên, ngoài ra chị em còn có nhiều cơ hội kiếm tiền béo bở khác.

Quả không ngoa khi nói tiền cứ tự chảy ào ào vào túi Mùi trong tháng 11/2017. Việc của Mùi là chờ cơ hội đến và tận dụng triệt để cơ hội ấy để làm giàu thôi!

Theo WTT