Kẻ sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa có thể là người thân trong gia đình

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, nghi phạm bắt cóc rồi sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa có thể là người thân của cháu bé, do mê tín dị đoan nên đã thuê 2 đối tượng nghiện ma túy gây ra vụ án này.

Cơ quan công an xác định nghi phạm nghi phạm bắt cóc rồi sát hại bé gái 22 ngày tuổi ở Thanh Hóa là người thân trong gia đình.

Chiều ngày 28/11, trao đổi với PV, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm của vụ bắt cóc và sát hại bé gái 20 ngày tuổi ở thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, hiện vẫn tiếp tục làm rõ thêm và sẽ thông tin chính thức đến các cơ quan truyền thông sau.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, nghi phạm được xác định có thể là người thân của cháu bé, do mê tín dị đoan nên đã thuê 2 đối tượng nghiện ma túy gây ra vụ án trên.

Bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc rồi sát hại ở Thanh Hóa. Ảnh FB

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 19h tối 25/11 tại khu 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một đôi nam nữ chạy xe máy lao vào một ngôi nhà tại khu vực này rồi khống chế bà nội đang bế cháu bé ngồi trong nhà. Sau khi khống chế được người bà, đôi nam nữ này đã bắt cóc cháu bé bỏ đi.

Nhận được thông báo của người dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc. Đến khoảng 10h sáng 27, khi cơ quan điều tra đang khẩn trương truy tìm, điều tra vụ án thì bất ngờ thi thể cháu bé bị bắt cóc được người dân tìm thấy tại một bãi rác trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn và đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Viện Khoa học hình sự Bộ Công an phối hợp khám nghiệm để có cơ sở khoa học chứng minh đối tượng phạm tội.

Được biết trong đêm nay (28/11), Bộ Công an và Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ phối hợp dựng lại hiện trường làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Theo Đời sống Plus/GĐVN