Mẹ kế BẠO HÀNH con riêng của chồng lên tiếng: “Tôi muốn dạy bảo nên mới đánh chứ không ghét bỏ gì cháu”

Chị Nguyễn Kim Dung – người mẹ kế bị tố đánh con riêng của chồng, cháu N.N.T (5 tuổi, trú tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã lên tiếng xin lỗi sau sự việc và cho rằng thông tin đánh cháu liên tục là không đúng.

Liên quan đến thông tin đoạn clip và hình ảnh có nội dung cho rằng người mẹ kế có hành vi bạo hành với con riêng của chồng, chúng tôi đã liên lạc với chị Nguyễn Kim Dung (nhân vật được cho là xuất hiện trong đoạn clip).

Chị Dung đã từ chối hẹn gặp nhưng đã trao đổi qua điện thoại với chúng tôi những câu hỏi liên quan đến sự việc.

Hình ảnh bé trai được ghi lại cách đây 2 tháng.

Thông qua cuộc điện thoại, chị Dung đã xin lỗi người mẹ của bé trai 5 tuổi và cho rằng, đó chỉ là phút nóng giận không đáng có.

“Lên video bao giờ hành động cũng mạnh hơn ở ngoài. Đó chỉ là hành động bộc phát của em. Còn trên mạng nói là liên tục đánh bé là không đúng. Nếu liên tục đánh thì sẽ có nhiều vết thương hằn sâu. Thế nên, chỉ là bộc phát từ ức chế không kìm nén được thôi. Sau sự việc này em nghĩ cần phải rút kinh nghiệm rất là nhiều”.

Chị Dung phân trần rằng, do áp lực cuộc sống nên đã có những hành động thiếu suy nghĩ: “Đó chỉ là mục đích dạy bảo cháu thôi chứ em cũng không phải là ghét bỏ gì cháu. Em không coi là con thì không bao giờ em “dạy”. Đến bây giờ, em cũng không còn gì để mất. Em cũng quá xấu hổ với bản thân. Bây giờ em thấy uổng công sức chăm nom mà bao ngày mẹ cháu không đả động. Tất cả những cái này là sắp đặt, cố gắng để cháu làm cho em bực tức. Mẹ cháu đón xong lại trả cháu lại mà bọn em thì cũng phải đi làm nuôi con”.

Nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao và phẫn nộ khi một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đang có hành vi đánh, đập và chửi cháu bé.

Ngay sau đó PV đã vào cuộc xác minh thì được Công an phường Minh Khai cho biết, vụ việc xảy ra cách đây gần 2 tháng (18/9) và đã được chuyển hồ sơ lên Công an quận giải quyết theo thẩm quyền.

Về phía chính quyền, Phó Chủ tịch phường Minh Khai bà Hoàng Thị Chiên cho biết, sau khi nhận tin báo cán bộ phường đã phối hợp cùng Công an phường tập trung xác minh, mời chị Dung, người có hành vi đánh con riêng của chồng lên làm việc.

Chị Yến chia sẻ với PV.

Sau khi sự việc xảy ra, trường mầm non Minh Khai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác của chị Dung. Khi hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liêm, chị Dung tiếp tục công việc của mình tuy nhiên không được đứng lớp mà chỉ làm nhân viên của trường, nhà trường cũng kỷ luật cảnh cáo nữ giáo viên có hành vi đánh đập con riêng của chồng.

Cũng trong ngày 15/11, chúng tôi đã liên hệ với mẹ đẻ của cháu T., chị Nguyễn Thị Hồng Yến (28 tuổi). Trao đổi với chúng tôi về sự việc, chị Yến vẫn chưa hết bức xúc và khẳng định những gì diễn ra như trong đoạn clip là do chính chị ghi nhận.

Chị Dung đã được bố trí công việc khác.

Chị Yến cho biết thêm, để có được tư liệu và đưa sự việc ra công luận, chị phải mất nhiều ngày nghỉ việc để mật phục. Trong khi “tác nghiệp”, dù phải chứng kiến những hành động vô cùng thiếu tính nhân văn của người mẹ kế đang hành động con trai nhưng chị Yến cố gắng kìm nén…

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ