Hot: Ngày mai 6 con giáp này sẽ nhận TIN VUI bất ngờ từ chồng, ĐỔI VẬN làm ăn trúng được MÁNH LỚN tiền vô như nước

Xem bói toán tử vi không phải là mê tín dị đoan như mọi người vẫn nghĩ, dù khoa học hay thế giới không công nhận nhưng thử nghĩ xem nếu mình biết được cuộc đời của mình ngày mai sẽ nở hoa như thế nào thì tâm trạng lúc đó đang bị rơi xuống 9 tầng địa ngục thì cũng sẽ bừng sáng vui vẻ yêu đời thì tại sao ta lại phủ nhận điều này.

Hình minh họa

Nói vậy thôi chứ chị nào muốn biết cuộc đời của mình ngày mai ra sao thì thử xem nhé, biết đâu sẽ giải tỏa được phần nào tâm lý hay cuộc sống đang bế tắc của bạn đấy.

Bài này em cóp nhặt được chứ em không phải chuyên gia tử vi hay phong thuy thầy bói gì đâu nha, nhưng hy vọng nó sẽ làm cho cuộc sốn vốn nhiều áp lực sẽ được vui vẻ hơn.

Đầu tiên em cũng có lời chúc mừng đến các chị mang tuổi sau ngày mai sẽ có cuộc sống bừng sáng hơn vận mệnh thay đổi chóng mặt khiến ai cũng phải ganh tị hết.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đón tin vui tình cảm trong ngày. Rất có thể đó là một lời tỏ tình dễ thương, màn cầu hôn lãng mạn, hay đơn giản là người thân có hỷ sự. Đơn giản hơn nữa đó là các mối quan hệ xã giao được hài hòa, mâu thuẫn với đồng nghiệp được hóa giải.

Công việc tiến triển như ý, đường sự nghiệp tiến triển rạng rỡ. Nếu mới lập nghiệp, bạn sẽ có bước thành công đáng kể còn công chức nhà nước thì gặp vận may thăng tiến.

Tuy nhiên, vợ chồng khó tránh lúc bất đồng quan điểm. Đôi lúc vẫn to tiếng tranh luận. Nhưng mọi sự dừng ở một mức nhất định nếu bản mệnh chủ động nhượng bộ.

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Vận trình ngày mai của người tuổi Mão khá sáng. Nhất là hợp tác làm ăn thịnh vượng, kí kết hợp đồng thuận lợi, thu về không ít lợi nhuận.

Ngày mai, rất có thể mệnh chủ nhận được đề nghị trợ giúp về mặt tiền bạc từ phía bạn bè. Điều đáng nói, người bạn này không quá thân thiết. Theo tử vi, dù tài lộc đang ở mức vượng, tiền bạc rảnh rỗi khá nhiều, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc kỹ, tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, mất cả tiền của cả tình bạn.

Phương diện tình cảm không được coi là lý tưởng khi đôi bên vẫn còn giận hờn, hiểu lầm nhau về mối quan hệ mập mờ với người thứ ba. Nếu sắp xếp được thời gian, tốt hơn hết bạn nên hẹn gặp đối phương, cả hai cùng nhau chia sẻ tìm cách giải quyết mọi vấn đề.

Con số may mắn: 0, 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ đang trào dâng phơi phới, đôi lứa xứng đôi, hết ra mắt họ hàng hai bên lại tổ chức đám cưới linh đình. Đã tới lúc bạn cần gác công việc sang một bên để thăng cấp cho tình cảm của mình. Hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu như bạn nghĩ đâu nhé. Bởi khi hai trái tim hòa chung một nhịp thì những điều tốt đẹp sẽ tới.

Phương diện tài lộc khá sáng, việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, kiếm được khách lớn hoặc kí kết thỏa thuận hợp tác lâu dài, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Tuy bạn làm việc tập trung và khá quyết đoán, nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân gây hại. Trong tất cả những quyết định đều nên tham khảo ý kiến từ nhiều phía, làm việc cẩn trọng và không nên tin tưởng tuyệt đối vào một ai đó.

Con số may mắn: 1, 4, 8
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Cam, tím nho
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tuổi Thân

Ngày mai, người tuổi Thân có sự thay đổi về công việc, luân chuyển công tác, chuyển ngành, nghề hoặc nơi công tác trong ngày. Tuy chưa biết sự dịch chuyển này tốt hay xấu, nhưng tin vui là nguồn thu phụ của mệnh chủ tăng lên đáng kể.

Nói là nguồn thu phụ thôi, chứ thực chất hầu như bản mệnh đang sống nhờ nó. Bởi những ai đang làm trong cơ quan nhà nước, lương thưởng không cao, nếu không có nguồn thu phụ này, cuộc sống cũng muôn phần điêu đứng.

Vận trình tình cảm có sự khởi sắc nhất định. Nhân duyên tốt đẹp, hơn thế điều kiện tài chính lại ổn định, tình yêu được xây dựng trên nền tảng vững chắc như vậy, không sớm thì muộn cũng có cái kết viên mãn.

Con số may mắn: 1, 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tuổi Dậu

Tuy nhiên, tài lộc trong ngày khá dồi dào, cơ hội mở mang quy mô đầu tư, kinh doanh bày ra trước mắt, sự nghiệp cũng hanh thông, dù có kẻ tiểu nhân quấy phá nhưng mệnh chủ vẫn gặt hái được thành công nhất định

Con số may mắn: 0, 2, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Be vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mai của người tuổi Hợi sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, cái chính vẫn nhờ sự nỗ lực từ phía bản thân bạn, mọi thứ khác chỉ có tác dụng hỗ trợ một phần nào đó.

Trong công việc khó tránh lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Cái đó bạn thừa thông minh và khéo léo để dung hòa được.

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo wtt