Hình dáng đôi bàn chân của bạn cong hay phẳng sẽ lật tẩy bạn là người mơ mộng hay sống thực tế

Từ xa xưa, con người đã nhận biết được mối quan hệ mật thiết giữa vẻ bề ngoài và tính cách. Và không chỉ có khuôn mặt, ngay cả bàn chân cũng có thể nói lên được bạn là người sống mơ mộng hay thiên về thực tế đấy!

Bàn chân của chúng ta ẩn chứa nhiều thứ mà chúng ta chưa ngờ tới đấy!

Dựa theo hình dáng của lòng bàn chân mà nhân tướng học đã cho ta biết rằng mình thuộc tuýp người ưa mơ mộng hay luôn sống thực tế. Vậy, bạn thuộc tuýp người nào?

Lòng bàn chân của bạn phẳng hay cong nhỉ?

1. Bạn sở hữu một lòng bàn chân phẳng lì

Nếu sở hữu một lòng bàn chân phẳng, bạn là người luôn sống theo bản năng, luôn luôn nhiệt tình và vui vẻ. Không chỉ có thế, bạn còn sở hữu một óc tưởng tượng vô cùng phong phú với muôn vàn ý tưởng độc đáo. Chính vì vậy mà bạn ghét cay ghét đắng mọi rào cản quanh mình, không hề ưa thích sự bó buộc, bạn là một tay đua trên con đường của chính mình, và tự do luôn là khát khao lớn nhất trong bạn.

Bạn sở hữu một lòng bàn chân phẳng.

Tuy là một người luôn mơ mộng và hay nông nổi nhưng bạn vẫn luôn biết khi nào cần phải kiềm chế lại cảm xúc của bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao. Dù cho bạn là người tùy hứng và sống theo đam mê đi nữa bạn luôn hoàn thành trách nhiệm của mình, biết được điều gì nên làm và cái gì không nên. Và cũng chính vì tất cả những điều đó mà mọi người luôn có một cái nhìn rất đặc biệt đối với bạn, họ thích bạn bởi vì bạn là một người thú vị, phóng khoáng và luôn có nhiều ý tưởng không hề thiếu muối.

Sinh ra đã là những con người hay mơ mộng!

2. Còn nếu bạn sở hữu một lòng bàn chân cong thì sao nhỉ?

Bạn sở hữu một bàn chân cong.

Việc sở hữu một lòng bàn chân cong chứng tỏ bạn là một người sống vô cùng thực tế, bạn luôn có nguyên tắc và những tiêu chuẩn đạo đức cho riêng mình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn là một con người nhàm chán. Thực tế thì bạn luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh, bạn thông minh và tháo vát, và điều đó luôn khiến mọi người cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên bạn.

Sống thực tế không đồng nghĩa với sống nhàm chán!

Đối với bạn, khi đã xác định rõ mục tiêu, bạn sẽ nỗ lực và kiên định theo đuổi nó tới cùng. Việc luôn là một người sâu sắc, tỉnh táo và đầy trách nhiệm đã giúp bạn được mọi người yêu quý và hết sức tin tưởng.

(Nguồn ảnh: Internet)

Theo yan.vn