Hàn Quốc: Cô gái Việt đã 7 năm bị dính H.I.V đi làm gái ‘ bán hoa’ ở Seoul lây nhiễm hàng trăm lao động Việt để trả thù

Hôm nay bản tin gây CỰC SỐC TẠI Hàn Quốc và trên thời sự Hàn Quốc. Tại Seoul và các tỉnh thành khác , 1 nữ lao động Việt đã 7 năm bị dính H.I.V…vẫn đi làm gái m.ạ.i d.â.m ở Hàn Quốc. Theo lời khai của hai đối tượng họ đã bị nhiễm căn bệnh thế kỉ nhưng vì đồng tiền vẫn đi hành nghề m.ạ.i d.â.m trong 7 năm qua.

Trong những lần hành nghề , nữ đối tượng này vẫn có những lần không dùng biện pháp bảo vệ dẫn đến lây bệnh cho các khách hàng của mình. Bộ Cảnh sát Hàn Quốc và Nhân quyền đã lên án mạnh mẽ hành vi của nữ đối tượng này.Với lời cảnh báo anh chàng và chị em ”1 phút sai lầm Cả đời hối hận” Anh chị em tag và share cho mọi người để mà tránh nhé.

Cô gái Hàn Quốc nhiễm H.I.V trả thù đời bằng cách bán dâm, hàng trăm nam lao động Việt đứng trước nguy cơ nhiễm H.I.V.

Hôm nay 13/3, cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc đang dậy sóng vì tin một cô gái Việt bị nhiễm H.I.V tại khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở Seoul,đã trả thù đời bằng cách bán dâm cho hàng trăm vị khách. Đáng chú ý, theo lời kể của cô gái này, khách hàng của cô ấy phần lớn là các lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc.

Theo cô cho biết, người khách đầu tiên mà cô tiếp là bạn của chủ quán, cũng là một lao động Việt Nam, họ Nguyễn, người này không biết cô bị nhiễm H.I.V nên quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c mà không hề dùng b.a.o c.a.o s.u. Lúc ấy cô cũng không nghĩ gì cả, nhưng sau đó, khi “cặp kè” với người này một thời gian, cô mới ý thức sâu sắc được điều sai trái mà mình đã gây ra, và lúc ấy cũng đã quá muộn rồi, bởi người này cũng bị tai nạn lao động và qua đời sau thời gian quen biết cô không lâu.

Cũng chính thời gian ấy, Cô Hà bắt đầu chìm sâu vào con đường sa ngã và không tìm ra lối thoát. Hàng ngày cô vẫn tiếp hàng chục lượt khách, đặc biệt các vị khách đa phần là các lao động nước ngoài , phần lớn là người Việt vì tôi thấy họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt, các vị khách này thường không muốn sử dụng b.a.o c.a.o s.u vì họ bảo cảm giác không thích nên cô cũng chấp nhận mà không hề thông báo rằng mình nhiễm căn bệnh thế kỷ.

“Một ngày, nhiều nhất có khi tôi tiếp đến cả chục lượt khách, kiếm về hàng chục nghìn won , nhch hàng ưng tôi không hề nghĩ gì đến người thân, tôi cũng không hề gửi về một đồng nào mà dốc hết tiền vào các cuộc ăn chơi trác táng, lên vũ trường, dùng thuốc lắc… Tiền hôm nay kiếm được bao nhiêu thì tôi tiêu bằng hết, và hôm sau lại đi kiếm tiếp” .

Trong thời gian từ đầu năm 2017 đến nay, cô nói rằng cô đã tiếp hàng ngàn khánhưng không phải ai cũng yêu cầu cô không sử dụng b.a.o c.a.o s.u nên số lượng lây nhiễm H.I.V từ cô chỉ khoảng vài trăm người, đa phần là lao động Việt tại Hàn Quốc.

Sau thời gian dài thấy có lỗi, rạng sáng nay cô đã công khai với báo chí về tình trạng bệnh của mình.Ngay sau khi cô thông báo, làn sóng chỉ trích cô đã diễn ra mạnh mẽ và làm dậy sóng người dân trên toàn Hàn Quốc và đặc biệt là cộng đồng người lao động nước ngoài. Quần chúng đã yêu cầu một bản án đích đáng cho tội lỗi cô gây ra cho cộng đồng, những hậu quả do cô gây ra.

Vụ việc sẽ tiếp tục được điều tra và khả năng sẽ có một buổi điều trần của cô trước hội đồng bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc thiên đường sung sướng.

Nguồn: Hayquadi