Hà Nội: Hai anh em đi học suốt đêm không về nhà, trắng đêm tìm con : Mong mọi người giúp tìm con!

Cháu Nguyễn Đức Quang Vinh (học sinh lớp 7) và Nguyễn Đức Gia Bảo (học sinh lớp 5) là hai anh em ruột sinh sống ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đi học từ chiều tối qua (19/9) nhưng không trở về nhà. Hiện gia đình hai cháu bé đang rất lo lắng, đi tìm khắp nơi và đã nhờ Công an cùng vào cuộc.

Hình ảnh cháu Quang Vinh và Gia Bảo. Gia đình cho biết: Ngày hôm qua (19/9), Quang Vinh đi học mặc áo sơ mi màu trắng, quần màu xanh, balo màu đen; cháu Gia Bảo mặc quần đen, áo đen, balo màu đen; hai anh đi xe đạp nhãn hiệu Thống Nhất. (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Trao đổi với phóng viên lúc 10h sáng nay (20/9), người nhà hai cháu bé nói trên cho biết vẫn chưa tìm thấy hai cháu nhỏ này. Gia đình cũng đã trình báo sự việc đến Công an phường Hoàng Liệt để được hỗ trợ tìm kiếm hai con.

Theo thông tin người nhà cung cấp: Cháu Nguyễn Đức Quang Vinh đang học lớp 7 của Trường THCS Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân – Hà Nội, còn cháu Nguyễn Đức Gia Bảo đang học lớp 5 của Trường tiểu học Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân – Hà Nội) là hai anh em ruột.

“Hàng ngày Vinh và Bảo thường đèo nhau đi học bằng xe đạp. Hai anh em học đến 17h30 chiều thì tan học và thường trở về nhà lúc 18h. Tuy nhiên từ chiều tối qua đến giờ hai cháu chưa về nhà. Chúng tôi đang rất lo lắng, người nhà đang đi tìm hai cháu khắp nơi và cũng đã báo công an để tìm giúp” – người nhà hai cháu nhỏ nói trên cho biết.

Liên quan đến sự việc trên, sáng cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Thái – Trưởng Công an phường Hoàng Liệt cho biết: Gia đình hai cháu nhỏ đã đến trình báo sự việc, đưa ảnh hai cháu nhỏ cho Công an phường để cùng tìm kiếm với gia đình.

Theo Dân trí