Hà Nội: Giật mình chuyện 20 Phật tử bị “Vong thai nhi” nhập khi đang làm lễ cầu siêu tại chùa Tân Hải- Đan Phượng

Mới đây câu chuyện gần 20 Phật tử khi đang làm lễ cầu siêu tại một chùa ở Đan Phượng, Hà Nội thì bị các vong thai nhi nhập đang trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội.

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các trường hợp được cho là bị vong nhập khiến dư luận xôn xao. Bài viết được đăng tải từ một facebooker đã thu hút rất nhiều người xem và bình luận.

Video các phật tử bị vong nhập:

Nguyên văn chia sẻ từ chủ bài gốc :

Bao nhiêu năm mới được lên làm kiếp người. Đừng bố mẹ nào cướp đi quyền làm người của con, chúng nó về nó oán đấy. Luật nhân quả là có thật đấy.
Hôm qua mình đi dự khóa lễ cầu siêu thai nhi. Đây là 1 vài hình video mình quay lại được. 
Đây là những thai nhi bị bố mẹ bỏ từ trong bụng, hoặc cũng có thể vì lý do nào đó mà ko đc làm người. chúng nhập vào những phật tử ở đây để tìm đến bố mẹ chúng, giãi bày những oan ức buồn tủi trong lòng. Có thai nhi về đánh mẹ, có thai nhi về khóc lóc, gào hét ” tại sao lại nói dối con” , có thai nhi về mắt đỏ đầy lửa oán hận mẹ của nó …

Ảnh internet

Các hình ảnh được ghi lại tại chùa:

Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet

Câu chuyện hiện đang được rất nhiều chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hiện độ chân thực cũng như chính xác vẫn chưa thể khẳng định được điều gì chắc chắn, nhưng mỗi chúng ta khi đọc và xem những hình ảnh này hãy dành 1 phút ngẫm nghĩ và chọn cho mình 1 lối sống tốt đẹp để không bao giờ lầm đường lạc lối.

Toàn cảnh buổi lễ cầu siêu cũng được ghi lại.

Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet
Ảnh internet

Câu chuyện là một bài học cảnh tỉnh cho mỗi người để thấy rằng: Mỗi đứa bé được hình thành đều là một sinh linh bé nhỏ và đều có quyền được sống … Chúng ta hãy có trách nhiệm với những việc mình làm!

Nguồn : Beat