Hà Nam: Người dân đi thăm đồng về, phát hiện thi thể bé sơ sinh nổi trên mương nước, nhìn thấy ai cũng xót xa

Khi đi ngang qua mương nước, thấy có vật thể lạ trôi lập lờ, mọi người dừng lại nhìn thì tá hỏa phát hiện thi thể một bé sơ sinh đang nổi trên mương nước.

Theo người dân chứng kiến cho biết, sự việc được phát hiện vào khoảng 15h chiều nay 2/3 trên mương nước Biên Hòa thuộc địa phận thôn Thượng (xã Trịnh Xá, Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).

Những người dân khi đi qua thấy vật thể lạ nổi lờ mờ, dừng lại xem kỹ thì phát hiện đó là thi thể của một bé sơ sinh.

“Tôi đang đi thăm đồng về thì thấy vật thể nổi lập lờ, khi xem kỹ thì tá hỏa bởi đó là một thi thể của bé sơ sinh”, người dân phát hiện cho hay.

Thi thể bé sơ sinh được người dân phát hiện.

Ngay sau khi phát hiện thi thể bé sơ sinh, người này đã hô hoán mọi người xung quanh để vớt thi thể cháu bé lên. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, UBND xã Trịnh Xá đã báo cáo lên cơ quan cấp trên đồng thời nhanh chóng cử người xuống bảo vệ hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, nhiều người dân tại địa phương đã mang hương, hoa để thắp cho cháu bé sơ sinh xấu số. Khi thi thể của cháu bé được trục vớt lên, đã bốc mùi hôi, thối. Cháu bé được xác định là bé trai.

Trao đổi với phóng viên Emđẹp, ông Nguyễn Phú Chung, trưởng Công an xã Trịnh xá cho biết, chúng tôi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân. Hiện, đội điều tra tổng hợp Công an TP. Phủ Lý đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để lấy mẫu kết quả.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Emdep