Gò má cao không phải tướng SÁT PHU, phụ nữ có đặc điểm này lại phò trợ đắc lực cho chồng con

Chuyện thế này các mẹ ạ, đứa bạn thân của em (xin được dấu tên), năm nay cũng ngót nghét 30 rồi mà vẫn lận đận tình duyên quá. Hồi còn là sinh viên Đại học, nó có yêu 1 anh học Kiến trúc. Tình cảm đôi bên cũng “đắm đuối cá chuối” lắm, anh kia tán nó cũng tốn không ít tiền sữa chua, kem dừa cho mấy đứa bạn cùng phòng như tụi em. Ra trường, bắt đầu tính chuyện cưới xin thì mẹ anh kia dứt khoát không đồng ý! Lí do là bạn em có “gò má cao – tướng sát chồng”…

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đúng là bạn em gò má hơi cao thật, nhưng nó xinh xắn và học giỏi lắm! Anh kia lúc đầu còn đấu tranh, về sau cũng nghe mẹ nên cứ lạnh nhạt dần, cuối cùng bạn em chủ động chia tay. 3 năm liền sau đó, nó vẫn “vườn không nhà trống”, chắc còn vấn vương tình cũ và cũng 1 phần là tự ti về bản thân nữa.

Vừa rồi, khi chuyển chỗ làm mới, nó bắt đầu mở lòng với 1 anh chàng miền Trung. Rút kinh nghiệm lần đầu nên nó cũng tâm sự luôn về chuyện cũ thì anh này khẳng định là không bao giờ tin mấy cái “vớ vẩn” đó! Tưởng đâu là đã được yên ấm nhưng đúng hôm về ra mắt, anh này chở bạn em đi đến nhà cậu mợ chơi thì 2 người bị ngã xe, bạn em chỉ trầy xước nhẹ nhưng anh ấy kia thì bị gãy tay, phải đóng đinh và nằm viện 2 tuần… Bố mẹ anh này lúc đầu vốn không quan tâm về cái “gò má” nhưng do có chuyện xảy ra nên cứ liên tưởng, cho rằng tại bạn em có tướng sát phu nên mới như vậy… Đến giờ này thì chẳng biết là cuộc tình đó sẽ đi về đâu nữa, anh kia cả tuần nay không gọi điện lấy 1 cuộc còn con bạn em thì buồn bã, bắt đầu muốn buông xuôi…

Khổ thế đây các chị ạ! Rõ ràng là gái ngoan, con nhà tử tế mà chỉ vì cái xương gò mà lở dỡ hết. Rốt cuộc phụ nữ gò má cao có thực sự sát phu không? Em đã tìm hiểu rất nhiều và câu trả lời chính xác là như thế này, theo các chị thì là đúng hay sao nhé?

Đối với những người phụ nữ có gò má cao, người xưa cho là những người xấu số nhất. Vợ gò má quá cao chính là tướng sát phu, gây hại cho tính mạng và hạnh phúc của chồng con, thường xuyên gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Ngoài ra, họ thường không gây được thiện cảm đối với người xung quanh, hay bị đố kị, gặp chuyện xuôi xẻo trong cuộc sống.

Tuy nhiên, chưa có bất kì một bằng chứng nào chứng minh cho quan điểm này. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá rất cao, bởi vì đây là người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ và nó cũng là dấu hiệu báo trước nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống hôn nhân của họ chứ không phải là ngược lại như chúng ta đang nghĩ!

Gò má cao tượng trưng cho ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, người này còn có tính cách cởi mở, chiếm được cảm tình của bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, người phụ nữ này thường là người đạt trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu có hơn người.

Người có gò má vừa cao vừa rộng thì luôn tự tin, làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ của người khác. Nhờ sự chân thành, nỗ lực không ngừng khắc phục những nhược điểm của mình, mọi người không chỉ hiểu họ hơn mà còn ủng hộ họ thực hiện tiếp những hoài bão của mình. Đến tuổi trung niên là khoảng thời gian họ gặt hái được nhiều tài lộc nhất về cho bản thân và gia đình!

Đặc biệt, phụ nữ có gò má cao lại đi kèm với chóp mũi to thì chính là sự kết hợp tuyệt vời! Chủ nhân này vốn hiền lành và lương thiện, sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

=> Thực sự, em thấy bạn em là một người rất có khả năng và thật may mắn khi người đàn ông nào lấy được nó làm vợ. Thế nhưng, tiếc là mấy người đang “phán” về tướng số vốn chẳng hiểu đúng điều gì về nó cả!

Theo wtt