Giấu thi thể chồng trong nhà suốt 2 tháng : Ai cũng sốc khi biết lý do

Một người phụ nữ Thái Lan đã quyết định giấu thi thể của chồng mình trong suốt hai tháng liền tại nhà, ngày nào cũng tắm rửa và ôm ấp như khi còn sống. Cô này bị phát hiện khi vừa tắm rửa xong cho thi thể của chồng cô và đang chuẩn bị rải bột lên trên xác chết.

Người phụ nữ có tên là Sunapa Namkorn, đã sống cùng thi thể của người chồng quá cố, anh Wichian Sukcharoen (47 tuổi) trong suốt hai tháng. Trong thời gian đó, người phụ nữ này luôn bên cạnh chăm sóc thi thể của chồng như khi anh còn sống.

Chỉ đến khi em chồng đến nhà thăm mới phá hiện ra sự thật này. Khi đó, người vợ này vừa tắm cho thi thể của chồng cô và đang rải bột lên trên thi thể.

 

Giấu thi thể của chồng tại nhà trong suốt 2 tháng và chăm sóc như khi còn sống

Ngay lập tức, cảnh sát và nhân viên cứu hộ đã được gọi đến căn nhà tại Soi Morsrim, Nakhon Pathom, tỉnh Sam Phran, Thái Lan.

Tại sở cảnh sát, Sunapa nói vợ chồng cô kết hôn đã 5 năm. Wichan là một nhân viên bảo vệ và ngã bệnh cách đây không lâu. Anh phải nghỉ việc để điều trị tại bệnh viện Sam Phran. Sunapa đã hết lòng chăm sóc chồng cho tới giây phút cuối cùng, khi anh qua đời đầu tháng 7 vừa qua.

Cô Namkorn cho biết cô yêu chồng tha thiết. Anh Wichian là người đàn ông tốt, là trụ cột của gia đình. Quá đau lòng với cái chết của chồng, Namkorn quyết không rời xa anh nên đã không báo bất kỳ ai mang thi thể của chồng đi chôn.

Sau khi nghe Sunapa kể chuyện, cảnh sát yêu cầu cô đưa thi thể chồng tới chùa để tiến hành các nghi thức tang lễ cho anh.

Một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra ở thành phố Brussels, Bỉ, một người phụ nữ đã sống chung cùng với cái xác trong suốt 1 năm trời cho tới khi bị chính quyền phát hiện. Ông Marcel H – chồng bà đã qua đời vào tháng 11/2012. Vì quá yêu thương chồng nên bà quyết định không chôn cất mà giữ xác ông trong nhà cho tới khi hành động bị những người hàng xóm phát giác.

Được biết, sau khi chồng qua đời, bà đã không báo cáo lại với chính quyền để làm thủ tục chứng tử cho ông Marcel mà giấu xác chồng trong nhà kể từ đó. Mỗi đêm bà nằm ngủ bên cạnh cái xác của chồng suốt trong suốt 1 năm. Lúc chính quyền địa phương phát hiện ra cái xác đã héo khô.