Bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi theo nhân tình: “Mẹ ẵm em 2 tháng tuổi cùng với 500 triệu tiền ủng hộ bỏ đi rồi, con ở lại 1 mình”

Bố bỏ đi theo vợ nhỏ, vì hoàn cảnh khó khăn bé Tâm phải nghỉ học ở nhà trông em cho mẹ đi làm. Được sự trợ giúp từ các mạnh thường quân, số tiền ủng hộ đã lên tới 500 triệu và em đang rất háo hức vì giấc mơ đi học được thực hiện. Nào ngờ mẹ bất ngờ ôm em 2 tháng tuổi bỏ đi cùng toàn bộ số tiền ủng hộ.

Nhưng bất ngờ thay, ngay sau đó trên MXH đã xuất hiện clip tố cáo chị Ngân đã ôm con 2 tháng tuổi bỏ đi cùng với số tiền 500 triệu ủng hộ bỏ mặc bé Tâm ở lại với người dì.

Đoạn chia sẻ thông báo mẹ bé Tâm đã bỏ đi của một mạnh thường quân.

Ảnh Internet

Nguyên văn đoạn chia sẻ:

“Mọi người ơi. Mình đã đến thăm gia đình chị Ngân và 2 đứa nhỏ. Nhưng hiện nay, chị Ngân đã bế em bé 2 tháng bỏ đi để lại đứa con gái lớn 7 tuổi với số tiền trong tài khoản hơn 500 triệu đồng. Mình mong mn k gởi tiền vô stk của chị Ngân nữa. Mà hãy đến tìm bé Nhỏ để hỗ trợ dì của bé lo cho bé ăn học và có cs tốt hơn”

Công an đã ghi tờ giấy này và dán lên cửa phòng trọ dãy nhà chị Ngân thuê để mọi người biết sự việc.

Video bé Tâm thẫn thờ khi chia sẻ việc mẹ bỏ đi cùng em.

Ảnh FB
Ảnh FB
Ảnh FB
ẢNH FB
Nhiều người rất bức xúc vì bị lừa gạt lòng tin.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có người lên tiếng bảo vệ mẹ của bé Tâm, tiết lộ lý do chị phải bỏ đi là vì bị hăm doạ vì được quá nhiều người cho tiền trong tài khoản. Mà chị ta khờ không biết làm cách nào để giải quyết, sợ số tiền lớn bị mất đi nên ẵm bé nhỏ trốn còn bé lớn gửi cho người quen.

ảnh fb

Nguyên văn đoạn chia sẻ:

“Mọi người ạ!

Mình đã tới thăm mẹ và bé, theo mình nghĩ, chị này ko có ý bỏ con đâu. Nghe thông tin thì chị ta bị hăm doạ vì được quá nhiều người cho tiền trong tài khoản, mà chị ta khờ ko biết làm cách nào để giải quyết, sợ số tiền lớn bị mất đi nên ẵm bé nhỏ trốn còn bé lớn gửi cho nguoi quen. Giờ phải có ai vào cuộc để bọn khốn nạn không đòi chia chác khi biết người ta được giúp đỡ. Giờ ngừng quyên góp, chứ quyên góp gì cho bà dì nào nữa, giờ thấy bà dì đó chắc cũng mún trục lợi cho bản thân…

Đừng trách chị kia mọi người ạ, chứ nếu chị ta không bị hù doạ thì chị ta còn ở nhà, còn nhiều người cho tiếp làm gì chị ta nbỏ trốn vậy. Suy nghĩ kỹ lại đi mọi người ạ, giờ thành phần khốn nạn chờ người ta được giúp để chia nhiều lắm, không chia thì hù doạ, ông nội có sống lại cũng sợ tụi nó!”

Càng bất ngờ khi tiếp tục có một mạnh thường quân đã đến tận nhà lên tiếng đây chỉ là chiêu trò lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để kiếm tiền bất chính.

Ảnh FB

Sự việc ngày càng trở nên phức tạp, từ việc lòng tốt của mọi người lợi dụng đến việc đe dọa, tống tiền người nghèo khổ đều khiến chúng ta mất lòng tin hơn ở cuộc sống này. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất và liên tục gửi tới quý độc giả!

Theo báo du học