“Đức Lộc nay biết đứng vững, tự bước đi rồi các mẹ ơi” thêm một phen đốn tim các mẹ nữa vì quá dễ thương

Các mẹ ơi! Hôm qua đang ngồi chơi chơi, thấy nhỏ bạn báo tin “Đức Lộc biết đứng và đi rồi mày ơi”. Nghe xong, bán tin bán nghi em tìm thông tin xác thực thì thấy mái ấm có cập nhật tình hình bé Đức Lộc mới nhất sau đợt tái khám các mẹ ạ.

Được những người yêu thương chăm sóc, đến nay bé đã tiến triển tốt mà em thấy vui quá các mẹ ạ. Theo như những dòng chia sẻ mới nhất trên trang Mái ấm Đức Quang được đăng vào ngày 27/1/2018 thì bác sĩ cho biết não của bé Đức Lộc hiện đang dần phục hồi, cụ thể như sau:

Cập nhật thông tin Đức Lộc 26/01/2018

Update Duc Loc case Jan 26, 2018

Kính thưa các cha mẹ gần xa. Con Đức Lộc hôm qua đã được tái khám, chụp MRI & chích ngừa. Tình hình chung sức khỏe của con ổn định, chiều cao & cân nặng đạt chuẩn. Bác sĩ cho biết não của con đang dần phục hồi, tuy nhiên sự phát triển vẫn sẻ chậm hơn các bạn cùng trang lứa. Con hiện tại ăn dặm & uống sữa bằng bình, nút & nuốt rất tốt. Lúc đói con có thể uống 200ml trong vòng 10-15 phút. Vì sức khỏe con đã ổn định nên bác sĩ cho con tái khám vào 6 tháng sau. Vài dòng thông tin đến các Cha Mẹ.

Xin chân thành cảm ơn các cha mẹ đã quan tâm và thương yêu con trai Đức Lộc nói riêng và các con tại mái ấm Đức Quang nói chung. Admin

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Thật sự đọc những dòng chia sẻ xong, dù không phải là người chăm sóc trực tiếp bé nhưng tự nhiên trong lòng em lại rất phấn khởi và cảm phục sự mạnh mẽ của con vô cùng. Lướt qua face book của chị Sương Lạc em lại càng cảm thấy lạc quan hơn nữa khi thấy hình ảnh Đức Lộc tập đi.

Đúng là có hình con đứng và đi thật nhưng là hình của các cha mẹ vì quá yêu thương và kỳ vọng ở con mà ghép ảnh, cũng là một lời cầu chúc cho con trong năm mới tiến bộ hơn. Dù chỉ là hình được cộng đồng mạng ghép lại thôi nhưng bấy nhiêu cũng đủ để chúng ta thêm hy vọng, thêm niềm tin rồi đúng không các mẹ.

Ảnh:internet

Còn nhớ cách đây trong một tháng, trên trang face book Mái ấm Đức Quang cũng đã có những dòng chia sẻ về kinh phí để chăm sóc và nuôi dạy cho hơn 100 trẻ mồ côi được các thầy chăm sóc. Đặc biệt, với nguồn kinh phí trên, mái ấm cũng lo ngại về việc tái khám sắp tới của bé Đức Lộc tại Singapore.

Tuy nhiên với sự cố gắng và tấm lòng của các thầy tại mái ấm, tính đến thời điểm hiện tại thì bé Đức Lộc đã được đi tái khám đúng như lịch hẹn của các bác sĩ. Cùng với tình hình sức khỏe của Đức Lộc, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng về một tương lai sáng hơn cho con đúng không các mẹ.

Theo WTT