Dù là đàn ông hay phụ nữ khi phạm tội trai trên gái dưới đều bị ở tù và nhận lấy báo ứng nặng nề thống khổ

Hôm qua em có đọc được bài viết của anh Ken gì đó cũng không nhớ rõ lắm đâu các chị ạ, anh ấy chia sẻ câu chuyện 1 cô gái đang mang bầu 6 th.á.n.g bị đánh ghen tơi tả lột quần áo trần truồng đem bêu rếu ngoài đường.

Ảnh minh họa

Nghĩ cũng thật lạ, đàn ông ngoại tình thì đàn bà lột đồ, đánh đập, làm nhục đàn bà, đánh đàn bà. Cùng là 1 phái với nhau sao người vợ lại có hành động ngông cuồng như vây? Trong khi người phạm tội nặng nề nhất trong vụ việc trên phải là người chồng – gã đàn ông vô trách nhiệm, bắt cá hai tay, phản bội hôn ước.

Em nói vậy không phải vì em ghét bỏ đàn ông hay gì hết, đơn giản là hôm trước trong lúc đang ngồi ăn với chồng ở 1 nhà hàng gần nhà em thấy 1 anh sồn sồn 45 dẫn theo cô người yêu chừng 18 đôi mươi, thấy cũng nghi nghi rồi, ngồi 1 lát em thấy anh ta nghe điện thoại và ra hiệu cho cô đó yên lặng, nghe xong thì anh ta cho tay vào chỗ hiểm của cô gái, biết ngay là cặp này đang vụng trôm với nhau, tự dưng em thấy phát tởm và không muốn ăn nữa.

Em tự nghĩ nếu họ không đong đưa lẫn nhau thì đâu có chuyện phản bộ vợ con. Mà không phải thời hiện đại mới có chuyện ăn vụng như vậy, nó đã xuất hiện từ lâu rồi và tầng suất đánh ghen làm nhục nhau càng dữ dội hơn.

Cũng cách đây không lâu báo chí cũng rần rần đưa tin chồng đánh vợ thảm thiết vì phát hiện vợ ngoại tình, đến khi anh bị bắt vì tội bạo hành người vợ mới khóc lóc kể với báo giới tại cô, tại cô ngoại tình nên chồng mới hành hạ như vậy.

Ủa sao cái xã hội gì kỳ vậy, đàn bà ngoại tình thì đàn ông đánh đàn bà, đàn ông ngoại tình thì đàn bà làm nhục nhau. Nhưng theo em nếu có làm nhục có đánh đập nhau cũng vô ích hãy để cho họ nhận quả báo nếu thật sự phạm tội vì:
Ngoại tình không chỉ là một hành vi sai trái vi phạm đạo đức xã hội, giờ đây ngoại tình còn là hành vi vi phạm pháp luật và người phạm tội ngoại tình có thể bị phạt tù đến 3 năm.

Theo quan niệm “gieo nhân nào, gặt quả nấy” của cổ nhân, nếu phạm phải tội tà dâm, ngoại tình thì phải chịu báo ứng là điều hiển nhiên. Ngược lại, nếu bạn sống ngay thẳng, lương thiện thì sẽ được phúc báo và sống một cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc.

Người phạm tội tà dâm, ngoại tình sẽ phải chịu 20 quả báo xấu sau:

1 – Là người có nhiều người oan trái.

2 – Là người có nhiều người thù ghét.

3 – Là người nghèo khổ, thiếu thốn, đói mạt.

4 – Là người ngủ không được an lạc, hay gặp ác mộng.

5- Là người thức cũng không được an lạc.

6 – Là người không tránh khỏi 4 cõi ác giới (địa ngục, atula, ngạ quỷ, súc sinh).

7 – Là người ái nam, ái nữ (không phải đàn ông, cũng không phải đàn bà).

8 – Là người có tính hay nóng giận.

9 – Là người sinh vào dòng họ thấp hèn, hạng người thấp hèn.

10 – Là người có tính không minh bạch, hay che giấu tội lỗi.

11 – Là người có thân hình tật nguyền, xấu xí.

12 – Là người có sắc diện mặt mày sầu não, khổ tâm.

13 – Là người bị mọi người coi thường khinh bỉ, không tin tưởng.

14 – Là người khuyết tật: Đui mù, câm điếc,…

15 – Sinh làm người đàn bà (tiền kiếp là người đàn ông).

16 – Là người có nhiều chứng bệnh đáng ghê sợ.

17 – Là người không biết đủ, sống khổ cực.

18 – Là người sống nơi nào cũng không được an lạc.

19 – Là người gặp nhiều tai hại, oan trái với mọi người.

20 – Là người sống xa người thân yêu, hay bị ruồng bỏ.

Ảnh minh họa

Theo WTT