Dự đoán vận may của các con giáp tuần cuối tháng 3: ai được quý nhân phù trợ, ai cẩn thận xui xẻo?

Trong tuần cuối của tháng 3 này, có những con giáp gặp may mắn sẽ liên tục gặt hái thành công, ngược lại một số con giáp phải cẩn thận vì xui xẻo sẽ theo đến hết tuần.

Tử vi tuần cuối tháng 3/2018 về vận may – xui của 12 con giáp: Tuổi Dần được dự đoán sẽ có tháng vô cùng may mắn cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Trong khi đó, người tuổi Sửu sẽ gặp một số khó khăn trong công việc, có thể bị mất của.

Top những con giáp may mắn

Tuổi Dần

Trong tuần cuối tháng 3/2018, những người tuổi Dần sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại trước mắt, đổi vận làm giàu nhờ được quý nhân tương trợ. Kết hợp với ý chí kiên cường bất khuất của người cầm tinh con hổ, bản mệnh chẳng những làm nên cú lội ngược dòng ngoạn mục mà còn thành công vang dội nữa trong tuần này. Vượng vận quý nhân, tử vi phương Đông cho thấy quý nhân giúp cho bản mệnh có được nền tảng vững chắc để con đường cầu tài phía trước được thuận lợi suôn sẻ.

Tuổi Dần phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 3/2018 này, càng về cuối tháng càng là lúc mà tài vận bất ngờ đến nhiều với tuổi Hợi. Đại vận đến, bản mệnh chỉ cần vượt qua cơn hoạn nạn là sẽ có được phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực mình đã bỏ ra. Vào tuần cuối của tháng này, hoạnh tài đã đến thì nhiều vô kể, trong khi họa phá tài lại chẳng hề ngó ngàng làm phiền đến con giáp này, không nghi ngờ gì nữa, tuổi Hợi phải may túi 3 gang mà đựng tiền rồi.

Tuổi Hợi tiền vào như nước.

Tuổi Tý

Nửa cuối tháng 3/2018 vận tài lộc của tuổi Tý cực kì vượng phát, vận trình có những bước đột phá lớn, tăng tiến đến không thể ngờ được. Con giáp này nhận được nhiều điều may mắn, thuận lợi đặc biệt là trong tuần cuối cùng của tháng. Người tuổi Tý đang có rất nhiều quý nhân vây quanh giúp đỡ, công việc thắng tiến, và nguồn tài lộc không ngừng chảy vào túi người câm tinh con chuột trong cả tuần.

Người tuổi Tý sẽ thăng hoa trong tuần này.

Tuổi Mão

Tử vi năm 2018 cho thấy đại vận chuyển mình của tuổi Mão đã tới chính là vào cuối tháng 3/2018. Tại thời điểm này, tài lộc không ngừng kéo nhau tới, không cần bản mệnh phải cố gắng gì nhiều cũng có tiền bạc rơi vào tay. Đặc biệt, trong tuần cuối của tháng càng là lúc mà bản mệnh bắt đầu vượng tài vượng lộc vượng nhân duyên, quý nhân hội tụ, cầu tài thuận lợi, chuyện kinh doanh tốt đẹp tựa như mơ.

Tuổi Mão có bước chuyển mình khá lớn trong tuần.

Những con giáp sẽ gặp xui xẻo

Tuổi Sửu

Tại thời điểm này, người tuổi Sửu khó tránh khỏi họa thị phi, bị người khác nói xấu. Những người bạn đang hợp tác, hết mực tin tưởng không phải là người tốt. Họ có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Thậm chí, họ sẽ đẩy bạn vào vòng lao lí lúc nào không hay. Vì vậy, làm gì cũng phải suy xét kĩ càng, đừng tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai. Tuy nhiên, chỉ cần bạn giữ vững tinh thần lạc quan để giải quyết vấn đề khó khăn.

Tuổi Sửu bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Thìn

Đường tài vận của người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 3/2018 gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Có nhiều kẻ đang chờ đợi sự lơ là của bạn để ra tay hãm hại, làm sa sút tinh thần cũng như cản trở bước tiến của bạn trong tương lai. Vì vậy, bạn đừng vội thân thiết với bất cứ ai, làm gì cũng chừa cho mình con đường lui. Trước khi đầu tư vào bất cứ dự án gì hãy suy xét thật thận trọng, đừng nóng vội kẻo tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến tài vận sau này

Tuổi Thìn phải cẩn thận tránh tiền mất tật mang.

Tuổi Ngọ

Thời điểm cuối tháng 3/2018, có nhiều tiểu nhân rình rập xung quanh, chờ cơ hội để hãm hại người tuổi Ngọ. Vì vậy, đừng vội tin vào những lời người khác nói, hãy giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Thời điểm này, bạn sẽ được giao cho nhiều dự án quan trọng nên sẽ vướng phải áp lực và khó khăn. Mọi thứ cứ đổ dồn về một lúc khiến bạn chán nản và mệt mỏi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, những khó khăn rồi sẽ qua, áp lực cũng tan biến, chỉ cần bạn cố gắng hoàn thành mọi việc thật tốt.

Tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Bạn có thuộc top những con giáp may mắn? Và nếu không may bạn lọt vào danh sách con giáp gặp xui xẻo thì cũng lạc quan lên nhé. Bởi những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý bởi đề phòng chẳng bao giờ là thừa cả.

Ảnh: Internet.

Yan News