Đoán chuẩn vận mệnh bằng cách xem đường vân cổ tay: giàu nghèo, sướng khổ hiện đủ không sót điều nào

Muốn biết vận mệnh sướng – khổ, giàu -nghèo thế nào nhìn vào vân cổ tay là biết ngay. Hãy thử khám phá xem đường vân cổ tay nói cho bạn biết điều gì về tương lai nhé!

Ngoài khuôn mặt, bàn tay và bàn chân, thì vân cổ tay được xem là một trong những điểm đoán vận mệnh khá chuẩn xác mà bạn không nên bỏ qua.

Trong cuộc sống, có những người đụng việc gì cũng thành, làm gì cũng gặp may mắn và một kiểu người khác luôn chăm chỉ, cần mẫn nhưng mãi vẫn không khá lên được. Đó có thể gọi là vận mệnh. Nếu bạn đang tò mò muốn biết vận mệnh cuộc đời mình thế nào, hãy nhìn vào đường vân cổ tay, sướng – khổ, giàu – nghèo đều hiện lên hết ở đó.

Ảnh internet

Cùng xem đường vân cổ tay của bạn nói lên điều gì nhé!

1. Đường vân cổ tay đầu tiên

Ảnh internet

Đường vân thứ nhất này mọi người đều có, nó tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ. Người may mắn sở hữu đường vân dài, thẳng, rõ nét thì có sức khỏe tốt. Với phụ nữ, nếu đường này có xu hướng cong vào phía trong lòng bàn tay hoặc đứt gãy, không rõ nét thì nguy cơ cao gặp vấn đề phụ khoa như khó thụ thai, kinh nguyệt không đều. Với nam giới, đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh về tuyến tiền liệt hoặc vấn đề sinh sản.

2. Đường vân cổ tay thứ 2

Ảnh internet

Đường vân này tượng trưng cho sự giàu sang, vân càng đậm nét, dài và liền mạch, cuộc đời bạn càng nhiều may mắn. Sở hữu đường vân thứ 2 như thế, trong tương lai, nếu không quá giàu có thì bạn cũng có cuộc sống sung túc, khá giả, tiền tiêu không hết. Ngược lại, nếu đường vân này mờ nhạt, đứt đoạn, thì cuộc sống bạn gặp khá nhiều sóng gió. Trường hợp đường cổ tay thứ 2 xoắn vào nhau như mắt xích thì bạn là người rất chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu nhưng lại rất hay lo nghĩ.

3. Đường vân cổ tay thứ 3

Ảnh internet

Theo nhân tướng học, đường vân cổ tay thứ 3 đại diện cho đường công danh, sự nghiệp. Người sở hữu nó thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và có địa vị xã hội, tầm ảnh hưởng nhất định với người xung quanh. Đường vân càng dài, liền mạch và rõ nét thì mọi thứ càng thành công tốt đẹp. Trường hợp, đường vân này bị đứt đoạn thì bạn có thể sẽ gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn mạnh mẽ và bản lĩnh vượt qua thử thách, hậu vận sớm muộn cũng khởi sắc.

4. Đường vân cổ tay thứ 4

Ảnh internet

Rất hiếm người sở hữu đường vân cổ tay thứ 4, nếu bạn có thì xin chúc mừng nhé. Đây là đường vân tượng trưng cho cuộc sống hoàn mỹ, vẹn tròn. Phải là người may mắn lắm mới có đường vân này, đặc biệt khi nó càng dài và rõ nét thì cuộc sống của bạn càng viên mãn, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, quý nhân phù trợ.

Theo Guu