Đây là top 5 con giáp được Thần may mắn chiếu cố, Tài lộc đổ xô, giàu sang không ai sánh kịp trong 30 ngày tới

Kể từ sau Tết Mậu Tuất 2018, những con giáp này sẽ trở mình ngoạn mục, kiểu gì cũng trở nên giàu có, sung túc.

Tuổi Tỵ

Vận trình tháng 1 âm lịch năm 2018 của người tuổi Tỵ thăng tiến ầm ầm. Nhất là về sự nghiệp, tài lộc thăng hoa rực rỡ, bạn còn có điềm báo tài lộc sinh sôi, nảy nở.

Ảnh minh họa.

Nếu gọi đây là tháng thu tiền của người tuổi Tỵ thì cũng quả không ngoa.

Công việc của người tuổi Tỵ có thể vấp phải một số khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp là những quý nhân của bạn trong năm 2018 thì mọi sự đều ổn thỏa.

Tháng này, chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt. Tất cả các mối quan hệ từ xã giao đến thân thiết đều khá được ưu ái. Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh thời điểm này không được tốt lắm nên làm gì, đi đâu cũng hết sức giữ mình nhé.

Tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, vận hạn của người tuổi Dần trong tháng 1 AL có cơ hội thăng chức, tăng lương, quý nhân theo chân, mọi thứ khởi sắc vô cùng.

Vận trình tài lộc vụt sáng, Thứ Tài đắc lợi, đầu tư lãi cao, có nhiều khoản thu phụ dồn dập tới. Nhưng chú ý, ôm đồm nhiều việc quá sẽ khiến bạn rơi vào thế bị động.

Tình cảm có đôi chút trục trặc, tốt nhất khoảng thời gian này bạn vẫn nên tập trung vào công việc thì hơn. Không nên đề cao cái tôi cá nhân, dù chưa nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến gia đình bạn mất đi sự hài hòa, đầm ấm vốn có.

Ảnh minh họa.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận trình tháng âm đầu tiên của năm mới khá thăng hoa, tin vui liên tiếp cập bến. Năng lực làm việc tốt của bạn được cấp trên thừa nhận nhờ đó bạn thu về không ít thành công, mang lợi nhuận cho bản thân và tập thể.

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để đầu tư. Hãy mạnh dạn tận dụng cơ hội nhé. Bản tính phóng khoáng, nhiệt tình của bạn sẽ mang tới nhiều điều may mắn, hễ gặp khó khăn sẽ có quý nhân soi đường chỉ lối.

Vận trình tài lộc có bước chuyển biến rõ ràng. Ngay từ đầu tháng có thể triển khai kế hoạch, dự định mới, đầu tư thu lời, hứa hẹn cả tháng rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 1 sau Tết 2018 của tuổi Hợi khá sáng, tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung mọi thứ rất tốt, bản mệnh không phải lao tâm khổ tứ vì nó.

Công việc thuận lợi dù cường độ nhiều, áp lực cũng lớn song nhờ đó mà tài lộc thu về dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội tốt để thành công.

Tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước, nguồn thu nhập phụ tăng lên, tiền bạc rủng rỉnh. Thời điểm đầu năm có thể đầu tư, nhưng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ càng nguồn hàng cũng như đối tác làm ăn nhé.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Xem thêm: Ghen tỵ tột độ với những con giáp được thần MAY MẮN dõi theo suốt cả năm 2018

Nhờ được thần may mắn trợ giúp mà những con giáp này có chuyện công việc, tình cảm vô cùng thăng hóa, thậm chí hốt hết tiền của thiên hạ.

Tuổi Thân

Năm 2018, vận thế của người tuổi Thân chuyển biến tích cực, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Con giáp này sẽ có vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn sẽ thu về nhiều kết quả tốt đẹp ngoài dự tính.

Năm nay, con giáp này cũng được cát tinh hộ mệnh, thần may mắn luôn đi theo trợ giúp nên mọi việc thuận buồm xuôi gió, có khó khăn cũng sẽ vượt qua. Sự nghiệp, tiền bạc không ngừng sinh sôi. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến mối quan hệ với các đồng nghiệp. Vì bạn quá may mắn nên có thể sinh ra sự ghen tuông trong lòng đồng nghiệp. Bị vu khống cho điều gì đó nên hãy cẩn trọng.

Về tình cảm, năm nay cũng là năm khá đào hoa với con giáp tuổi này. Hãy giao du với bạn bè nhiều hơn bởi rất có thể người phù hợp ở đâu đó quanh bạn. Người đã kết hôn, bạn sẽ có 1 năm rất hạnh phúc trong cuộc sống vợ chống. Những hiểu lầm trước đây đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Ngọ

Bước sang năm 2018, con giáp tuổi Ngọ sẽ có một năm với nhiều bứt phá. Sự nghiệp đạt được địa vị danh lợi rất cao.

Năm nay, nhờ vận thế Tam Hợp, hơn nữa cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên cho dù là nguồn thu chính hay phụ đều vô cùng dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội mở rộng hợp tác làm ăn dù là kinh doanh hay đầu tư ngắn cũng vẫn thu về những lợi nhuận không nhỏ.

Ảnh minh họa.

Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ xuất hiện cơ hội thăng chức tăng lương.
Vào các tháng Giêng, tháng 8 âm lịch vận thế được xem là may mắn hơn cả vì sẽ có quý nhân phù trợ. Sức khỏe cần chú ý hơn, hạn chế đi xa.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đã có một năm 2017 nhiều biến động nhưng nhìn chung là hung nhiều hơn cát. Nhưng bắt đầu bước sang năm 2018, con giáp này sẽ được “đổi vận”, mọi sự trong ngoài đều thuận lợi, suôn sẻ.

Do cung mệnh xuất hiện hai đại cát tinh “Lộc Tồn” và “Thiên Giải” nên đây là năm “đại nạn không gặp, tiểu nạn không làm phiền” của người tuổi Dần. Tài chính dồi dào, nguồn thu ổn định khắp cả năm. Dù bạn có chi tiêu cho nhiều kế hoạch khác cũng không vấn đề gì.

Đặc biệt những người tuổi Dần sinh năm 1986 sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển, năm 2018 là năm khởi đầu cho đại vận 5 năm suôn sẻ, tài vận dồi dào của những người sinh vào năm này.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Phunutoday