Đau xót cảnh 4 bà cháu cầm tấm biển vừa khóc vừa cầu xin cứu lấy mạng người bố

Clip bà cụ cùng 3 cháu nhỏ cầm tấm biển vừa khóc vừa khẩn cầu sự giúp đỡ xuất hiện trên mạng xã hội khiến ai cũng nghẹn ngào, chua xót.

4 bà cháu nghẹn ngào xin giúp đỡ. Nguồn Vân Vân

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip cụ bà gầy gò cùng 3 cháu nhỏ cầm tấm biển có dòng chữ “Con cầu xin các mạnh thường quân cứu giúp bố con…” khiến dư luận thương cảm, xót xa.

Clip được quay trong căn nhà rách nát, trống hoác được cho là nhà của gia đình bà cụ và các cháu nhỏ đang sinh sống. Hình ảnh bà cụ già và 3 cháu bé liên tục khóc lóc, khẩn cầu sự giúp đỡ khiến ai cũng nghẹn ngào.

Bên cạnh đó, còn có clip người đàn ông một chân bị cắt cụt, một chân đang bó bột và đang nằm mê man bất tỉnh trên giường bệnh.

Người chia sẻ clip viết: “Anh Hoàn Văn Đức, SN 1980, ở khu 1, xóm Lê Lơi, xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Gia đinh rất khó khăn, anh Đức từ nhỏ ốm yếu, có vợ và 4 đứa con nhỏ, vợ đi theo trai và đã bỏ nhà đi gần 2 năm dẫn theo đứa con gái đầu năm nay lớp 9 vào miền Nam sinh sống.

Đau lòng cảnh ông bố gà trống nuôi con đang nguy kịch trong bệnh viện. Ảnh Vân Vân

Anh Đức ở nhà với 3 đứa con. Tuy nhiên, gần đây anh Đức không may đi làm thợ xây bị tường nhà đổ vào hiện tại đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức – Hà Nội .

Hiện anh Đức đã hôn mê 3 ngày chưa tỉnh, phải cắt bỏ 1 chân lên gần tới đùi, 1 chân bị dập nát chưa mổ đóng đinh được, nội tạng dập nát, gan dập độ 3, vỡ xương quai hàm.

Đầu vẫn đang trong giai đoạn theo dõi xem não có ảnh hương không. Hai ngày nằm viện chi phí của anh Đức đã lên tới 130 triệu. Gia đình đã mượn rất nhiều nơi nhưng chưa thể đủ số tiền nằm viện những ngay tiếp theo.

Ngôi nhà gia đình anh Đức tại quê nhà. Ảnh Vân Vân

Bác sĩ mới thông báo phải đóng thêm 15 triệu tiền viện phí, 3 ngày nữa mà không có biến chuyển sẽ tiến hành mổ não và bụng nhưng rất nguy hiểm. Hiện gia đình đã gọi chị vợ về, dù vợ đã về nhưng không có tiền”.

Sau khi clip kèm theo hình ảnh được đăng tải, rất nhiều bình luận chia sẻ thương xót cho hoàn cảnh của anh Đức và gia đình. Hầu hết mọi người đều mong anh sớm bình phục, tai qua nạn khỏi và hy vọng được nhà hảo tâm giúp đỡ sớm vượt qua khó khăn.

Theo Doisongvietnam