Đau thắt cô chủ nhiệm cùng bạn bè khóc cạn nước mắt trong đám tang nữ sinh bị bố sát hại dã man cùng mẹ và em gái

Rất đông bà con chòm xóm đến tiễn đưa 3 mẹ con cô giáo Th… Bạn học tiếc thương vì sự ra đi quá đột ngột và đau lòng của D., còn cô giáo chủ nhiệm thì khóc hết nước mắt trong đám tang của học…

Rất đông bà con chòm xóm đến tiễn đưa 3 mẹ con cô giáo Th…

Bạn học tiếc thương vì sự ra đi quá đột ngột và đau lòng của D., còn cô giáo chủ nhiệm thì khóc hết nước mắt trong đám tang của học trò nhỏ nổi tiếng giỏi giang, ngoan ngoãn.

Rất đông bà con chòm xóm đến tiễn đưa 3 mẹ con cô giáo Th.

Chiều 29/12, cái lạnh ở Nga An dường như tê tái và giá buốt hơn bao giờ hết bởi khung cảnh tang thương, đau lòng của đám tang ba mẹ con cô giáo Th. Hàng nghìn người dân, người thân, đồng nghiệp, bạn học đã đến tiễn đưa ba mẹ con xấu số về với đất mẹ.

Họ không thể tin nổi, chỉ trong một đêm cả ba mẹ con cô Th. đều ra đi mãi mãi. Ở quê, cô Th. (giáo viên trường Tiểu học Nga An) nổi tiếng là người hiền lành. Còn với cháu N.T.D (SN 2006, là học sinh lớp 6 trường THCS Nga An), đến bây giờ thầy cô và bạn bè vẫn chưa thể tin sự thật phũ phàng ấy.

Ở lớp, D. nổi tiếng là học trò ngoan, giỏi thuộc diện nhất nhì lớp. Cháu T. (bạn học cùng lớp với D.) buồn rầu cho biết, D. học rất chăm chỉ và ngoan ngoãn. Ở lớp, D. rất nhiệt tình với các bạn, mỗi lần bạn nào không hiểu bài, D. lại tận tình kèm cặp, chỉ bảo.

“Bạn D. học giỏi lắm, cháu ngồi cạnh bạn ấy và rất hay nhờ D. chỉ bài cho cháu. Không ngờ bạn ấy lại ra đi trong hoàn cảnh như vậy. Hai hôm nay, bọn cháu thật sự bị ám ảnh. Không dám tin đó là sự thật”, T. chia sẻ.

Anh Nguyễn D. (phụ huynh cháu T.) cho biết thêm, ở lớp cháu T. với cháu D. ngồi cạnh nhau. Vì cháu D. học giỏi nên cháu thường kèm cặp, phụ đạo cho con trai của anh. Chính vì thế, khi biết tin bạn mất, cháu T. bị sốc nặng. “Cả đêm qua nó không ngủ được. Chợp mắt một tí là cậu lại ú ớ, hoảng hốt”, anh D. chia sẻ.

Bạn bè, thầy cô tiếc thương cô học trò đoản mệnh.

Ngày 29/12, khi biết tin sự việc, cô giáo chủ nhiệm lớp cháu D. vội vàng đến nhà nữ sinh này. Trong đám tang của cô học trò xấu số, cô giáo chủ nhiệm của D. đã không thể cầm được nước mắt.

Cô trò nước mắt nhạt nhòa, lặng lẽ bước đi trong đám tang của nữ sinh giỏi dang nhưng đoản mệnh. Từ nay, lớp học thân thương đã vắng đi một chỗ ngồi. Chỗ trống ấy, rất khó lấp đầy trong tâm trí của các cô, trò trường THCS Nga An.

Bố nhẫn tâm sát hại 3 mẹ con

Như PNVN đã đưa tin, vào sáng 29/12, người dân sống tại xóm 8 xã Nga An (Nga Sơn – Thanh Hóa) bàng hoàng nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà Nguyễn Minh Hùng (SN 1981) nên vội vàng sang xem. Khi đến nơi, thấy Hùng nằm thoi thóp ở góc nhà. Bên trong, vợ và 2 con gái của Hùng đã bị tử vong trên người có nhiều vết chém. Sự việc đã được báo ngay với cơ quan chức năng và Hùng được đưa đi cấp cứu. Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, tối 28/12, do mâu thuẫn với vợ là chị Th. (SN 1982) Hùng đã dùng dao chém chết chị Th. cùng hai con là cháu D. (SN 2006) và cháu A. (SN 2012). Sau đó, đối tượng này dùng dao tự chặt tay mình để tự sát.

Theo Phụ nữ việt nam