Đặt thứ này trong nhà: Dù ‘nghèo mạt rệp’ cũng sẽ giàu có nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến, lương tăng ầm ầm

Chỉ cần đặt thứ này trong nhà, gia chủ sẽ có sự nghiệp thăng tiến, thu nhập tăng ầm ầm, gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc…

Nếu công việc trì trệ, làm ăn không suôn sẻ và gia đình thường xuyên xảy ra hục hặc bạn hãy xem lại phong thủy của nhà bạn. Nếu phạm phải những đại kỵ phong thủy, chủ nhân sẽ gặp vô số điều xui rủi, vợ chồng gia đình ly tán.

Chỉ cần đặt vật này trong nhà gia chủ sẽ phát tài phát lộc, may mắn hơn người – Ảnh: Internet

Vậy nên, gia chủ nên chủ động tạo nên may mắn cho chính mình, rũ bỏ vận xui, rước lộc vào nhà bằng cách đặt những vật phẩm phong thủy sau vào nhà.

Cóc may mắn

Nếu chú ý bạn sẽ thấy, trên mỗi bàn thờ ông Địa – Thần Tài ngoài tượng Ông Địa, Thần Tài và cách vật phẩm phong thủy khác còn có cả ông Cóc ngậm tiền. Cóc ngậm đồng tiền vàng còn được gọi là Thiềm Thừ, những ai đang nghèo mạt kiếp chỉ cần đặt lên bàn thờ sẽ đổi vận nhanh chóng.

Gia chủ hãy làm lễ khai quan để được Ông Cóc phù hộ – Ảnh: Internet

Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là mua về và đặt lên bàn thờ. Sau khi mua Cóc ngậm tiền về, chủ nhân hãy làm lễ khai quan, khi cóc nhìn thấy ai đầu tiên thì cóc sẽ mãi phù hộ cho người đó. Sau khi khai quan, gia chủ hãy đặt Ông Cóc lên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa theo hướng 45 độ, ban ngày hãy quay mặt ông Cóc ra ngoài để ‘đón lộc’, tối đến chớ quên quay mặt Ông Cóc vào trong để tài lộc theo Ông Cóc nhảy vào nhà, giúp chủ nhân phát tài phát lộc.

Ngoài việc đặt Ông Cóc để mong may mắn đến, chủ nhân hãy chú ý những điều đại kỵ sau để gia đình luôn bình an, phú quý.

Đặt hạt đậu xanh vào ví khi ra ngoài

Đậu xanh được xem là một vật phẩm phong thủy rẻ tiền, dễ kiếm nhưng cực hiệu quả trong việc trừ tà ma, mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn chỉ cần chọn lấy vài hạt đậu xanh, gói vào mẫu giấy đỏ rồi cho vào ví thì mọi việc trong ngày đều hanh thông, suôn sẻ và làm ăn vượng phát.

Tắm bằng nước muối để xả xui

Hãy hòa muối vào nước, sau đó dùng nước này để xối lên đầu và tắm như bình thường. Sau đó, dùng nước sạch để tắm lại một lần nữa. Cách làm này được cho là sẽ giúp chủ nhân gột rửa những xui rủi, rước lộc vào nhà.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phụ nữ sức khỏe