Đàn ông thuộc 3 con giáp này là “CHÚA” hay ngoại tình. Chị em bỏ bê là mất chồng như chơi

Nhiều bà vợ cứ luôn không ngừng thắc mắc vì sao chồng lại ngoại tình khi mình chẳng làm gì sai, tại sao gia đình đang êm ấm, hạnh phúc mà ông xã vẫn không thôi tham lam tìm “của lạ”. Câu trả lời chính xác nhất có lẽ là do bản chất – nhiều người đàn ông sinh ra đã có số đào hoa vượng phát, họ ghét sự cứng nhắc, thích sự mới lạ và chẳng ngại ngần sa chân vào những mối quan hệ thứ ba.

Trong số những gã đàn ông đào hoa, nhiều nhà tử vi đã đúc kết ra 3 con giáp nam là “chúa” ngoại tình. Dù bề ngoài rất nghiêm túc đứng đắn nhưng bên trong họ vẫn luôn ẩn chứa những ý định đen tối. Những bà vợ có chồng thuộc 3 con giáp này nên đề phòng trước thì hơn.

1. Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi có tính cách hay thay đổi, họ luôn ham thích những cái mới lại và chán ghét những điều cũ kỹ. Chính vì vậy, tâm tư của họ thường không ổn định.

Chỉ cần có cơ hội gặp được người đủ sức thu hút họ, họ có thể rất nhanh quên đi gia đình, chỉ muốn theo đuổi người mà mình quan tâm, cho nên người tuổi Hợi rất dễ dính đến chuyện ngoại tình.

Đàn ông thuộc con giáp này không kiềm chế tính cách bẩm sinh “có mới nới cũ”, nên nửa kia của họ cũng rất khó “giữ chân”. Cách duy nhất để giữ chặt người đàn ông này bên cạnh, đó là không ngừng tự làm mới bản thân, và tạo cho mình những nét quyết rũ riêng biệt.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

2. Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão vốn là người yêu đời, yêu sự tự do và đặc biệt là người rất hay tò mò, thích khám phá cái mới lạ. Họ thích kết giao với những kiểu người khác nhau, đặc biệt là những người đa tài, hóm hỉnh.

Dường như ẩn sâu trong họ luôn nhen nhóm một khát khao được vượt rào, vượt qua ranh giới đạo đức, bởi họ tiếp xúc với càng nhiều người, họ càng không cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, càng muốn có một mối quan hệ trên mức bình thường với người mà họ ngưỡng mộ.

Đàn ông tuổi này vốn là một thiên tài “thả thính”, những đối tượng bị cho vào tầm ngắm thường rất khó để chối từ sự tinh tế của họ. Khi đã ngoại tình, họ sẽ chẳng mảy may day dứt khi dối lừa vợ con mà còn nghĩ ra đủ cách để che đậy bí mật đó.

3. Tuổi Thìn

Những ông chồng tuổi Thìn luôn tạo cho người khác cảm giác đứng đắn, rất quy củ. Ai nhìn vào cũng sẽ cảm thấy họ sẽ là người bạn đời lý tưởng, thế nhưng đàn ông tuổi này lại mang tính cách đào hoa, phong lưu khác hẳn bề ngoài chỉn chu.

Cũng nhờ ngoại hình đứng đắn nên người tuổi Thìn luôn yên tâm rằng sẽ không ai phát hiện ra những việc mà họ làm. Điều này đã kích thích họ làm những điều vượt qua ranh giới đạo đức, vì thế chuyện có những cuộc tình ngoài luồng là điều tất yếu.

Đàn ông tuổi Thìn rất khéo che đậy chuyện ngoại tình, bởi vậy nếu các bà vợ không cẩn trọng thì sẽ không bao giờ có thể phát hiện ra sự thật kinh khủng đó và cứ thế bị “cắm sừng” mà chẳng mảy may biết gì.

theo wtt