Đàn bà sinh tháng 3 có mệnh nữ vương, tài sắc vẹn toàn, là thần hộ mệnh cho chồng

Phụ nữ sinh vào tháng 3 dương lịch là tuýp người mạnh mẽ, hướng ngoại, thích thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân hơn là vẻ mong manh yếu mềm nhưng lại luôn chu đáo và chăm lo cho gia đình của mình.

1. Tổng quan cuộc đời

Phụ nữ sinh tháng này không chỉ được thừa hưởng trí thông minh và tài năng do thượng đế ban tặng, mà còn có trí tuệ hơn người. Tuy thời trẻ họ gặp khá nhiều chông gai, nhưng đến giai đoạn trung niên trở về sau, phúc lộc và tài vận thi nhau kéo đến. Người này sẽ có một sự nghiệp kiên cố ổn định, tài vận cũng từ đó mà kéo đến không ngừng, giúp họ sống hưởng thụ suốt cuộc đời còn lại. Không những thế, họ còn đem đến may mắn cho những người thân xung quanh mình.

Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

2. Tính cách

Phụ nữ sinh tháng tháng 3 rất quả quyết, hiếm khi do dự hoặc khúm núm. Khi phải ra quyết định lựa chọn, họ thích mình là người dẫn đầu, nhưng rất dễ khinh suất, dễ hối tiếc, hoặc phải đánh trả một cái giá nào đó. Khi tức giận, họ thường không có tâm lý che đậy rằng mình không giận mà thể hiện ra một cách khá thẳng thắn. Tính cách gan dạ, tích cực, cảm xúc hóa, là một người thuộc trường phái hành động theo bản năng.

3. Hôn nhân

Với đặc điểm tự chủ và quyết đoán, họ là điểm tựa vững chắc cho chồng con. Họ sẽ giúp chồng sẽ ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng sung túc, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư dả hơn. Do đó, người phụ này được chồng rất nể phục, yêu chiều hết mực.

Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cũng giống như những người phụ nữ khác, sâu thẳm bên trong, phụ nữ sinh tháng này luôn muốn chồng là người dẫn đường chỉ lối cho mình để có thể giảm bớt sự nam tính trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu chồng là người nhút nhát hoặc căng thẳng trong chuyện “yêu” thì họ sẵn sàng làm chủ cuộc chơi. Chuyện “chăn gối” không là vấn đề lớn với những người phụ nữ này vì họ khi nào cũng đam mê và đầy nhiệt huyết, đủ làm chồng mình say mê và yêu thích.

Người vợ sinh tháng 3 vô cùng chân thành và chung thuỷ với chồng nhưng cũng rất dễ ghen. Do đó, họ sẽ không bao giờ khoan dung, tha thứ nếu chồng mình ngoại tình.

4. Sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp của người sinh tháng 3 dương lịch là lĩnh vực mà họ tỏa sáng nhất. Bản tính thông minh, sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến họ hay ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Khi đối mặt với thử thách, họ nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Sự cạnh tranh chỉ làm cho họ thêm mạnh mẽ và háo thắng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với phụ nữ sinh tháng này là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Họ luôn là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng. Do đó, phụ nữ sinh tháng 3 có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc là một người đảm trách quan trọng trong công ty.

Những người phụ nữ này luôn được các đồng nghiệp đối đãi tốt và họ cũng rất vui vẻ và nhiệt tình lại. Tuy nhiên nếu cảm thấy có ai đó đang cố gắng nổi trội hơn mình, tính cạnh tranh của họ sẽ nổi dậy ngay.

Nếu là sếp, thì họ là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Họ luôn lãnh đạo và chăm sóc cho nhân viên của mình. Sự nhiệt tình và hăng hái của họ rất dễ truyền cảm hứng cho mọi người, giúp thúc đẩy để cấp dưới chú ý và làm theo. Bí mật sự thành công của phụ nữ sinh tháng 3 là luôn có mục tiêu và quyết tâm, tự tin hoàn thành nó.

Đối với tiền bạc, họ là mẫu người biết tiết kiệm trước lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí. Họ tập trung tiền bạc cho tương lai. Do có tư duy và yêu công việc nên phụ nữ sinh tháng này kiếm tiền rất khá.

Theo WTT