Đàn bà khổ vì tình, cứ xem những tướng này trên mặt là rõ

Mọi việc dù đúng hay sai, người có thai vẫn luôn là phụ nữ. Sinh ra trên đời đã là 1 bể khổ, là phụ nữ khổ trăm bề. Phụ nữ hiện đại dù biết là phải thương lấy thân mình trước tiên nhưng những người phụ nữ có đặc điểm dưới đây lại luôn khổ sở vì tình.

Trong cuộc sống, tình yêu nhiều khi không tương đồng như bao sự việc khác. Những gì mình bỏ ra và những gì mình nhận lại có thể là không thể so bì tương xứng.

Vậy điều gì quyết định hạnh phúc trong tình yêu của con người? Đó vẫn là một câu hỏi mà chưa có được câu trả lời thật sự thuyết phục cho hầu hết tất cả mọi người.

Đứng từ góc độ nhân tướng học, những phụ nữ có 5 đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường khổ vì tình.

1. Da mỏng và trơn 

phu-nu-1
Ảnh internet

Chị em phụ nữ ai cũng mong da mặt mình trơn mịn và trắng, nhưng đừng nhầm với da mỏng vì thực ra, nhìn từ góc độ tướng số, những người da mặt trơn mỏng thường quá tinh tế, nhảy cảm, có đời sống tình cảm phong phú. Kiểu phụ nữ như vậy rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu “điên cuồng”, yêu một cách toàn tâm toàn ý, không một chút toan tính, nhiều khi phải nhận lại đau thương.

2. Hai mắt to nhỏ không đều

phu-nu-2
Ảnh internet

Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ phát hiện ra có những người quanh mình hai mắt to nhỏ không giống nhau, kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất đầu tư, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may tình cảm đổ vỡ, người tổn thương chắc chắn sẽ là người đó chứ không phải đối phương, thậm chí còn tự làm tổn thương bản thân vì tình yêu.

3. Má lúm đồng tiền một bên

phu-nu-3
Ảnh internet

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh gái đẹp, nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, có điều nếu như chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu phụ nữ này rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn…

4. Tóc xơ nhưng dày dặn

phu-nu-4
Ảnh internet

Mái tóc cũng có thể cho bạn biết, bạn có phải kiểu phụ nữ khổ vì tình hay không. Tóc xơ nhưng dày dặn theo nhân tướng học thì đây là người tính tình khá cố chấp, dễ lâm vào đường cùng. Những người này một khi đã muốn làm chuyện gì là bất chấp tất cả làm tới cùng không kể đúng sai.

Và với tình yêu thì cũng không ngoại lệ, kể cả khi phải đối mặt với một tình cảm biết chắc không có kết quả, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu phụ nữ này thường không dễ dàng từ bỏ những thứ họ kiên tâm theo đuổi nên tỷ lệ tổn thương cũng vì thế mà tăng cao.

5. Xương gò má lộ rõ

phu-nu-5
Ảnh internet

Kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này là người rất bướng bỉnh, một khi đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách, làm tất cả những gì có thể để theo đuổi người đó, nhưng có một chuyện chúng ta đều hiểu, tình yêu phải xuất phát từ hai phía, không phải chỉ cần yếu tố kiên trì là đủ. Thế nên, kiểu phụ nữ này cũng phải chịu những tổn thương từ tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.