Đắk Nông: Bé trai 2 tuổi bị bảo mẫu bạo hành dã man vào vùng k.ín, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra

Cơ quan chức năng địa phương nơi xảy ra vụ việc đã triệu tập người phụ nữ bạo hành bé trai cùng các bên liên quan, tạm thời đóng cửa cơ sở giữ trẻ này để điều tra làm rõ.

Clip bảo mẫu bạo hành, dùng vật cứng đánh dã man vào vùng kín của bé trai 2 tuổi gây phẫn nộ

Chiều 27/12, UBND xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đang chỉ đạo các ban ngành địa phương vào cuộc điều tra vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng vừa mới xảy ra trên địa bàn.

Trao đổi với chúng tôi, vị chủ tịch UBND xã Kiến Thành cho biết, sáng cùng ngày sau khi nắm được thông tin clip xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh một bé trai 2 tuổi bị bà V. (ngụ tại địa phương) bạo hành được chia sẻ trên mạng xã hội, phía địa phương đã làm việc với bà V. cùng các bên liên quan, tạm thời đóng cửa chỗ giữ trẻ này để điều tra làm rõ.

Qua thông tin ban đầu cho biết bé trai tên Đỗ Đắc Minh Đ. (2 tuổi, ngụ xã Đắk Wer) được gia đình gửi tại cơ sở giữ trẻ của bà V. (xã Kiến Thành) từ tháng 8/2016 với giá 1 triệu đồng/tháng. Ngoài bé Đ., còn có khoảng 10 trẻ nhỏ khác được bà V. nhận giữ.

Bà V. dùng vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục bé Đ. – Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng tối 26/12 dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh người phụ nữ lớn tuổi dùng vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của một bé trai rồi túm áo nhấc bổng vào người, tát vào đầu rồi để xuống chậu nước tắm rửa thay quần áo cho bé khiến người xem phẫn nộ.

Dù bé trai liên tục gào khóc nhưng người phụ nữ này vẫn hiển nhiên ra tay, bạo hành bé một cách dãn man.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất đông người dân cảm thấy phẫn nộ trước hành động bạo hành của người phụ nữ.

theo Thời Đại