Cuối năm, chỉ cần dùng 1 NẮM MUỐI thế này là đuổi hết vận xui, rước THẦN TÀI về nhà, năm mới đảm bảo gia chủ đón tin mừng tới tấp

Nếu bạn thường xuyên gặp phải những điều xui rủi, làm mãi mà vẫn nghèo hèn, gia đình thường xuyên lục đục thì một nắm muối sẽ giúp bạn đổi vận.

Ngoài ra, theo phong thủy, vị mặn của muối còn giúp tình cảm gia đình mặn mà. Các thành viên yêu thương, quan tâm và chia sẻ với nhau hơn, thắt chặt tình thân.

Bởi vậy, từ xưa các cụ đã quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để nói đến những tác dụng phong thủy, giải vận của muối. Nên đầu năm người Việt thường mua muối cúng, sau đó rải quanh nhà để trừ tà giải hạn, đẩy lùi những luồng khí độc, rước may mắn bình an cho gia đình và các thành viên hòa thuận, thương yêu nhau, tình cảm vợ chồng mặn nồng.

Các cách dùng muối theo phong thủy bạn có thể tham khảo:

Dùng muối để tránh xung đột vợ chồng

Những gia đình thường xuyên xảy ra xung đột, vợ chồng lục đục hãy cho một ít muối vào chén và để ở góc phòng ngủ. Trước khi đi ngủ lấy thêm một ít muối rắc khắp sàn nhà, đến sáng hôm sau thức dậy hãy đi chân trần lên lớp muối này. Đảm bảo, vợ chồng từ nay sẽ trở nên thuận hòa.

Giải xui bằng cách ném muối qua vai

Rất đơn giản, bạn hãy bốc một nắm muối, sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Mọi vận xui xẻo sẽ đi theo nắm muối này mà ở lại phía sau lưng bạn, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp chào đón bạn ở tương lai.

Nếu là nữ giới, bạn hãy nắm muối vào tay phải, nam giới thì nắm muối vào tay trái. Lưu ý: Bạn nhất định phải ném muối qua vai trái, nếu nhầm sang vai phải thì vận đã đen lại càng đen hơn.

Tắm nước muối

Nếu là nam giới bạn hãy dùng 7 muỗng muối, nữ giới dùng 7 muỗng muối hòa vào nước, sau đó dùng nước này dội từ đầu xuống. Theo quan niệm dân gian, nước muối này sẽ cuốn trôi những điều xui rủi, mọi vận hạn đều được hóa giải.

Làm lọ muối phong thủy

Vì có khả năng làm suy yếu âm khí, trừ yêu đuổi ta nên muối sẽ giúp trấn giữ bình an cho gia đình bạn. Chỉ cần chuẩn bị một lọ thủy tinh, một ít muối và 6 đồng tiền xu. Sau đó, bạn trút muối ngang miệng lọ, xếp 6 đồng xu này ngửa nên trên và rót đầy nước.

Hãy đặt lọ muối phong thủy ở nơi khó nhìn thấy, ít người lui tới để tránh bị dịch chuyển.

Rắc muối trước cửa nhà

Rắc muối trước cửa nhà giúp tẩy uế vận đen, xua đuổi âm khí. Số muối này sẽ như bùa bình an, giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn hơn và an lành hơn trong cuộc sống.

Ảnh Internet

Theo WTT