Mẹ của nghi phạm ra tay s.át h.ại chồng ở Bình Dương: ‘Tôi chỉ mong đó không phải do con gái tôi làm’

Hay tin con gái lớn của mình ra tay s.át h.ại chồng một cách tàn độc, bà Đoàn Thị Mỹ L. (52 tuổi) đã ngất xỉu nhiều lần và chỉ biết nằm khóc.

Theo lời người mẹ, Diễm là con gái lớn trong gia đình. Diễm chỉ đi học hết cấp 1, rồi sau đó theo cha mẹ lên Bình Dương tìm kế sinh nhai. Năm 18 tuổi, Diễm gặp anh Trần Thanh T. (SN 1980) và kết hôn, có 2 đứa con 1 gái, 1 trai.

Hay tin con gái lớn của mình ra tay s.át h.ại chồng một cách tàn độc, bà Đoàn Thị Mỹ L. (52 tuổi) đã ngất xỉu nhiều lần và chỉ biết nằm khóc – Ảnh: Thanh Nguyên

Ở Bình Dương, 2 vợ chồng ở trọ và cùng làm công nhân may trong 1 công ty. Khoảng 2 năm trước, do không có thời gian đưa rước con đi học, 2 vợ chồng bàn với nhau gửi con về quê để việc học hành thuận tiện. Bà L. thương con nên cũng về quê, nhận nhiệm vụ lo cho 2 đứa cháu ngoại. 2 con của Diễm hiện đứa lớn học lớp 8, đứa nhỏ học lớp 3 và vẫn chưa hay biết về thảm cảnh của cha mẹ mình.

Trong cơn xúc động, bà L. cho biết bản thân bà cũng không thể lý giải được những hành động của con gái. “Nó và chồng thỉnh thoảng cũng có cãi nhau. Nhưng mức độ cũng không có gì nghiêm trọng. Con rể tôi tính tình hiền lành, chỉ mỗi tội ham nhậu nhẹt. Con gái tôi thì tính tình nóng nảy. Việc con gái tôi nói chồng nó có vợ bé bên ngoài tôi không được rõ và cũng chưa từng nghe con tâm sự”, người mẹ nói.

Việc Diễm ra tay s.át h.ại chồng, rồi phanh th.ây vứt khắp nơi khiến quê nhà vô cùng bàng hoàng. Đến sáng nay, cha mẹ, người thân của Diễm mới hay thông tin này. Gia đình cho biết, trước khi xảy ra thảm cảnh khoảng 4-5 ngày, Diễm có gọi về nhà và vẫn trò chuyện bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường.

“Giờ đây tôi chỉ mong một điều là tất cả những việc xảy ra không phải là do con gái tôi làm”, bà L. nói trong nước mắt.

Như Một Thế Giới đã thông tin, ngày 18.12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự Diễm để điều tra, làm rõ hành vi “Gi.ết người”. Diễm chính là nghi can được xác định đã sát hại anh Trần Thanh T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm) rồi phân thi thể thành nhiều mảnh để phi tang xác.

Tại cơ quan công an, Diễm khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đã ra tay s.át h.ại chồng rồi phi tang xác. Theo đó, phần đầu của nạn nhân Diễm bọc kĩ trong bao nylon bỏ trong ba lô rồi vứt vào thùng rác ở đường Thuận Giao 09 (TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nhiều phần thi thể còn lại lực lượng chức năng đang đưa nghi can Diễm đến hiện trường để tìm kiếm.

Theo Một thế giới