Có nốt ruồi son ở những vị trí này đích thị là người có SỐ HƯỞNG, may mắn ngập tràn, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ

Nhiều người luôn cho rằng mình sẽ may mắn, vận mệnh khởi sắc vì sở hữu nốt ruồi son, tuy nhiên, tùy từng vị trí mọc trên cơ thể mới quyết định được điều đó có chính xác hay không. Thử xem, bạn có nốt ruồi son nào không nhé.

1. Nốt ruồi son ở trán

Ảnh minh họa

Trán là vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt con người, là vị trí Tiền đình. Nếu ở vị trí này mà lại xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân của nó sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phú quý giàu sang, tài lộc đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, cơ hàn.

2. Nốt ruồi son ở ngực

Ảnh minh họa

Ngực đầy đặn cho thấy người phụ nữ có phúc khí, báo hiệu người này có số vượng phu ích tử, sớm sinh con quý tử. Thêm vào đó có nốt ruồi son đảm bảo người phụ nữ này là quý nhân phù trợ cho cả nhà.

Thường thì con đường tình duyên của người này cũng rất tốt, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng yêu thương hòa thuận với nhau.

3. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Ảnh minh họa

Nếu trong lòng bạn có sở hữu nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son thì đây là tướng tay tốt, như nắm viên ngọc quý trong tay. Chủ nhân của bàn tay này thường là người có số giàu sang, có khả năng kinh doanh phát đạt, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có. Không chỉ thế, người có nốt ruồi son ở vị trí này còn là người có tài lãnh đạo, có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ. Ngoài ra, người có bàn tay nắm giữ tài lộc này có hậu vận rất tốt, cuộc sống sung túc an nhàn, con cháu hiếu thảo.

4. Dưới ngón tay cái có nốt ruồi son

Ảnh minh họa

Nếu dưới ngón tay cái mà có nốt ruồi son thì đó là người đào hoa vượng vận. Họ gặp nhiều may mắn về tình duyên, trong quãng thời gian yêu đương của mình họ luôn gặp những người tốt, không phải trải qua nhiều đau khổ trên đường tình. Sau này cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, vợ chồng ân ái bên nhau, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

5. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Ảnh minh họa

Nếu ở đốt thứ nhất của ngón trỏ mà có nốt ruồi đỏ thì người này số sướng từ trong trứng, “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra. Tiền vận tốt, cuộc đời an nhàn hạnh phúc, may mắn ngập tràn.

Nếu đốt thứ hai của ngón trỏ có nốt ruồi đỏ thì đó là điềm báo sự nghiệp hanh thông rộng mở, chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân phù trợ nâng đỡ vượt qua khó khăn. Con đường sự nghiệp bằng phẳng, không phải trải qua sóng gió biến cố gì to lớn, mưu sự tất thành, hiếm khi thất bại.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm một điều rằng nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học, song theo y học thì nó lại có thể là dấu hiệu cảnh báo những vấn đề về sức khỏe. Bạn cần hết sức lưu ý để bảo vệ bản thân nhé.

So với nốt ruồi đen, thì nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) được xem là nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tùy từng vị trí trên cơ thể mà nốt ruồi son báo hiệu một cuộc sống giàu sang. Những ai sở hữu nốt ruồi trên đây được cho là sẽ “ăn sung mặc sướng” cả đời, không những vậy còn mang lại nhiều phúc đức cho cuộc đời.

Theo bestie