Có những phúc tướng này, chứng tỏ chị em phụ nữ sẽ lấy được chồng giàu sang

Các bạn gái đang phân vân chưa biết tướng số mình tốt hay xấu, có số lấy chồng giàu sang hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thấy được mình có số tận hưởng cuộc sống bà hoàng khi kết hôn không nhé.

Lông mày thanh tú

ảnh minh họa

Đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau, người phụ nữ có lông mày thanh tú này thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn và gặp được người chồng tốt tính, có công ăn việc làm ổn định nên cuộc sống sau nay vô cùng an yên và không phải lo lắng về bất kì điều gì.

Phụ nữ có trán cao

Trong xem tướng trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Trán cao là tướng phúc thọ cao, có số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu.

Phụ nữ hai cằm

Đa phần hiện tượng hai cằm thường xuất hiện khi cơ thể bạn hơi mập một chút, nhưng cũng có những người dù cơ thể cân đối vẫn có hai cằm. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu đều cho rằng đây là một dấu hiệu tốt bởi rất có thể họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người sở hữu hai cằm cũng được cho là người sống rất tình cảm. Đối với họ, cuộc sống quan trọng nhất là gia đình. Dù họ làm điều gì thì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả. Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng lấy được chồng giàu sang. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân người phụ nữ, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

Gò má cao vừa phải

ảnh minh họa

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao. Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím

Là người dễ được người khác yêu mến; phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Đôi mắt

Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Họ là người có số lấy chồng phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. Khi kết hôn rồi, cuộc sống của những người phụ nữ sẽ hoàn toàn bước sang một trang mới đầy hy vọng và sáng sủa hơn.

Mũi cao

ảnh minh họa

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. Mũi dọc dừa, cánh mũi tròn trịa sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt. Không những thế, dựa vào sự tự tin, khả năng trời phú và sự nhanh nhẹn của mình, họ cũng tự mình gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Phụ nữ có dái tai to

Người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

ảnh minh họa

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét sẽ có đường tình thuận lợi, ít trắc trở. Những người này thường rất ít khi đau khổ vì yêu. Theo tử vi, những phụ nữ có đường tình dài thẳng đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Ngón tay dài

ảnh minh họa

Rất nhiều người nói con gái có ngón tay dài thì vất vả, không có vận mệnh tốt. Thực ra không phải như vậy, những người con gái có ngón tay dài, thon đa phần đều có vận mệnh cực tốt, biết cách giữ tiền, ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió và được chồng cưng chiều hết mực.

Gót chân chắc, đầy đặn, trắng hồng

ảnh minh họa

Bạn là cô nàng thông minh, cá tính, sức khỏe tốt, giỏi giang trong công việc, bạn sẽ được gả vào nhà môn đăng hộ đối và có được một người chồng tốt, thương yêu bạn hết mưc.

Lòng bàn chân lõm sâu:

Chỉ cần những cô gái này nỗ lực thì nhất định sẽ đạt thành tựu vang dội trong sự nghiệp, bạn sẽ cưới một người chồng giàu sang, hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn.

Vận mệnh giàu sang phú quý là điều mà rất nhiều người đều mong muốn có được. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể được sở hữu mà phải nhờ vào may mắn trời cho. Trên đây là những đặc điểm riêng biệt để bạn nhận biết một người phụ nữ có số giàu sang phú quý, nếu có được chị em có thể thoải mái “rung đùi” chờ tương lai xán lạn, nhà lầu, xe hơi ở phía trước.

Theo bestie