Cô gái Tây thử hút thuốc lá Việt để rồi phê như con tê tê

Vì quá tò mò không biết thuốc lào có mùi vị như thế nào, cô gái Tây đã cầm điếu lên và hút thử. Kết quả sau đó khiến mọi người không khỏi giật mình…

Mới đây, một đoạn video ghi cảnh một nữ du khách Tây vừa hút thử điếu thuốc lào bỗng nằm ngửa xuống đường, đang gây chú ý cộng đồng. Video đăng tải bởi anh Phạm Tiến Duật – một thành viên của trang mạng xã hội Face book quay lại vào lúc 14h30 ngày 7/6 ở phố Cầu Đông (gần chợ Đồng Xuân, Hà Nội) đang gây xôn xao cư dân mạng vì độ hài hước của cô gái

Anh Tiến Duật cho biết: “Cô gái Tây đi cùng với người bạn trai và ngồi uống trà đá ở vỉa hè. Thấy cái điếu cày lạ mắt, chàng trai Tây xin thử và đã hút liền 3 điếu. Cô gái cũng tò mò cầm điếu hút thử và kết quả là say nằm lăn ra đường”.

 Một số hình ảnh được cắt từ clip:

Cô gái cầm điếu để hút thuốc lào

Tìm hiểu văn hóa quốc gia mình đến du lịch là điều bình thường, tuy nhiên, cũng có lúc bạn gặp phải… sự cố nhớ đời. Câu chuyện siêu đáng yêu này vừa xảy ra vào lúc 14h30 chiều naytại phố Cầu Đông – chợ Đồng Xuân, Hà Nội và liên quan đến điếu thuốc lào nổi tiếng ở Việt Nam.

Có vẻ đã hơi phê phê

Theo chia sẻ của bạn Phạm Tiến Duật, người quay clip, khi đó bạn Duật đang ngồi uống trà đá bên đường thì có cặp đôi nam nữ trẻ tuổi người nước ngoài đến uống nước.

“Bạn nam gọi cốc trà nóng còn bạn nữ uống trà đá với giá 6.000 đồng. Sau một lúc ngồi nói chuyện với bọn mình, bạn nam được biết thuốc lào hút miễn phí nên đã hút liền 3 điếu. Bạn nữ cũng tò mò cầm điếu hút thử”, Tiến Duật kể lại.

Theo clip quay lại, cô gái độ tuổi 20 đã cầm điếu và rít một hơi trông rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau vài giây “nuốt ực” làn khói, cô đã từ từ gục xuống rồi ngã lăn ra đường.

Ngã ngay ra đường sau điếu thuốc đầu tiên

Những người có mặt đã vội vàng gọi cô tỉnh dậy và đưa nước cho uống. Sau khoảng 30 giây bất tỉnh, cô gái mở mắt rồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Khi đã định thần lại mọi việc, cô tỏ vẻ ngượng ngùng rồi cùng bạn trai bỏ đi.

Cô gái nhanh chóng được mọi người nâng dậy
Có vẻ cô gái đã tỉnh táo hơn

Clip trên vừa chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ cô gái này thật đáng yêu và có thể đây là kỷ niệm nhớ đời với cô. Bên cạnh đó, clip cũng cho thấy sức mạnh của điếu thuốc lào.
“Không chỉ có Tây đâu. Hôm trước mình ngồi uống nước bên hồ. Một nam thanh niên hút thuốc lào xong lăn đùng rơi xuống hồ. Tưởng tỉnh luôn ai dè hơn 1 phút không thấy đâu làm mọi người phải phi xuống kéo lên”, một bạn cho biết.