Cô Tô : Đi du lịch cùng bạn, một thanh niên đuối nước tử vong

Tham gia du lịch cùng với bạn bè ở bãi biển trên đảo Cô Tô, trong lúc cùng các bạn đi bơi, nam thanh niên không chấp hành cảnh báo nguy hiểm nên bị sóng đánh dẫn đến đuối nước.

Vào lúc 11h45 ngày 3/6, khi một nhóm du khách đi tắm biển tại bãi tắm Vàn Chảy, thuộc huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh thì một người bị sóng cuốn tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đức Tâm, 19 tuổi, trú tại quận Từ Liêm, Hà Nội.

duoi-nuoc-1
Ảnh minh họa

Theo thông tin từ lực lượng cứu hộ, anh Tâm cùng nhóm bạn không chấp hành cảnh báo khu vực nguy hiểm nên đã bơi ra tắm ngoài khu vực cảnh báo, trong khi sóng Nam rất to, anh Tâm lại không biết bơi nên bị sóng đánh khiến đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng cứu hộ tại bãi biển và du khách đã ứng cứu, nhưng anh Tâm đã tử vong. Trước đó, Tâm cùng với 3 người bạn khác đến huyện đảo Cô Tô du lịch trong kỳ nghỉ hè, đến trưa thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Người dân địa phương cho biết, khu vực bãi biển này từng xảy ra các vụ đuối nước dẫn đến chết người. Hiện UBND huyện Cô Tô đang làm các thủ tục để bàn giao thi thể anh Tâm cho người nhà.