Có 1 trong 7 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đã sở hữu khả năng ngoại cảm

Ngoại cảm là khả năng đặc biệt của con người vượt tầm khoa học, nhưng được công nhận. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, nếu sở hữu 1 trong số 7 dấu hiệu dưới đây, bạn có khả năng ngoại cảm.

Những người dành cả đời để nghiên cứu về hiện tượng tâm linh đều cho rằng hầu hết chúng ta đều có khả năng ngoại cảm ở một mức độ nào đó. Minh chứng là rất nhiều người có thể kể ra một vài sự kiện diễn ra trong đời mà họ khẳng định có sự xuất hiện của thần giao cách cảm hay khả năng đoán trước sự việc.

Nếu hiện tượng này chỉ xảy ra một hoặc một vài lần thì chẳng có vấn đề gì cả. Nhưng nếu xảy ra thường xuyên và mức độ chính xác (mức độ trùng khớp giữa dự đoán và thực tế) cao thì không loại trừ khả năng bạn là một nhà ngoại cảm đấy!

Sau đây là những dấu hiệu giúp bạn có thêm bằng chứng thuyết phục cho điều này:

1. Bạn hay gặp những cơn ác mộng và thường có cảm giác có ai khác đang nằm ngủ cùng mình

Ảnh minh họa

Những giấc mơ và thế giới thực thường có liên quan đến nhau, vì vậy nếu bạn đang nhạy cảm với một thế giới khác trong khi tỉnh táo, bạn sẽ dễ dàng gặp ác mộng hơn.

Bạn có thể nhớ những giấc mơ của mình khá rõ ràng, thậm chí trong nhiều năm, bạn có cảm giác những phản ứng và mùi vị trong những giấc mơ của mình rất thật. Nhiều người còn có thể xác định ý nghĩa và thông điệp từ những giấc mơ (họ coi đó như là điềm báo, báo mộng), một số người tin rằng đó là thông tin từ những linh hồn gửi đến họ. Nhiều người còn có cảm giác, có người nào đó đang nằm cạnh họ khi ngủ trong khi thực tế họ ngủ một mình.

2. Bạn có những giấc mơ tiên tri

Tất cả chúng ta đều mơ và các giấc mơ thường về những người đã biết hoặc có thể là một điều gì đó đang diễn ra trong thực tại khiến chúng ta suy nghĩ quá nhiều, ngay cả trong giấc mơ cũng bị ám ảnh. Đôi khi, đó lại là giấc mơ về một người mà chúng ta chỉ vô tình gặp vài lần, thậm chí, chỉ một lần trong đời và không bao giờ gặp lại.

Thế nhưng, đã bao giờ bạn mơ về chính mình, người thân trong gia đình, bạn bè hoặc những sự kiện mà chúng sẽ xảy ra trong đời thực ngay sau đó? Nếu có thì đấy chính là những giấc mơ tiên tri mà không phải ai cũng có được.

Những giấc mơ tiên tri như vậy rất khác so với những giấc mơ thông thường. Chúng thường rõ ràng, mạnh mẽ, nhiều chi tiết và có tính thuyết phục hơn đến mức bạn có thể viết lại tất cả những gì đã xuất hiện trong đầu ra giấy.

3. Bạn thấy những bóng đen luẩn quẩn quanh mình

Ảnh minh họa

Bạn thường xuyên có cảm giác rằng mình thấy một hình dạng nào đó màu đen xuất hiện ở đâu đó quanh mình. Người ta gọi đây là “thị kiến”, một số người tin rằng những bóng đen này thực sự có sức mạnh ghê gớm, đặc biệt là ở những địa điểm từng liên quan tới một sự kiện nào đó.

4. Một người nào đó trong gia đình bạn đã có kinh nghiệm tương tự

Ai cũng có thể sở hữu khả năng ngoại cảm.

Người ta tin rằng khả năng ngoại cảm cũng có thể cha truyền con nối. Vì vậy, nếu bạn biết rằng người thân của bạn có một kinh nghiệm ma quái mà họ không thể giải thích, hoặc có thể khi bạn còn nhỏ, một người thân đã nhấn mạnh rằng nhà của bạn bị ám ảnh bởi điều gì đó thì tỷ lệ bạn có khả năng ngoại cảm là rất cao.

5. Bạn biết một đứa trẻ hoặc một người thân đang gặp rắc rối

Tất cả chúng ta đều lo lắng cho sự an toàn của người thân, đặc biệt khi đó là con cái hay có ai đó trong gia đình sống xa nhà. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào chúng ta cũng cần thiết phải lo lắng như vậy bởi vì luôn có những đảm bảo an toàn chắc chắn từ phía nhà trường, hoặc con cái đã đủ trưởng thành để tự bảo vệ bản thân trước các cám dỗ.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp dù đã có các cam kết như trên nhưng các bậc cha mẹ vẫn có một linh cảm rằng con cái của mình có khả năng bị thương hay đang gặp rắc rối nào đó. Cảm giác này không nguôi và hình ảnh về những rủi ro đó luôn hiển hiện trong đầu khiến họ buộc phải gọi điện hoặc trực tiếp đến kiểm tra để xem liệu rằng chúng có an toàn.

Một sự kết nối mang tính ngọai cảm như vậy có thể xuất hiện giữa bố mẹ và con cái, vợ chồng hay anh chị em. Nếu cũng từng trải nghiệm cảm giác như vậy thì bạn có thể tin rằng mình có khả năng ngoại cảm.

6. Bạn có cảm giác kỳ lạ khi đến những di tích cũ

Ảnh minh họa

Bước chân vào một địa điểm lịch sử, bạn thấy mình nhận được một cảm giác bất ngờ, mạnh mẽ dường như không phải đến từ thế giới này.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn chạm tới một đồ vật cũ của mình.

Người ta tin rằng năng lượng tâm linh có thể gắn vào những địa điểm và đồ vật, và nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được chúng.

7. Bạn luôn bị thu hút bởi những điều huyền bí, kinh dị

Ảnh minh họa

Kể từ khi bạn còn nhỏ, bạn đã thích những khám phá nho nhỏ trong đêm tối. Có thể là bạn thích xem những bộ phim đáng sợ trên TV trong khi mọi người đã ngủ say hoặc trốn trong chăn ấm. Hoặc bạn luôn lắng nghe và khám phá những câu chuyện, địa điểm mà người khác cho rằng quá ghê rợn. Bạn luôn bị những thứ huyền bí thu hút và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tìm hiểu về chúng.

(Theo Tri Thức Trẻ)