Clip: Bé gái oằn mình đau đớn khi bị bố bất ngờ tát bôm bốp vào mặt, xô ngã rồi dẫm lên lưng

Không biết vì lý do gì mà đang đứng chờ xe buýt, ông bố đột nhiên tát tới tấp vào mặt, xô bé gái ngã dúi dụi rồi dẫm chân lên lưng con khiến cho những người chứng kiến sự việc chỉ biết há hốc miệng vì bất ngờ.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại vụ ngược đãi trẻ em xảy ra ngay tại bến xe buýt ở Trung Quốc lại khiến cư dân mạng nước này được dịp xôn xao.

Clip: Ông bố máu lạnh bất ngờ hành hung con dã man trước sự bức xúc của những người đứng chờ xe buýt.

The Paper đưa tin vụ việc diễn ra hôm 2/12 vừa qua tại một trạm chờ xe buýt ở Langfang, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Người đàn ông gây ra vụ hành hung với chính con gái mình được xác định là họ Zhang, năm nay 39 tuổi.

Theo đoạn video được một người có mặt tại hiện trường quay lại, bé gái mặc áo đỏ đang cùng bố đứng chờ xe như mọi người, con đứng trước, bố đứng sau. Trong khi em bé đang đứng rất ngoan, ông bố bất ngờ tát liên tiếp vào hai má con cứ như đang đùa rồi đẩy bé ngã sấp mặt xuống vỉa hè trước sự bàng hoàng của những người xung quanh.

Chưa dừng lại ở đó, ông bố dã man một tay kẹp điếu thuốc lá thủng thẳng tiến lại dẫm nguyên bàn chân “hộ pháp” lên giữa lưng bé gái khiến bé oằn mình lên đau đớn. Tiếp theo, hắn dùng tay kia túm áo xốc ngược con lên như xách một món hàng vô cùng thô lỗ.

Ông bố dã man tát liên tiếp, xô con ngã rồi dẫm lên lưng con gái chưa đầy 2 tuổi.

Theo quan sát của các nhân chứng, bé gái có vẻ còn chưa đầy 2 tuổi. Khi bị những hành khách chờ xe buýt có mặt tại đó chất vấn lý do tại sao lại hành hạ bé gái dã man như vậy, hắn dửng dưng trả lời là “chẳng có chuyện gì đâu”. Tất nhiên, chẳng ai có thể chấp nhận câu trả lời vô trách nhiệm đó. Ông bố bệnh hoạn đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Hôm 3/12, cảnh sát Anci cho biết họ đã tìm ra nhân thân của Zhang và xác nhận bé gái trên chính là con đẻ của hắn. Ngay sau khi Zhang bị bắt giữa, bé gái đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra. May mắn thay, bé không phải chịu tổn thương nào nghiêm trọng về thể chất nhưng những tổn thương về tinh thần chắc không thể tránh khỏi. Hiện bà ngoại bé đang chịu trách nhiệm chăm sóc cháu.

Cảnh sát sẽ công bố hình phạt cho hành vi ngược đãi trẻ em tại nơi công cộng của Zhang sau khi đã điều tra kĩ càng.

Theo Daily Mai

Theo Thời đại