Chuyện lạ: Bất ngờ trở về sau 7 tháng hỏa táng, người đàn ông khiến gia đình chết khiếp tưởng ‘hồn ma’ hiện về

Gia đình tin rằng người đàn ông này đã mắc bệnh tiêu hóa rồi qua đời. Thậm chí họ cũng đã tiến hành giám định xác trước đó.

Mới đây một người đàn ông Thái Lan đã bất ngờ trở về nhà vào khoảng 7 tháng sau khi bị tuyên bố “đã chết” và được đem đi “hỏa táng”. Điều này khiến cho cả gia đình ông một phen chết khiếp.

Ảnh: Internet

Các thân nhân của ông Sakorn Sacheewa, 44 tuổi tin rằng ông đã chết vì căn bệnh tiêu hóa và được đem đi hỏa táng vào khoảng 7 tháng trước. Thậm chí gia đình cũng đã tiến hành giám định xác ông để chắc chắn. Mặc dù gia đình đã đưa ra những lo lắng của mình đối với các nhân viên công vụ, nhưng sau đó người nhà vẫn đem xác người đàn ông về để hỏa táng và tổ chức tang lễ cho ông như bình thường.

Ông Sacheewa đã bất ngờ trở về nhà trong sự hoảng hốt của tất cả gia đìnhÔng Sacheewa đã bất ngờ trở về nhà trong sự hoảng hốt của tất cả gia đình

Theo tờ Bangkok Post, ngày 17/12 vừa qua cả gia đình ông Sacheewa đã không thể tin vào mắt mình khi thấy người đàn ông quay trở lại căn nhà ở tỉnh Ban Lao Fai, Thái Lan.

Anh họ của ông Sacheewa cho biết ông đã cực kỳ kinh ngạc khi thấy em trai mình bỗng “từ cõi chết trở về”. Ông cho biết cảnh sát đã liên lạc với gia đình cách đây 7 tháng để thông báo rằng ông Sacheewa đã chết trong khi đang sống một mình trong căn nhà thuê và họ sẽ tiến hành thu gom xác ông.

Ông cũng cho biết tại bệnh viện Y học thuộc Đại học Navamindradhiraj, gia đình đã yêu cầm làm thủ tục giám định tử thi. Do lúc ấy cơ thể của người chết có dấu hiệu bị phù nề nên rất khó nhận diện. Gia đình cũng chú ý đến sự khác lạ của răng, tuy nhiên họ lại nghĩ rằng ông Sacheewa có thể gặp phải tai nạn gì đó và bị gãy mất 2 răng cửa.

Ông Sacheewa cho biết mình đã bị lấy mất thẻ căn cước

Tuy nhiên, gia đình này cho rằng một quan chức lúc trước đã yêu cầu họ cứ đem xác về nhà, mặc cho họ có chút nghi ngờ về xác chết đó. Sau đó, họ tổ chức tang lễ cho ông Sacheewa và đưa ông đi “hỏa táng”.

Khi ông Sacheewa trở về nhà, cả gia đình ông đã bị sốc và hầu hết đều tin rằng đó là… hồn ma của ông hiện về.

Câu chuyện của người đàn ông này đã trở thành hiện tượng lạ lùng nhấtCâu chuyện của người đàn ông này đã trở thành hiện tượng lạ lùng nhất

Ông kể rằng ông đã làm việc trên một chiếc thuyền đánh cá kể từ ngày 24/1/2016. Trong thời gian đó, một công nhân người Miến Điện đã lấy cắp thẻ căn cước của ông ta và trốn chạy. Sau đó, ông Sacheewa báo cáo với người chủ của mình rằng thẻ bị thiếu và đã được phát hành thẻ mới. Và chỉ đến khi kết thúc công việc, quyết định trở về nhà, ông Sacheewa mới biết được rằng gia đình ông tin rằng ông đã chết.

Ông Sacheewa hiện đang hy vọng được thay đổi hồ sơ chính thức chứ không phải là bản ghi rằng ông đã qua đời vào ngày 18/5/2017.

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn không ai biết ai là người mà gia đình ông đã hỏa táng và tổ chức tang lễ nhầm.

Nguồn: Mirror

Theo Yan