Chuyên gia phong thủy phán: 5 nàng giáp này càng trao đi yêu thương bao nhiêu, càng dễ bị tổn thương bấy nhiêu

Nhiều nàng chắc cũng đã tự đặt câu hỏi vì sao mình luôn quan tâm, luôn muốn ở bên chăm sóc cho người yêu mà đôi khi lại chẳng được vui vẻ như ý. Theo chuyên gia phong thủy, thì 5 nàng Giáp này đôi khi cố gắng mà lại khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

1. Cô nàng tuổi Mùi

Cô gái này tính tình hiền thục dịu dàng, cũng rất thích chăm sóc người khác. Khi đã có người yêu thì tất cả mối quan tâm của cô nàng dồn cả vào người yêu.

Dù người đó có tồi tệ đến đâu, gây ra đủ chuyện rắc rối thế nào thì họ cũng vẫn cam tâm tình nguyện đi theo sau thu dọn hậu quả. Cô nàng này quả thực là con giáp mù quáng trong tình yêu.

Họ cảm thấy những việc mình làm vì người yêu là hoàn toàn xứng đáng, không có gì phải nhẫn nhịn thiệt thòi cả. Cũng chính vì suy nghĩ đó của họ mà bản thân người yêu của họ cũng coi những điều họ làm cho mình là lẽ tất nhiên mà người yêu phải hi sinh, để rồi tới cuối cùng coi cô gái mình yêu như ô sin, thoải mái sai phái đủ kiểu.

Ảnh minh họa

2. Cô nàng tuổi Thìn

Cô nàng tuổi Thìn là một trong số các Giáp thông minh tài năng, cũng bởi vậy nên Thìn rất tự tin vào bản thân mình. Khi yêu, họ cũng thích dùng cách thức của riêng mình để chăm sóc cho người yêu.

Có điều dao sắc không gọt được chuôi, thông minh phản thông minh, họ thường cho rằng cách nghĩ của mình là đúng, áp dụng thẳng ý kiến của mình đối với những việc liên quan đến đối phương, cho rằng như vậy mới là tốt nhất.

Nhưng họ có làm hết mình đến thế nào thì cũng chưa chắc đã được người ấy đón nhận ý tốt của mình, bởi rất nhiều lúc họ tự tin quá mức đến nỗi mù quáng, ham muốn khống chế khiến họ muốn mọi người nhất nhất tuân theo ý của mình.

Khi bị từ chối, họ cảm thấy tổn thương vì không ai hiểu được mình. Ngược lại, đối phương cũng thấy khó chịu khi quyền riêng tư bị xâm phạm, mệt mỏi vì bị chăm sóc thái quá, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Chính vì thế mà cô gái tuổi Thìn thường bị xem là nàng giáp dễ gặp trắc trở đường tình duyên.

Những con giáp nữ này thay đổi không phải vì yếu đuối, vì nhu nhược mà là muốn vun đắp tình cảm này trọn vẹn và bền vững hơn. Họ là những con giáp “hiếm có khó tìm” trong tình yêu nhưng có lẽ kiểu yêu của họ khiến đối phương cảm thấy mình thiếu tự do hoặc quá được nuông chiều nên sinh “hư”.

Ảnh minh họa

3. Cô nàng tuổi Tuất

Có nhiều người luôn phân định rất rạch ròi giữa tình yêu và hôn nhân. Khi yêu, mọi thứ chỉ là tình cảm nhất thời, tiền ai nấy tiêu, đồ ai nấy dùng, khó khăn của ai người ấy tự giải quyết, bởi suy cho cùng chỉ là bạn trai bạn gái của nhau thôi. Tới khi kết hôn, làm đám cưới thì mới thực sự là người một nhà. Nhưng đó không phải là quan điểm của cô nàng tuổi Tuất. Con giáp này có những suy nghĩ hoàn toàn khác, họ là một trong những con giáp chung tình nhất thế gian.

Khi đã yêu thì họ sẽ coi người yêu như người thân của mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết không buông tay. Có thể nói, người tuổi Tuất yêu hết mình, là nàng giáp hết lòng vì người mình yêu. Họ chỉ có một mong muốn được cùng người ấy chung tay vững bước trên đoạn đường đời, dù là hưởng phúc hay chịu khổ cũng chẳng nề hà.

Có điều, đến khi giàu sang, sung sướng, đối phương lại quay lưng hờ hững để các nàng tuổi Dậu phí hoài thanh xuân và tấm lòng của bản thân.

4. Cô nàng tuổi Mão

Bi kịch khiến cho cô gái này rơi vào hàng ngũ con giáp nữ càng hi sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt là vì bước vào cung điện tình yêu, họ hiện nguyên hình là một bà mẹ trẻ. Yêu thương mù quáng, họ chăm lo mọi chuyện trong cuộc sống của người yêu, họ làm rất tốt, nhưng cũng như những bà mẹ, họ không ngừng than vãn trách móc đủ điều.

Người tuổi Mão hễ rơi vào lưới tình là say mê trong đó, dốc hết con tim để yêu, chuyện gì họ làm cũng suy nghĩ cho người mình yêu. Chỉ cần họ thấy người yêu làm gì không đúng là ngay lập tức nhắc nhở, khiến cho đối phương cảm thấy phiền phức, chán ghét.

Không phải ai nhận được sự quan tâm cũng cảm kích, không phải sự hi sinh bỏ ra đều được đáp đền. Yêu thương là quan tâm, nhưng đừng để mọi chuyện trở nên mù quáng, khiến cho tình cảm phai phôi.

Ảnh minh họa

5. Cô nàng tuổi Hợi

Đối với những người tuổi Hợi thì trăm phần trăm thuộc kiểu hết lòng hi sinh vì người mình yêu. Không những thế, họ có thể từ bỏ bản thân hoặc chỉ cần đối phương không thích họ sẽ thay đổi ngay.

Tuổi Hợi một khi đã yêu thì rất coi trọng cảm xúc của đối phương, họ luôn cần mẩn, tỉ mỉ quan sát những điều mà người mình yêu thích hoặc không thích để thay đổi bản thân. Họ chấp nhận hi sinh và không cần đền đáp, chỉ cần tình yêu của họ hạnh phúc là đủ.

Thế nhưng cũng vì vậy mà cô nàng tuổi Hợi dần đánh mất bản thân vì lúc nào cũng cố làm hài lòng người mình yêu. Nhưng lẽ đời cái gì càng cố bám víu người ta càng chán và muốn giũ bỏ nó càng nhanh càng tốt. Các nàng tuổi Hợi cũng vì thế mà bị lạnh nhạt và những điều họ làm cho đối phương vô tình trở thành điều đương nhiên không hề được cảm kích.

Theo thethaovavanhoa

Xem thêm: Mậu Tuất: Tuổi Ngọ sớm thành đại gia nứt vách đổ tường khi kết hợp làm ăn với….

Năm nay nhất định Ngọ sẽ phất lên mạnh mẽ, vậy mà có thể kết hợp với các Giáp Tam hợp nữa là cát khí tinh mãn, thăng tiến rực rỡ.

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, và hay bôn ba đường dài.Ngọ có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại.

Người tuổi Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, biết rõ giới hạn, rất khó đồng tình vối ý kiến của người khác. Con trai tuổi Ngọ phong độ phi phàm, khiến phái yếu ngưỡng mộ. Trong hôn nhân có thê gặp “sóng gió”, song cuối cùng vẫn “thuận buồm xuôi gió”. Con gái tuôi Ngọ tìm kiếm cuộc sống gia đình hoàn mỹ, họ thích nhất đàn ông có chí khí, phong độ. Con gái tuổi này hiền lành, biết quan tâm tới người khác nên càng được chồng yêu thương.

Tam Hợp của tuổi Ngọ là: Dần (con Cọp) và Tuất (con Chó).

– Ngọ với Dần: 2 tướng mãnh oai hùng của sử thi và truyền thuyết, Ngọ bản lĩnh phi thường cũng như Dần dũng mãnh, oai phong, cả 2 khí thế trượng phu, thường không chịu thất bại hay từ bỏ. Tuổi Ngọ bản lĩnh cũng như tuổi Dần mạnh mẽ, nên vậy cả 2 kết hợp là sự ăn ý lớn.

– Ngọ với Tuất: Cũng là 2 bậc trượng nghĩa trượng phu, cả 2 bản chất tính tình hiền lành, trung thành, có niềm tin và ý chí trong cuộc sống, ngoài ra cũng rất chịu vượt qua khó khan để học hỏi, bởi có những điểm chung nên cả 2 kết hợp là vô cùng tinh cường.

Người tuổi Ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc, khiến họ cảm thây “sự tình không được như mong muốn”. Tới thơi trung niên, họ vẫn sẽ gặp nhiều “phong ba”. Người tuổi Ngọ thường đi xa nhà, tìm kiếm lý tưởng bên ngoài những khó khăn liên tục khiến họ thất vọng, tuy nhiên cuộc sống của họ lúc về già lại tương đối bình lặng và hạnh phúc và thường hành đồng bằng bản lĩnh của mình.

Trong cuộc đời, người tuổi Ngọ gặt hái nhiều thành công, song thất bại cũng không ít, vì thế tài lộc của họ cũng như vậy. Người tuổi Ngọ có thể kiếm tiền nhờ vào kinh doanh, song cũng có thể thua lỗ vì kinh doanh. Tuy nhiên năm nay, về phương diện tài chính, được Kim Quỹ cát tinh trợ vận, tài khí bản mệnh xung thiên, Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, không những được quý nhân trợ giúp mà người thân, bạn bè hợp lực ủng hộ, tài vận thuận buồm xuôi gió.

Chị em tuổi Ngọ năm nay nhớ phất cờ như phất hoa để tiền tài rực rỡ nha, và hãy nhớ sống bằng bản lĩnh và tin tưởng vào bản thân mình nữa nè.

Theo WTT