Chúc mừng! 5 con giáp nữ này sẽ đón ‘thiên thần nhỏ’ ra đời trong năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất vừa tới, hứa hẹn sẽ mang theo rất nhiều điều mới mẻ. Có người mong tiền bạc, có người cầu sức khỏe, nhưng có nhà lại chỉ mong đường con cái. Trong năm 2018 này, 5 con giáp nữ sau đây sẽ có nhiều khả năng được đón 1 “thiên thần nhỏ” vào nhà. Xin chúc mừng! Thiên thần nhỏ này sẽ là ‘thần tài’ của cả nhà, em bé sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cho bố mẹ đó ạ.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tỵ

Năm nay cung hôn nhân của người cầm tinh con rắn gặp sao Hồng Loan, đây là sao đại cát của tin hỉ trong hôn nhân. Những bạn tuổi Tỵ còn độc thân có hy vọng gặp được ý trung nhân của đời mình và tiến tới hôn nhân, những bạn đã kết hôn hãy chuẩn bị sẵn sàng chào đón sinh linh mới vì rất có khả năng bạn sẽ có tin vui trong năm 2018 đấy.

2. Tuổi Thân

Nhìn chung năm Mậu Tuất 2018 là năm đầy tốt đẹp với chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Những bạn tuổi Thân còn đang độc thân sẽ gặp được sao Hồng Loan, một sao đại cát với chuyện tình cảm nên cơ hội gặp được ý trung nhân khá cao. Còn những bạn đã kết hôn thì tình cảm ngày càng mặn nồng, hơn nữa còn có khả năng sẽ cho ra đời một đứa trẻ thông minh khỏe mạnh nữa đấy.

3. Tuổi Mùi

Năm 2018 tới đây chuyện tình cảm hôn nhân của người tuổi Mùi nhận được sự bảo vệ của sao Thiên Đức. Đặc biệt là các bạn tuổi Mùi đã yên bề gia thất, gia đình của hai bạn tuy gặp không ít sóng gió nhưng đều sẽ vượt qua được, năm nay cũng rất thích hợp để sinh em bé, bạn nào đã lên kế hoạch sinh con thì nên nắm bắt cơ hội nhé!

Em bé sinh năm Mậu Tuất chính là Thần Tài của cả nhà, bé sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cả nhà đó ạ.

4. Tuổi Hợi

Cung hôn nhân của người tuổi Hợp trong năm 2018 gặp được sao Thiên Hỷ nên chuyện tình cảm của bạn trong năm nay tất nhiên có bước phát triển. Những bạn tuổi Hợi đang yêu nhau hoặc đã kết hôn thì cuộc sống sẽ ổn định, hạnh phúc.

Đặc biệt nếu Hợi đang khó khăn trong đường con cái thì năm nay sẽ có khả năng cao sinh con thành công, dù là trai hay gái cũng rất thông minh, xinh đẹp.

5. Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong năm Mậu Tuất sẽ có sự phát triển vượt bậc so với năm ngoái do bạn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Đặc biệt là người tuổi Mão đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng của hai bạn sẽ tràn ngập màu sắc, hạnh phúc mĩ mãn và có khả năng sẽ chào đón thành viên mới trong năm Mậu Tuất này. Xin chúc mừng!
* Sinh con tháng nào trong năm 2018 mới tốt?

Bé sinh năm 2018 có mệnh Mộc, ưa nóng ấm, rất thích hợp với tiết trời xuân hè ấm áp, gặp mưa cây cối tốt tươi, sinh sôi nên những tháng như 1, 2, 3, 8, 12 rất thích hợp để sinh con. Tiết trời ấm áp sẽ tạo điều kiện để cún yêu phát triển, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

– Bé sinh tháng 1 là người ngay thẳng, bác ái, khoan dung rộng lượng, cả đời sống ấm no, được bố mẹ yêu thương, có bạn bè giúp đỡ, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

– Bé sinh tháng 2 là người gan dạ, dũng cảm. Tuy cuộc đời có chút sóng gió nhưng luôn có quý nhân trợ giúp, sống ấm êm hạnh phúc.

– Bé sinh tháng 3 thông minh lanh lợi, tài năng hơn người, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

– Bé sinh tháng 8 là người tài trí thông minh xuất chúng, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền.

– Bé sinh tháng 12 gặp nhiều phú quý, thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp rộng mở, sung sướng cả đời.

* Tính cách của bé sinh năm 2018

– Nhìn chung, bé yêu sinh năm Tuất thường mang đặc điểm tính cách của con vật đại diện như tính tình ngay thẳng, dũng cảm, bộc trực, sống nghĩa tình.

– Bé tuổi Tuất hầu hết là những người rất khách quan, công bằng, thường là quý nhân mang công lý cho đời và những lời khuyên tốt đẹp cho người thân, bạn bè.

– Khi trưởng thành, bé còn là những nhà tư tưởng đi đầu kiến tạo, rất có khả năng sẽ trở thành sếp lớn. Bé rất giỏi đương đầu với khó khăn và cũng là người có mục đích, lý tưởng sống rõ ràng.

– Bé tuổi cún sẽ cống hiến hết sức cho lý tưởng của mình nhưng cũng là người rất mẫu mực, sống có nguyên tắc, biết tuân thủ những quy định của đại đa số. Đặc điểm nổi bật nữa về tính cách người tuổi Tuất là biết quan sát và rất thận trọng.

– Quý nhân tuổi Tuất thường rất từ tốn khiêm nhường và thân thiện, biết cách khẳng định mình trước đám đông và có sự chuẩn bị rất thấu đáo. Do bởi nhân cách và lý tưởng hơn người, bé tuổi Tuất cũng hay có xu hướng “đứng núi này trông núi nọ”, thường có những yêu cầu vượt quá giới hạn về lòng trung thành và sự tuân thủ từ người khác.

– Bé sẽ là người không quá tình cảm và không để cảm xúc lấn át và còn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Khi thành công, bé tuổi Tuất thường bình thản, ung dung, không quá phấn khích.

Tuy nhiên, đặc điểm tính cách của một đứa trẻ cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như giáo dục, môi trường sống… Do đó, để cún yêu hoàn thiện tính cách và đạo đức của mình, bốmẹ cần nỗ lực nhiều hơn trong việc dạy con ngay từ bé nhé.

Hình mang tính minh họa

Theo WTT

Xem thêm: 6 con giáp nữ số trời định sẽ phải “2 lần đò”, chị nào muốn được yên ấm thì liệu đường mà hóa giải

Đã là phụ nữ, ai cũng mong được “yên bề gia thất” mà không bao giờ phải đối mặt với hoàn cảnh chia tay, ly tán. Thế nhưng, đâu phải các mẹ cứ muốn là được! Nhiều người sinh ra đã bị “định trước” là phải truân chuyên trong đường hôn nhân. Đặc biệt, mẹ nào đang thuộc 1 trong 6 con giáp này thì càng “nguy hiểm”, dù có đảm đang cỡ nào cũng khó giữ được gia đình cho tròn vẹn!

1. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão luôn nhạy cảm và coi trọng tiểu tiết, nhất là trong cuộc sống hàng ngày với chồng con. Phải thừa nhận rằng, họ là những người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng hết mực đối với người chồng của mình.
Tuy nhiên, nhóm phụ nữ này lại có tính khí thất thường, cuộc sống hôn nhân không êm đềm như họ mơ ước mà thường xảy ra nhiều biến động hơn những người khác. Vì thế, con giáp này có khả năng “2 lần đò” khá cao!

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần có tình cảm mạnh mẽ, yêu thì mãnh liệt cuồng si, hết lòng hết dạ quan tâm tới đối phương. Nhưng vì bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách.

Hôn nhân của phụ nữ tuổi Dần thường không được suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua rất nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên nhưng cuối cùng vẫn không thể sống chung với nhau được mà phải chia tay.

Sau khi ly hôn, phải mất 1 thời gian dài người này mới có thể xoa dịu vết thương lòng nhưng may mắn là họ vẫn thường tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống về sau khá vương giả.

3. Tuổi Mùi

Hầu hết phụ các nàng giáp tuổi Mùi thường có ngoại hình ở mức khá trở nên luôn có nhiều “vệ tinh” xung quanh, kể cả khi độc thân và đã có chồng.

Mặc dù vẫn luôn tôn trọng sự chung thủy vợ chồng nhưng người này lại luôn cảm thấy không vừa ý, cáu kỉnh với những điều nhỏ nhặt của bạn đời. Lâu dần, họ sinh ra thiếu lòng tin đối với đối phương và tạo nên khoảng trống để người thứ ba xen vào. Sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cuộc hôn nhân của họ thường đi đến kết thúc dù thời điểm đó họ chưa hề ngoại tình!

4. Tuổi Tý

Đàn bà tuổi Tý rất có duyên trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ. Họ có thể thành danh và kiếm được nhiều tiền hơn cả ông xã của mình. Tuy nhiên, trời chẳng cho ai toàn vẹn bao giờ, họ thông minh tài giỏi nhưng lại “vô duyên” trong chuyện tình ái.

Trong hôn nhân, nhóm phụ nữ này lại không phát huy được tài trí của mình mà lại trở thành một con người yếu đuối, thiếu quyết đoán cũng như khả năng ứng xử với bạn đời. Cuộc hôn nhân đầu tiên của họ thường không được viên mãn, thường xuyên xảy ra xung đột giữa 2 người khiến họ phải quyết định từ bỏ để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

5. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có đặc điểm nổi bật là cuộc sống vô cùng phóng khoáng và sôi nổi, họ có thể hòa nhập với mọi môi trường mới và phát huy được năng lực vốn có của mình.

Điểm yếu của những người này là không có sức chịu đựng bền bỉ. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy. Thông thường, chỉ đến khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2, người phụ nữ tuổi Ngọ mới tự mình rút ra được những bài học thấm thía và sống trưởng thành hơn.

6. Tuổi Thìn

Luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá quá cao giá trị bản thân, thích ăn to nói lớn nhưng về nhà lại không biết tôn trọng nửa kia là đặc điểm của người tuổi Thìn.

Ở giai đoạn đầu hôn nhân, phụ nữ tuổi này thường cảm thấy hạnh phúc và tưởng như đó là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Tuy nhiên, càng về sau những mâu thuẫn gia đình nhỏ lẻ khiến cho cuộc sống vợ chồng của họ trở nên căng thẳng, hờ hững với nhau. Tỉ lệ ly hôn của người tuổi Thìn khá cao (kể cả đàn ông chứ không riêng gì phụ nữ).

Theo wtt