Chọn đúng năm sinh bé thứ hai, đảm bảo gia đình bạn sẽ “giàu nứt đố đổ vách”

“Giàu con út, khó con út”, chọn đúng năm sinh cho bé thứ hai, gia đình bạn mới giàu nứt đố đổ vách được. Nếu quá xuề xòa trong việc chọn tuổi con cái hợp hay khắc bố mẹ, nhiều điều bất lợi sẽ ập đến cho cả gia đình đấy bạn ạ. Vậy bạn muốn biết, nên chọn năm sinh cho bé bằng cách nào không?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người Việt Nam thường hay có quan niệm, mỗi cặp vợ chồng nên cố gắng sinh đẻ tối thiểu hai đứa để con cái có chị có em, dựa dẫm vào nhau để sống khi bố mẹ nhắm mắt xuôi tay.

Thế nhưng, không phải ai cũng phù hợp đẻ hai bé. Và kể cả những người có thể sinh hai bé, không phải muốn “ươm mầm” lúc nào cũng được.

Tâm sự gia đình và chuyên gia tử vi phong thủy Phan Vũ Mạnh Đức – một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực phong thủy ứng dụng xin mách bạn mẹo nhỏ sau, đảm bảo:

Người cần sinh con thứ hai mãn nguyện, chọn đúng năm sinh gia đình hạnh phúc sung túc an khang và những cô nàng muốn giữ dáng cũng có lý lẽ “sắc bén” để thuyết phục anh xã “thu binh, gác kiếm”!

Xem tuổi sinh con, hóa ra thật đơn giản nếu bạn bớt chút thời gian để khám phá đấy! Chính vì thế các bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội vàng sinh con theo ý muốn này nhé.

1. Những con giáp sinh hai con sẽ giàu đủ mọi đường

Con giáp sinh hai con sẽ giàu đủ mọi đường

Người sinh năm Hợi vô cùng thích hợp để sinh hai con, càng hoàn thành kế hoạch sớm họ càng được hưởng phúc và tích được nhiều lộc cho con cái

– Đứng đầu danh sách là người tuổi Hợi: Vốn lợn là một con vật tượng trưng cho hạnh phúc ấm no, người sinh năm Hợi vì thế vô cùng thích hợp để sinh hai con. Càng sinh sớm, họ càng được hưởng phúc sớm, càng tích được nhiều lộc cho con cái.

Người phụ nữ tuổi Hợi mà có cả gái lẫn trai, nếp tẻ đầy đủ thì gia đình thường thuận hòa ấm êm, gia đình sung túc, hạnh phúc sum vầy. Lạ ở chỗ, từ sau khi sinh bé thứ hai, tài lộc của gia đình họ sẽ ngày một dư dôi, sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân

Công việc của những cặp vợ chồng tuổi Mùi sẽ ngày càng ổn định thuận lợi sau khi sinh bé thứ hai, em bé sẽ đem lại tiền tài, danh vọng cho bố mẹ và anh chị em trong nhà

– Xếp thứ hai là người tuổi Mùi: Đừng thắc mắc hay ngạc nhiên quá vì dê là con vật sống bầy đàn thân thiện trong tự nhiên. Nhiều tôn giáo đã coi dê là biểu tượng của thu hoạch và giàu có. Nên rất khuyến khích người tuổi Mùi tích cực sinh bé thứ hai.

Đừng quá áp lực việc “trời sinh voi” mà “không sinh cỏ”, ngay khi bé thứ hai chào đời, vợ chồng bạn sẽ liên tục nhận được lộc trời ban. Công việc của cả hai sẽ ngày càng ổn định thuận lợi, em bé sẽ đem lại tiền tài, danh vọng cho bố mẹ và anh chị em trong nhà. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Con giáp thích hợp sinh hai con

Những cô nàng tuổi Dần có hai con sẽ được coi là “song kiếm hợp bích”, “tuyệt thế vô song”, tài lộc rộn ràng, vinh hoa dồn dập

– Đứng thứ ba là các cô gái tuổi Dần: Người ta vẫn nói “một núi không thể có hai hổ” nhưng người tuổi Hổ lại càng phải sinh hai nhóc mới thuận hòa.

Thực tế chứng minh, những cô nàng tuổi Dần sinh một bé thường không hạnh phúc và ít may mắn về đường tài lộc hơn những người mạnh dạn sinh hai con.

Yên tâm đi bạn nhé, có hai em bé trong nhà, sẽ được coi là “song kiếm hợp bích”, “tuyệt thế vô song”, tài lộc rộn ràng, vinh hoa dồn dập! Sinh con theo ý muốn vì thế càng tuyệt vời!

2. Những tuổi tương sinh vô cùng hợp nếu “trót” sinh con năm khỉ

Ảnh minh họa

Tị và Thân là hai tuổi kết hợp bù trừ cho nhau vô cùng hoàn hảo, bố mẹ nào đã sinh hạ bé khỉ năm nay là đạt chuẩn vàng mười

– Tuổi Tị: Cầm tinh con rắn là người nên sinh hai con, bất kể em bé là trai hay gái. Năm Bính Thân, xin chúc mừng các bố mẹ đã có con tuổi rắn đã kịp thời sinh hạ một em bé tuổi khỉ.

Như vậy là đạt chuẩn vàng mười bởi lẽ, hai chị em (anh em) rắn và khỉ sẽ rất thuận hòa, biết bảo ban và chăm lo cho nhau.

Nhắc nhỏ cho bố mẹ an tâm rằng, rắn là con vật thông minh, nhưng trầm tính, thích tư duy, hành động giảm thiểu, đã làm là trúng đích. Còn khỉ lại là con giáp trái ngược, nó năng động, ưa khám phá.

Hai tuổi này kết hợp sẽ bù trừ cho nhau hoàn hảo vô cùng, gia đình thuận hòa ấm êm, hạnh phúc ngập tràn.

Sinh bé khỉ vào năm nay, đặc biệt là vào mùa hạ, gia đình người tuổi Tý sẽ nhân đôi hạnh phúc, gặp được nhiều duyên thiện lành và rất nhiều may mắn

– Tuổi Tý : Các mẹ tuổi Tý, nếu vợ chồng nào bằng tuổi, đã kịp hay chỉ là “trót” uơm mầm được một bé khỉ trong bụng là lựa chọn đúng đắn. Vì vốn Tý trong ngũ hành thuộc Thủy, Thân trong ngũ hành thuộc Kim, Kim sinh Thủy như vậy là rất thuận.

Việc em bé chào đời đúng năm nay, trong tử vi được ví như là thuận hòa. Vì khi ấy, bố mẹ sẽ là dòng nước lớn nuôi nấng, củng cố cho dòng nước nhỏ là công chúa/hoàng tử này suốt cả cuộc đời.

Em bé sẽ luôn được cha mẹ bảo bọc, âu yếm, “huynh đệ, tỉ muội” trong gia đình cũng đầm ấm, nhờ thế mà tình cảm gia đình sẽ luôn hài hòa, vui vẻ, đã hạnh phúc lại càng hạnh phúc hơn.

Đặc biệt là với các bé khỉ sinh mùa hạ, bố mẹ sẽ nhưng được quý nhân “soi đường”, vì em bé mang may mắn và nhân duyên tốt lành đến cho gia đình. Quả là tình cờ mà lại sinh con theo ý muốn quá chuẩn phải không nào?

Ảnh minh họa

Bạn hãy yên tâm nhé, sinh bé thứ hai tuổi khỉ xong, công việc của bố mẹ tuổi Thìn sẽ thuận lợi đủ đường

– Tuổi Thìn: Sinh bé thứ hai năm nay là lựa chọn tuyệt vời cho các ông bố bà mẹ tuổi Rồng. Bố mẹ Rồng, con Khỉ vô cùng thuận lợi, vì can Thìn là nhuận Thổ, còn chi Giáp là nhuận Kim, can Thìn sinh chi Giáp.

Sinh bé xong, công việc của bố mẹ sẽ thuận lợi đủ đường, đặc biệt là các bố mẹ có bé khỉ sinh vào  mùa xuân thì cả năm sẽ được lộc trời ban dồi dào.

3. Tuyệt đối đừng sinh bé thứ hai năm nay nếu bạn thuộc những tuổi sau

– Tuổi Ngọ: Dự báo tử vi cho thấy, người tuổi Ngọ năm nay thích hợp để mang thai, dưỡng thai nhưng sinh nở không mấy may mắn, sinh dữ tử nhiều, nguy hai cho cả mẹ lẫn con.

Nếu thuận buồm xuôi gió thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi nhưng, em bé chào đời càng lớn càng nghịch ngợm, khó bảo, nếu không khéo nuôi dạy sẽ khó tránh khỏi cảnh “phá gia chi tử”.

Với những bố mẹ đã lỡ có bầu trên 3 tháng và đang chuẩn bị sinh nở, muốn hóa giải nên chọn con có tên Ôn, Lương hoặc Phúc, vận thế gia đình sẽ được thuận hòa, may mắn.

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ, Dần, và Thân là 3 tuổi cực kỳ không hợp để sinh bé năm Bính Thân, lành ít dữ nhiều, may mắn chưa thấy đâu mà tai họa sẽ ập đến nhanh chóng vì thế hãy cân nhắc khi muốn sinh nở trong năm 2016

– Tuổi Dần: Có người sẽ nói tuổi Dần năm nay phạm Thái Tuế, chớ dại dột mà sinh nở, chỉ tổ rước họa vào thân. Nhưng thực ra, lý do họ không nên sinh nở là vì tiểu vận năm của họ trong năm 2016 không thuận, thậm chí còn rất suy yếu.

Em bé chào đời năm nay vận khí cũng sẽ “ăn theo” mẹ, không mấy may mắn. Nhẹ thì ốm đau, nặng thì gia đình gặp họa lớn. Nếu mẹ Hổ nào đang mang thai sắp đến kì “khai hoa”, nên cố gắng chọn sinh giờ Mùi, giờ Thìn hoặc giờ Tý để hóa giải.

Còn riêng với bố mẹ nào đã sinh hạ em bé “thành công”, nên chăm chỉ cầu an cho bé mỗi dịp đầu xuân và đặt tên mụ cho bé ở nhà là Hạnh, Thiện và Nhân để “lách luật” hóa giải điềm hung cho bé và gia đình.

– Tuổi Thân: Năm nay là năm tuổi của người tuổi Khỉ, vận trình cả năm họa nhiều may ít, hỉ ít bi nhiều. Chưa kể là các chàng trai cô gái ông bố bà mẹ tuổi Khỉ năm nay sẽ phải đối diện với nguy cơ hao tài, sụt lộc, kinh tế lao dốc không phanh.

Đừng vội vàng sinh em bé năm nay, vì khả năng khi chào đời, bé sẽ ốm yếu, dễ mắc bệnh đường tiêu hóa. Nếu ai đã cấn thai và mang bầu từ năm Mùi thì không mấy lo ngại, chính việc này đã hóa giải mọi điềm hung.

Nếu vẫn quyết tâm sinh nở, sinh chọn giờ, mẹ Khỉ nên tránh giờ Tị, giờ Mão. Sau sinh nên kiểm tra, theo dõi sức khỏe mẹ và bé thường xuyên tránh các bệnh về tiêu hóa, miễn dịch.

4. Mẹo xem tuổi sinh con để chọn năm “vỡ chum” cho bé thứ hai

Dưới đây là mẹo chọn đúng năm sinh con thứ hai “bách phát bách trúng”, có thể thoải mái áp dụng cho các mẹ:

Tuổi bố mẹ theo 12 con giáp Năm nên sinh con thứ hai
Người tuổi Chuột Sửu, Thân và Thìn
Người tuổi Sửu Tý, Tị và  Dậu
Người tuổi Dần Hợi, Ngọ và Tuất
Người tuổi Mão  Tuất, Hợi và Mùi
Người tuổi Thìn Dậu, Thân và Tý
Người tuổi Tị Thân, Dậu và Sửu
Người tuổi Ngọ Mùi, Dần và Tuất
Người tuổi Mùi Ngọ, Hợi và Mão
Người tuổi Thân Tị, Tý và Thìn
Người tuổi Dậu Thìn, Tị và Sửu
Người tuổi Tuất Mão, Dần và Ngọ
Người tuổi Hợi Dần, Mão và Mùi

Theo Tuổi trẻ thủ đô