Chọn cây phong thủy tương ứng với 12 con giáp đảm bảo MAY MẮN và TIỀN TÀI sẽ tự động tìm đến

Trong phong thủy thì mỗi con giáp sẽ tương ứng phù hợp với một số loại cây. Cũng theo đó, nếu biết cách sử dụng và trưng bày sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc. Chính vì thế mà các mẹ nên trồng một cây cho riêng mình hoặc cho cả gia đình để được hưởng sự may mắn và tài lộc từ loài cây ấy đem lại.

Sau đây em xin giới thiệu từng loại cây tương ứng với từng con giáp:

Tuổi Tý

Ảnh internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây kim tiền

Là người chú trọng việc tích góp tiền của, nhưng lại không biết đầu tư như thế nào và cũng không nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền thì hẳn là một người quản lý tài sản không tốt lắm.

Nhưng không sao, các mẹ cầm tinh con chuột nên tìm trồng một chậu cây kim tiền. Vì loại cây này có thể giúp các mẹ tăng vận may, cũng như dám mạo hiểm và dám đối đầu với thách thức từ đó mà làm tăng cơ hội phát tài hơn.

Tuổi Sửu

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây dứa cảnh nến hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: cây dứa cảnh lệ, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đó, cây dứa cánh sen, cây phong lộc hoa.

Người tuổi sửu thường chịu được vất vả rất tốt và làm việc khá thực tế. Cũng là người có tính tình trung thực nhưng lại khá là bảo thủ, thế nên khi làm việc thì chỉ có thể kiếm được một ít tiền mà thôi.

Để có thể giúp các mẹ tuổi sửu có thể kiếm tiền hiệu quả hơn thì cây dứa cảnh nến là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Các mẹ có thể đặt chậu cây ở góc bên trái bàn làm việc và khi có một chậu cây nhỏ xinh như thế này cũng sẽ khiến các mẹ thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Tuổi Dần

Ảnh internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây ngũ gia bì hay còn gọi là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng hay sâm nam.

Cầm tinh tuổi hổ thường là người có tính tình can đảm, ưa sự mạo hiểm và có bản lĩnh kiếm tiền. Nhưng do không quá coi trọng vấn đề tiền bạc, mà các mẹ thường thích hưởng thụ trong quá trình làm việc hơn và cũng vì tính quá nôn nóng trong việc kiếm tiền mà có thể tiến vào con đường mạo hiểm sẽ khiến tiêu tan hết tiền của.

Các mẹ tuổi hổ nên nhớ đặt một chậu cây ngũ gia bì ở vị trí phòng khách, loài cây này sẽ giúp các mẹ phát triển bền vững cũng như có thể làm ổn định tài vận và giữ được tiền tài.

Tuổi Mão

Ảnh internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây phát tài

Nếu là người tuổi mão thông thường sẽ không chú trọng hoặc biết rất ít đến các mẹo kiếm tiền, quan điểm về tiền tài của họ cũng rất là thận trọng. Vì vậy mà họ tích lũy của cải, tiền tài khá chậm, nếu muốn phát tài cũng không dễ dàng gì.

Thế nhưng các mẹ tuổi mão chỉ cần đặt vài cành phát tài (phải tuyệt đối là số lẻ) trên đầu tủ lạnh gia đình, thì ắt hẳn sẽ nhanh chóng phát tài và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Thìn

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn là những người thường có đường tài vận rất tốt và thịnh vượng, làm việc gì cũng sẽ có tiền. Thế nhưng, luôn có những kẻ tiểu nhân quấy phá mà từ đó làm ảnh hưởng đến đường tài vận.

Các mẹ cầm tinh rồng thì nên nhớ đặt chậu xương rồng ở huống Tây Bắc của phòng khách, vì xương rồng có thể hóa giải hung sát. Còn nếu muốn đề phòng kẻ tiểu nhân thì đặt một chậu vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách. Có như thế thì đường tài vận mới có thể khởi sắc và thịnh vượng.

Tuổi Tỵ

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cỏ đồng tiền

Những người tuổi tỵ có đường tài vận khá tốt, thế nhưng do không biết nắm bắt cơ hội, hay do dự nên thường bỏ qua nhiều thời cơ kiếm tiền.

Các mẹ cầm tinh con rắn nên trồng một trong nhà một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ. Nó có thể trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời cũng giúp cho năng lực phân tích cá nhân, giúp các mẹ được mạnh mẽ và làm việc quyết đoán hơn.

Tuổi Ngọ

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây trầu bà

Người tuổi ngọ thường sẽ có khuynh hướng tài vận rất tốt và cũng kiếm được nhiều tiền. Nhưng những người này lại có tính tình tương đối tham lam, vì chính điều này mà khiến họ kinh doanh thường thua lỗ.

Cầm tinh con ngựa nên trồng cây trầu bà nhưng tốt nhất là nên đặt vài chậu tập hợp lại bên nhau, như thế sẽ giúp ngưng tụ tài vận của các mẹ, nhưng hơn hết vẫn là phải dựa vào bản thân các mẹ là đừng nên quá tham lam.

Tuổi Mùi

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Lan quân tử

Người cầm tinh con dê thường không quá để ý đến chuyện tiền tài, cũng không có nhiều ham muốn kiếm tiền, nên trong quá trình làm việc họ cũng không cố gắng nhiều, cũng vì thế mà khả năng phát tài của họ rất thấp.

Để có thể mang lại vận khí thì các mẹ nên đặt một chậu lan quân tử ở góc bên phải của bức tường đối diện ghế sofa, sẽ trợ giúp các mẹ rất nhiều trên con đường phát tài.

Tuổi Thân

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông)

Người tuổi khỉ là người có khả năng kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội. Thế nhưng dù có kiếm được nhiều tiền mà lại không biết cách quản lý tiền như thói quen xài tiền như nước, không biết tiết kiệm. Vì vậy mà lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.

Bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

Nên đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, sẽ giúp các mẹ tụ tài và tài vận sẽ ngày càng hưng thịnh.

Tuổi Dậu

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Sen đá

Có thể nói người cầm tinh con gà có đường tài vận rất thịnh vượng. Nhưng họ lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, sẽ gặp nguy cơ phá sản rất lớn.

Nếu các mẹ tuổi gà muốn giữ được tiền tài thì nên đặt chậu sen đá trong phòng khách để ngăn sự hao tài, như vậy mới có thể giữ được tiền tài.

Tuổi Tuất

Ảnh internet

Loại cây mang đến tài lộc: Cây kim ngân

Có thể người tuổi tuất có đường tài vận tương đối vững vàng. Nhưng vì không quá biết cách quản lý tiền bạc, cũng như không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền và cho dù có cơ hội thì cũng không biết quý trọng, nên họ rất khó có thể phát tài.

Là người tuổi Tuất thì các mẹ nên đặt một cây kim ngân tại phòng khách, sẽ trợ giúp các mẹ trong việc tích lũy tiền tài và tài vận sẽ về với các mẹ như nước đấy.

Tuổi Hợi

Ảnh Internet

Loại cây mang đến tài lộc: Nhất mạt hương (tên tiếng Anh là Plectranthus hadiensis var. tomentosa là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa môi). Ngoài ra, cây còn có tên gọi sen đá lá thơm.

Người cầm tinh con heo thường có cuộc sống khá là đầy đủ và sung túc, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ mà họ thường rất hoang phí trong việc tiêu tiền nên không có dư tiền để mà tiết kiệm và tài sản cũng dần dần ít đi.
Người tuổi Hợi thì với vị trí trên bàn làm việc trong văn phòng hay ở nhà các mẹ nên đặt một chậu nhất mạt hương. Nó có thể giúp các mẹ lý trí hơn trong việc tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện và vì thế mà cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nhưng các mẹ vẫn phải nhớ là thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả!

Theo WTT