Chia buồn với 4 con giáp số phận hẩm hiu, xui tận mạng vào cuối tháng 8 này

Trong 12 con giáp thì những con giáp này có số phận hẩm hiu, kém may mắn nhất trong nửa cuối tháng 8/2017.

Nếu bạn là 1 trong 4 con giáp dưới đây thì hãy cẩn thận và cảnh giác để đề phòng xui xẻo nhé!

1. Người tuổi Dần

Người tuổi Dần nên an phận, nhẫn nhịn trong thời gian này

Những người hay gặp xui xẻo trong tháng 8 này, đặc biệt vào giai đoạn cuối tháng là những người tuổi Dần. Ngoài việc kiếm tiền đã khó khăn trong mấy tháng hè thì thời điểm cuối hè, người tuổi Dần có bao nhiêu tiền đều trôi ra “tuồn tuột”. Bên cạnh đó, họ còn gặp những trắc trở trong công việc, làm gì cũng khó thành. Đặc biệt nhân lúc bạn đang gặp khó khăn, có không ít kẻ tiểu nhân tận dụng thời cơ “nước đục thả câu”, gây khó khăn và làm hỏng sự nghiệp của bạn.

Tốt hơn hết trong giai đoạn khó khăn này, tuổi Dần nên nhẫn nhịn, an phận thủ thường, đừng nên tham công tiếc việc để mà mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.
May mắn là chuyện tình cảm của người tuổi Dần không bị ảnh hưởng nên vẫn có hướng tiến triển tốt. Ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối mãn nguyện. Bên cạnh đó, sức khỏe cần phải đề phòng bệnh đường ruột và dạ dày.

2. Người tuổi Mão

Vận mệnh của người tuổi Mão trong nửa cuối năm 2017 biến động không ngừng, nhất là tháng cuối năm, nhẹ thì hao hụt tiền tài, nặng thì bị kẻ xấu hãm hại. Vì thế người tuổi Mão gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống.

Người tuổi Mão gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống nửa cuối năm 2017

Trước mắt, nửa cuối tháng 8 này tuổi Mão nên cẩn thận hơn trong việc chọn bạn, nếu không chính những người tưởng chừng thân thiết lại bán đứng bạn vì lợi ích của mình. Tuổi Mão cũng là những người khá khôn khéo, tạo được nhiều mối quan hệ tốt ngoài xã hội. Tuy nhiên chính vì quá nhiều mối quan hệ mà họ lại không kiểm soát hết được, dễ tin người dẫn đến hậu quả khôn lường. Đặc biệt chú ý không nên cho người khác mượn tiền trong thời gian này tránh việc của đi không trở lại, vừa mất tiền lại vừa phá vỡ mối quan hệ xung quanh. Chỉ cần vượt qua tháng 8 một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Hạn chế nói những lời xui xẻo hay tranh cãi không đáng có bởi tình cảm tháng này cũng không được thuận. Tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng quan tâm đến đối phương hơn, vừa để nghỉ ngơi, vừa vun đắp tình cảm cho nhau.

3. Người tuổi Ngọ

Chỉ cần tự tin và nhẫn nại, tháng 8 sẽ mang đến cho tuổi Ngọ rất nhiều thuận lợi bất ngờ. Tình hình tài chính và tình cảm vẫn duy trì ở trạng thái bình ổn và không có biến động gì trong thời gian đầu, tuy nhiên sau đó sẽ có chiều hướng đi xuống vào cuối tháng.

Tuổi Ngọ vào cuối tháng này công việc chịu nhiều áp lực nên dành thời gian suy ngẫm và sắp xếp lại công việc cho khoa học

Vào nửa cuối tháng 8 này, công việc của tuổi Ngọ rất nhiều, áp lực khó khăn không ít. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn nhận vô số sự ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp. Việc nên làm là bạn hãy bỏ chút thời gian để suy ngẫm và sắp xếp lại công việc cho khoa học, áp dụng tuyệt chiêu “mắt không thấy, tai không nghe” tránh lời thị phi ảnh hưởng đến công việc trong giai đoạn khó khăn này.

4. Người tuổi Dậu

Bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, cộng thêm năm nay là năm tuổi nên vận mệnh của người tuổi Dậu cũng không mấy may mắn. Sự nghiệp của bạn gặp phải không ít thăng trầm, tình hình tài chính lại bấp bênh khiến bạn dễ trở nên cáu kỉnh, ưa gây chuyện với người khác. Vì thế, bạn hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khi vận hạn đã qua đi sẽ không còn người bạn nào bên cạnh nữa đâu.

Tuổi Dậu bị sao Thái Tuế chiếu mệnh cộng với năm tuổi nên vận mệnh cũng không mấy may mắn

Đặc biệt trong thời gian tới, bạn đừng quá dễ dàng tin người, nếu không bạn sẽ bị những người tỏ ra thân thiết lừa lọc cả tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những thử thách, đừng nản lòng vì trong cái rủi vẫn có cái may. Tuy bị “tiểu nhân” hãm hại, nhưng qua đó bạn có thể nhận ra ai mới là người thực lòng đối tốt với mình và có hướng đi đúng đắn hơn.

Quan trọng nhất là phải biết quản lý chi tiêu một cách đúng đắn, đừng vung tiền đầu tư bất cứ một khoản nào trong thời gian kém may mắn này nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Theo thethaovanhoa.vn