Chỉ khuất mắt khoảng 30 giây, người mẹ suýt nữa đã bị gã đàn ông bắt cóc mất con gái

Cảnh sát Brisbane hiện đang ráo riết truy lùng người đàn ông sau khi hắn tính bắt cóc con gái của một người phụ nữ nhưng không thành.

Đã từng có rất nhiều vụ bắt cóc trẻ em xảy ra chỉ vì một chút lơ là của phụ huynh, để lại những hậu quả đáng tiếc và sự ân hận suốt đời không thể bù đắp. Chính vì thế, cảnh sát tại Queensland, Úc, đã công bố một đoạn video khiến cho bố mẹ không khỏi rùng mình. Họ hy vọng rằng tất cả mọi người sau khi xem xong hãy nâng cao cảnh giác, bởi chỉ cần 10 hay 30 giây lơ là, con em chúng ta rất có thể sẽ rơi vào tay kẻ gian ngay tức thì.

Người mẹ đưa con trai rời khỏi xe, cùng lúc một chiếc xe khác cũng vừa đậu bên cạnh.

Đoạn video được trích từ camera an ninh cho thấy một bà mẹ chở hai con mình đến khách sạn Emerald dự sinh nhật. Sau khi đậu xe trước cửa khách sạn, người mẹ cùng cậu con trai rời khỏi xe đi vào bên trong, cô con gái 8 tuổi vẫn ngồi lại bên trong xe đợi mẹ.

Gã đàn ông bước theo hai mẹ con vào trong nhưng rồi đổi ý khi thấy cô bé ngồi một mình trong xe.

Một chiếc xe hơi khác lúc này cũng vừa đậu kế bên, một người đàn ông bước xuống, hắn đi ngay phía sau hai mẹ con vào cửa. Tuy nhiên lúc này hắn để ý thấy cô bé ngồi phía sau xe một mình liền ngay lập tức lùi lại, giả vờ lấy đồ trong xe rồi mở cửa đợi sẵn và lượn sang bên chiếc xe kia.

Quan sát không một ai nhìn thấy, hắn đã mở cửa chui hẳn vào bên trong xe cố để lôi cô bé ra ngoài. Đoạn video không ghi lại âm thanh nhưng cảnh sát cho biết, cô bé đã hét lên rất lớn, khiến cho gã đàn ông hoảng sợ thụt lùi lại.

Gã đàn ông táo tợn chui vào xe định tóm lấy bé gái nhưng vì cô bé hét quá to khiến hắn sợ hãi bỏ chạy.

Một người nhân viên khách sạn cũng cùng lúc đẩy xe hàng ra ngoài, tên bắt cóc bối rồi nhanh chóng chạy về xe của mình rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cảnh sát Brisbane cho biết, họ hiện đang cố gắng truy lùng gã bắt cóc này.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Thời đại