Chỉ cần nhìn “CHIỀU CAO” là biết tất tật “VẬN MỆNH” của cả đời người, đại gia “BẠC TỶ” hay nghèo mạt kiếp cũng từ đây mà ra

Từ trước tới nay muốn đoán biết vận mệnh của 1 người chúng ta thường nhìn vào đường chỉ tay. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy không phải lúc nào đường chỉ tay cũng tiên đoán đúng. Mới đây các nhà tử vi – tướng số đã tìm ra 1 cách chính xác và …

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy không phải lúc nào đường chỉ tay cũng tiên đoán đúng. Mới đây các nhà tử vi – tướng số đã tìm ra 1 cách chính xác và đơn giản hơn nhiều để dự đoán tương lai của một người, đó chính là nhìn vào CHIỀU CAO của họ.

Chiều cao được hình thành từ gen di truyền và môi trường sống do vậy nó sẽ là 1 căn cứ chuẩn xác nhất để đoán biết tính cách cũng như tương lai của người đó

Ảnh internet

Cụ thể như sau:

1m42 – 1m44

Tính cách: Bạn là người rất vui vẻ, dễ dàng thể hiện cảm xúc và rất sáng tạo. Bạn có trái tim của 1 nghệ sĩ, khám phá thế giới này chính là dự án cần phải thực hiện trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn thích những thách thức và khoái chí khi tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

Vận mệnh: Sự nghiệp từ năm 20 – 25 tuổi khá lận đận, dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại nên khó thăng tiến, bắt đầu từ năm 38 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền tài. Lấy được 1 người chồng tốt nhưng phải biết “giữ lửa” gia đình thì mới mong hạnh phúc được.

1m45 – 1m46

Tính cách: Bạn là người rất sôi nổi và mãnh liệt. Bạn lúc nào cũng tràn đầy sức mạnh, phơi phới và hơi nổi loạn 1 chút. Bạn là người có cái đầu chứa hàng ngàn ý tưởng và bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ để cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Vận mệnh: Vô cùng thành công trong sự nghiệp, được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính kể tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Năm 30 tuổi sẽ gặp 1 cái hạn nhỏ cần đặc biệt cẩn trọng.

1m47 – 1m49

Tính cách: Bạn rất có uy tín, bạn luôn thành công trong việc lôi kéo mọi người làm theo sự sắp xếp của mình. Bạn cởi mở với tất cả mọi và thật dễ dàng để kết bạn với họ. Bạn có cực nhiều bạn bè. Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều con đường để lựa chọn, có nhiều cảnh cửa đang mở ra và chào đón bạn đấy.

Vận mệnh: Nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt mà bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi. Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

1m50 – 1m56

Tính cách: Bạn có năng khiếu diễn đạt và truyền thông tin, khả năng thấu hiểu của bạn cũng rất tốt. Bạn giàu lòng trắc ẩn và rất biết cảm thông. Bạn là người ưu tú và phong cách. Bạn có 1 lòng say mê với nghệ thuật.

Vận mệnh: Đường tình duyên vô cùng rộng mở vì có nhiều người mến mộ, tuy nhiên vì quá thật thà nên rất dễ bị lừa đảo khiến mất tiền oan.

1m57 – 1m62

Tính cách: Bạn là 1 người sống nội tâm. Bạn rất dễ bị tổn thương và thiên về các giá trị tinh thần. Bạn có cảm xúc rất sâu sắc. Bạn có 1 tâm hồn đầy triết lí nhưng cũng không kém lãng mạn. Bạn luôn đề ra những tiêu chuẩn cao và yêu cầu sự hoàn hảo. Sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc 1 mình. Bạn làm việc rất chăm chỉ và không thích sự gián đoạn.

Vận mệnh: Tài vận cực lớn, chắc chắn sẽ giàu sau năm 30 tuổi nhưng tình duyên hơi lận đận. Sau rất nhiều khó khăn sẽ lấy được 1 người chồng chu đáo, hiền lành và được hưởng nhiều phúc phần nhà chồng.

1m63 – 1m67

Tính cách: Bạn là người rất nồng ấm và hướng ngoại. Bạn là người trung thực và nồng nhiệt. Bạn tự tin, đầy tham vọng và rất năng động. Bạn là người luôn tỏa sáng, rất hớn hở, người khác ví bạn như ánh mặt trời tỏa nắng.

Vận mệnh: Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân. Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

1m68 – 1m72

Tính cách: Bạn là người sâu sắc và trầm ngâm. Bạn luôn suy nghĩ mọi chuyện 1 cách cẩn thận.

Vận mệnh: Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành, do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

1m73 — 1m77

Tính cách: Bạn là người có cái đầu chứa hàng ngàn ý tưởng và bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ để cuộc sống xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Thật khó cho những người khác nếu muốn theo kịp bạn, cả về tinh thần và thế chất. Bạn quá độc lập đến đơn độc, bạn thích làm mọi thứ 1 mình hơn là với người khác.

Vận mệnh: Thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.

1m78 — 1m82

Ảnh internet

Tính cách: Bạn là 1 người sống nội tâm. Bạn rất dễ bị tổn thương và thiên về các giá trị tinh thần. Bạn là người khá cứng đầu, luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Bạn luôn đề ra những tiêu chuẩn cao và yêu cầu sự hoàn hảo. Sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc 1 mình. Bạn làm việc rất chăm chỉ và không thích sự gián đoạn.

Vận mệnh: Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 50, họ sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội.

Trên 1m83

Tính cách: Thông minh, ngọt ngào và quyết đoán là những gì mọi người nói về bạn.

Vận mệnh: Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành, do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên họ rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

Theo WTT