Chỉ cần đặt vật này vào ví: Xui xẻo tránh xa, tiền bạc ùn ùn kéo đến ngay lập tức

Chỉ cần đặt vật này vào ví vận xui sẽ không dám lại gần, vận may ào ào kéo đến, giúp gia chủ phát tài phát lộc ầm ầm.Dù là vận xui tận mạng cũng được giải sạch, nhường chỗ cho may mắn, phú quý tiến đến tới tấp nếu chủ nhân đặt vật này vào ví.

Ngoài việc giúp cho vận mệnh của gia chủ được tốt đẹp, làm ăn suôn sẻ, sức khỏe dồi dào thì các vật phẩm phong thủy cong mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình Vậy nên, nếu đang gặp phải vận xui liên tiếp bạn hãy đặt ngay thứ này vào ví, những gì diễn ra sau đó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Muốn vận may tài lộc kéo đến chủ nhân hãy cho ngay vật này vào túi – Ảnh: Internet

Sau đây là vật chủ nhân nhất định phải cho vào ví trước khi bước chân ra đường để luôn may mắn, giàu sang.

Đậu đỏ

Gia chủ hãy chọn những hạt đậu đỏ chắc, mẩy, sau đó gói vào mẫu giấy đỏ hoặc mảnh vải đỏ rồi đặt vào ngăn ít động đến ở ví. Theo quan niệm phương đông, đậu đỏ sẽ mang lại vận đỏ cho gia chủ cả trong tiền tài, công danh lẫn tình duyên. Việc mang đậu đỏ theo bên người giúp xua đuổi tà mà, giúp gia chủ luôn bình an, hạnh phúc.

Nếu là nam giới, bạn hãy chọn 7 hạt đậu, nữ giới thì 9 hạt. Ngoài cho vào ví, bạn có thể đặt dưới gối cũng sẽ có hiệu quả tương tự.

Chỉ vài hạt đậu đỏ chủ nhân sẽ luôn gặp vận may – Ảnh: Internet

Mẫu vải đỏ

Nếu gần đây bạn liên tục gặp chuyện xui xẻo, làm ăn trì trệ, tiền tài không cánh mà bay thì hãy tìm ngay cho mình một mảnh vải màu đỏ. Nhờ màu sắc may mắn của mình mà mảnh vải này sẽ khiến may mắn tự tìm đến, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tai qua nạn khỏi.

Nên nhớ, bạn hãy giấu kỹ mẫu vải này trong ví, đừng để bất cứ ai nhìn thấy nếu không sẽ không linh nghiệm.

Tro Phật
Bạn có thể thỉnh tro Phật ở các chùa chiền bàn thường lui tới hoặc có thể lấy tro ở lư hương bàn thờ Phật tại gia. Hương hoa của Phật sẽ như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn không bị ‘ma xui quỷ khiến’, giúp bạn dù gặp vận xui tận mạng cũng được quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ kiếp nạn kịp thời.

Bạn chỉ cần cho tro Phật vào giấy và gói lại, sau đó đốt nhang khấn vái như ‘làm lễ’ cho gói tro và đặt nó vào túi là được.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe