Chàng trai bỏ bạn gái trốn biệt tích khi chỉ còn 2 tuần nữa là cưới, nhưng khi biết sự thật ai nấy đều chua xót !

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của chàng trai đáng thương khi mắc căn bệnh ung thư. Ngày ngày phải đối mặt với những đau đớn của căn bệnh quái ác nhưng chưa bao giờ anh chàng oán trách và luôn nở nụ cười trên môi.

Ảnh internet

Hình ảnh cô gái trẻ nằm ôm thanh niên đầu trọc gầy gò trên giường bệnh khiến nhiều người cảm động.

Ảnh Internet
Cô gái trẻ đã hết lòng ở bên chăm sóc bạn trai khi mắc bệnh hiểm nghèo

Chàng trai không may mắn mắc phải căn bệnh quái ác có thể mất đi sinh mạng bất cứ lúc nào nhưng bù lại anh lại có 1 người con gái bên cạnh hết mực yêu thương. Sau khi biết bạn trai bị bệnh cô gái đã luôn bên cạnh động viên, chăm sóc. Cô gái luôn dành cử chỉ quan tâm, tận tình chăm sóc khiến nhiều người cảm động.

Hành động của cô khiến nhiều người cảm động
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Được biết, chàng trai đã không may phát hiện bệnh tình trước khi tiến hành đám cưới với bạn gái đã quen nhiều năm chỉ 2 tuần. Cả hai người đã có rất nhiều kế hoạch và dự định cho tương lai. Chàng trai đã nói bạn gái có thể đi tìm người khác để thay thế nhưng cô gái đã không đồng ý và một mực ở lại để chăm sóc cho người mình yêu.

Để giúp bạn trai vượt qua những đau đớn về thể xác và tinh thần, cô gái trẻ luôn thể hiện tình cảm ôm, hôn khi bạn trai trên giường bệnh. Tình yêu cổ tích thời hiện đại của 2 người đã đụng đến trái tim của giới trẻ toàn châu Á.

Cuộc sống hiện đại, con người đã mất đi sự chân thành, trái tim khoan dung và hi sinh trong tình yêu. Chàng trai và cô gái đã chứng minh 1 điều sẽ luôn tồn tại 1 tình yêu như thế, 1 tình yêu vượt qua tất cả để bên nhau đến cuối đời.

Theo Goccongdong